Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất

Hệ điều hành Android đang thông dụng nhất hiện nay với nhiều tính năng và ứng dụng mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nếu muốn trải nghiệm hệ điều hành Anroid ngay trên máy tính chỉ có cách dùng phần mềm giả lập. Một số phần mềm giả lập Android mà chúng tôi giới thiệu chắc chắn sẽ có ích với bạn.

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-1

Top các phần mềm giả lập Android

1. BlueStacks

Đứng đầu trong danh sách phần mềm giả lập trên Android đó là BlueStacks, phần mềm quá nổi tiếng với các bạn thường xuyên vọc vạch trên máy tính. Bluestacks ứng dụng nhanh, hoạt động tốt, có các tính năng hiện đại.

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-2

Cửa hàng ứng dụng Google Play Store định vị, stream game lên Facebook,đồ họa tốt. Đây là phần mềm tốt mà nhiều người đang dùng để trải nghiệm phiên bản Android ngay trên giao diện máy tính.

2. NoxPlayer

Nox giả lập Android cho máy tính phục vụ cho các game thủ yêu thích chơi game, với những người thích chơi game, việc chuyển từ chơi trên điện thoại sang máy tính với màn hình lớn, chơi game thích hơn, trải nghiệm tuyệt vời hơn là chọn lựa của nhiều người.

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-3

Nox giúp mô phỏng cử chỉ khi chơi game hệt như trên điện thoại. Nox dù chỉ là phần mềm miễn phí nhưng lại đảm nhiệm chức năng rất tốt.

3. Andy 

Andy là phần mềm nằm trong số các phần mềm giả lập Android được nhiều người sử dụng, đây là ứng dụng và giúp người dùng trải nghiệm game Android ngay trên màn hình lớn, với nhiều tính năng hỗ trợ.Andy giúp đồng bộ dữ liệu thiết bị Android.

Xem Thêm  404 not found là lỗi gì? Cách khắc phục lỗi 404 not found

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-4

Phần mềm giả lập với tên gọi Andy tin dùng bởi chúng có hiệu suất và tốc độ nhanh,lại không chiếm nhiều tài nguyên khi sử dụng, đây là ứng dụng tốt dành cho bạn.

Andy giúp giả lập hệ điều hành Android trên cả Windows và Mac OS X, khi sử dụng bạn sẽ trải nghiệm tốt về các ứng dụng, trò chơi ngay trên máy tính mà chỉ hoạt động trên hệ điều hành Android.

4. Genymotion

Genymotion cũng là phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí nhưng nếu bạn cần sử dụng thêm tùy chọn bên trong sẽ bỏ thêm khoảng phí nhất định.

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-5

Genymotion đáp ứng được khả năng tăng tốc độ xử lý đồ họa OpenGL giúp xem 3D rõ nét hơn. Ưu điểm có thể thấy đó là chương trình giúp xem các ứng dụng trực tiếp Google Play, Genymotion còn giúp người dùng kiểm soát các máy ảo, độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, CPU.

Nếu bạn không thích dùng BlueStack đây là ứng dụng có thể thay thế rất chất lượng.

5. KoPlayer

Thêm một phần mềm giả lập android miễn phí trên máy tính của bạn, giúp trải nghiêm ứng dụng, trò chơi trên màn hình lớn. Koplayer tích hợp với Google Play đơn giản hơn khi tải và cài đặt các trò chơi, ứng dụng yêu thích ngay trong máy tính.

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-6

Koplayer không chỉ giúp giả lập Android trải nghiệm game, ứng dụng mà còn giúp quay video màn hình, chơi game bằng gamepad cùng với bàn phím, phần mềm giúp tăng tốc phần cứng, chạy nhanh, ổn định và hoàn toàn thích hợp với hệ điều hành windows máy tính.

Với KoPlayer bạn sẽ có ngay phần mềm giả lập hoàn toàn miễn phí.

Xem Thêm  Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook, Zalo, Skype

6. Jar of Beans

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ bất ngờ bởi khả năng xử lý nhẹ nhàng game, ứng dụng. Jar of Beans tải về mà không cần cài đặt, vì vậy mà phần mềm không tạo gánh nặng cho hiệu suấ của hoạt động của CPU, lưu trữ phần mềm mọi nơi trên mình tính từ ổ cứng hoặc USB, khi nào dùng chỉ cần giải nén và chạy file exe sẽ khởi động phần mềm.

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-7

Ưu điểm:

– Giả lập Android ngay trên máy tính

– Tải về sử dụng mà không cần cài đặt.

– Có Google Play Store dễ sử dụng.

– Cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính

Nếu bạn cần giả lập android mà máy tính quá yếu có thể sử dụng ngay phần mềm này nhé, hoàn toàn miễn phí.

7. Windroy

Windroy đây là công cụ sử dụng giải lập về các ứng dụng, game Android trên PC một cách hoàn hảo. Windroy tương thích tốt trên Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-8

Với việc giả lập hệ điều hành Android trên pc, người dùng sẽ được sử dụng các  phần mềm, chơi game hoặc chạy các ứng dụng android ngay trên máy tính tương đối thuận tiện.

Ưu điểm của Windroy:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng hơn so với những người mới làm quen.
 • Gói cài đặt nhẹ, không tốn nhiều dung lượng khi dùng.
 • Cài đặt không cần thêm các phần mềm phụ.
 • Tương thích với các máy yếu không cần cấu hình cao như BlueStacks.

8. Droid4x

Droid4x phần mềm giả lập rất nhiều các game và ứng dụng trên Android. Người dùng tải và cài đặt nhanh chóng.

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-9

Ưu điểm ứng dụng:

 • Hoạt động nhẹ, không tốn nhiều dung lượng của máy.
 • Có thể chạy dễ dàng ngay cả trên các máy cấu hình thấp.
 • Có bàn phím ảo giúp chơi game android ngay trên máy tính.
 • Có tính năng gỡ bỏ các ứng dụng.
Xem Thêm  Cách Reset Windows 10 về trạng thái như lúc mới cài đặt

Chỉ có 1 điểm trừ duy nhất là Droid4x không cung cấp tính năng voice chat. Nên việc chơi game trao đổi bất tiện chẳng hạn như Liên Quân, PUBG…

9. Nox App Player

Hay còn gọi là Nox, phần mềm giả lập  nhẹ, phù hợp với nhiều cấu hình máy tính không nặng như Bluestack.

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-10

Tính năng chính:

 • Giả lập hệ điều hành Android trên thiết bị pc, laptop.
 • Chạy từ Android 4.4.2 trở lên.
 • Hỗ trợ thao tác giả lập màn hình cảm ứng như chuột, bàn phím máy tính.
 • Chạy được trên Windows 10.

10. MEmu

MEmu tương tự như các phần mềm bên trên giúp giả lập android, tăng trải nghiệm game Android tốt và mượt trên pc. MEmu phần mềm có thể dùng cả chuột và bàn phím giúp việc chơi game, giải trí tốt hơn.

Top 10 các phần mềm giả lập Android tốt nhất-11

MEmu giúp người dùng những trải nghiệm hay ho với các game, ứng dụng của Android chơi trực tiếp trên máy tính. Với công nghệ hỗ trợ đa nhân Android tăng thêm sự trải nghiệm với 20 triệu lượt tải chứng minh rằng phần mềm này được ưa chuộng trên toàn cầu.

Các tính năng chính:

 • Có công cụ Discord giúp tăng tương tác, trò chuyện
 • Có bàn phím, chuột khi chơi trên pc.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu về các phần mềm giả lập trên Android thông dụng và nhiều người dùng đánh giá cao. Hãy sử dụng và trải nghiệm những trò chơi, ứng dụng ngay trên màn hình lớn của máy tính ngay nhé các bạn.

Bài Liên Quan: