Shark Thủy là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Ngọc Thủy

Trong chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam, Shark Thủy xuất hiện với công chúng với vai trò là nhà đầu tư của chương trình. Shark Nguyễn Ngọc Thủy là người đã mạnh tay chi số vốn rất lớn cho các startup ngành công nghệ – giáo dục. Để hiểu rõ hơn về tiểu sử Shark Thủy, hãy cùng Wiki Cách Làm tham khảo một số thông tin bổ ích sau đây.

Cập nhật thông tin, tiểu sử Shark Thủy mới nhất hiện nay

1. Thông tin cá nhân của Shark Thủy

Shark Thủy là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Ngọc Thủy-1

Tên thật: Nguyễn Ngọc Thủy

Sinh năm: 17/04/1982

Cung hoàng đạo: Bạch Dương

Nơi sinh: Hà Nội, Việt Nam

Nghề nghiệp: Doanh nhân, CEO, nhà đầu tư Shark Tank Việt Nam

Hiện tại sinh sống và làm việc: Thành PhốHà Nội

Sau khi tốt nghiệp trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Tây). Shark Thủy đăng ký tham gia học đại học ngành Mỏ – Địa Chất. Nhưng niềm đam mê kinh doanh của Shark Thủy, ông đã tạm ngưng việc học sau 1 năm theo học tại trường Đại học để tập trung vào sự nghiệp kinh doanh và xây dựng Egroup.

Tham khảo thêm >>> Shark Linh là ai? Thông tin, sự nghiệp và tiểu sử Thái Vân Linh

Xem Thêm  Cách bảo quản tiêu xanh được lâu, giữ trọn hương vị

2. Tìm hiểu Shark Thủy là ai?

Shark Nguyễn Ngọc Thủy hiện là một trong những nhà đầu tư của chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam. Shark Thủy là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax kiêm chức Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup.

Shark Thủy được nhiều người biết đến với vị trí là một doanh nhân thành đạt. Shark Thủy được xem là một trong những người đầu tiên viên gạch trong công cuộc xây dựng nền giáo dục trên thiết bị công nghệ hiện đại cho Việt Nam.

Mặc dù, Shark Thủy chưa có tấm bằng cử nhân Đại Học những Shark Thủy có tài năng và quyết đoán hơn người. Sự thành công của Shark Thủy ngày hôm nay khiến nhiều người phải nể phục.

Shark Thủy đã xây dựng thành công tập đoàn Egroup trên nền tảng của hệ sinh thái công nghệ – giáo dục. Đồng thời thành công của Shark Thủy mang lại sự liên kết và hợp tác làm ăn giữa kinh tế Việt Nam với các tập đoàn lớn của nước ngoài như Franklin Learning Center (Mỹ), MegaNext,…

Shark Thủy là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Ngọc Thủy-2

Tham khảo thêm >>> Shark Vương là ai? Thông tin tiểu sử Shark Trần Anh Vương

3. Con đường sự nghiệp của Shark Thủy

Khi Shark Thủy còn là học sinh lớp 11 của rường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Tây). Ông đã bắt đầu xây dựng hình ảnh Egroup. Lúc này Shark Thủy cùng hợp tác với 1 thầy giáo mở trung tâm luyện thi đại học tại Hà Đông.

Xem Thêm  Lời chúc thôi nôi ngắn gọn, Lời chúc thôi nôi bé trai/ bé gái

Shark Thủy luôn cố gắng phấn đấu để vừa học vừa làm nhưng cuối cùng ông đã chọn tạm ngưng việc học để tập trung hoàn toàn về kinh doanh của mình. Tuy nhiên, Shark Thủy đã nhiều lần vấp ngã và thất bại với nhiều dự án cung cấp osin giúp việc nhà và công ty buôn bán thiết bị máy tính.

Mãi đến năm 2008, SharkNguễn Ngọc Thủy quyết định thành công khi thành lập công ty Egame – tiền thân của tập đoàn Egroup. Tính đến thời điểm hiện nay, tập đoàn đã phát triển thành công và tồn tại trên 10 năm sự nghiệp kinh doanh.

Hiện tại, tập đoàn Egroup xây dựng trên hệ thống sinh thái giáo dục với chuỗi 12 công ty con chuyên lĩnh vực công nghệ, thiết bị thông tin, giáo dục và sức khỏe.

Shark Thủy khởi tạo nhiều dự án giáo dục ứng dụng công nghệ hiện đại của thế giới, điển hình là dự án chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English khi hợp tác với Chungdahm Learning, Hàn Quốc. Trong 5 năm, chuỗi trung tâm này đã có 82 trung tâm và hơn 70,000 học viên trên toàn quốc.

Mới đây nhất, khán giả truyền hình biết đến ông với vai trò là khách mời cùng là nhà đầu tư của chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam.

Tham khảo thêm >>> Shark Hưng là ai? Thông tin tiểu sử Shark Phạm Thành Hưng

Xem Thêm  Làm văn: phân tích bài thơ Nhàn

4. Thành tựu mà Shark Nguyễn Ngọc Thủy đạt được

Shark Thủy là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax kiêm chức Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup.

Năm 2017, Shark Thủy được Enterprise Asia bình chọn là 1 trong 14 doanh nhân xuất sắc tại Việt Nam và được trao tặng giải thưởng doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương (APEA).

Shark Thủy là ai? Thông tin, tiểu sử Shark Nguyễn Ngọc Thủy-3

5. Chuyện gia đình, đời tư của Shark Thủy

Những thông tin cuộc sống và đời tư của Shark Thủy luôn là 1 chủ đề bí ẩn, luôn được nhiều người tìm kiếm và theo dõi. Tuy nhiên, những bí mật này vẫn là một ẩn số bởi Shark Thủy ít chia sẻ thông tin cá nhân đến với khán giả.

Để biết chính xác những thông tin về chuyện gia đình, hôn nhân, con cái của Shark Thủy. Hãy luôn đồng hành với Wiki Cách Làm nhé.

Tham khảo thêm >>> Shark Phú là ai? Thông tin tiểu sử Shark Nguyễn Xuân Phú

Cùng tìm hiểu tiểu sử Shark Thủy chính xác và đầy đủ nhất hiện nay. Hi vọng thông qua những thông tin bên trên sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn về Shark Nguyễn Ngọc Thủy. Để cập nhật những thông tin mới nhất về dàn cá mập “Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tank Việt Nam, hãy luôn đồng hành cùng với Wiki Cách Làm nhé.

Bài Liên Quan: