Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên Thế Giới

Tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo đang trở thành một hiện tượng toàn cầu thu hút các nhà đầu tư đặt chân vào. Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của nhiều nhà đầu tư, hàng loạt các sàn giao dịch tiền ảo được ra đời với những quy định và điều khoản về luật chơi khác nhau. Dưới đây là danh sách những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới dành cho những ai đang muốn tìm kiếm một sàn giao dịch tiền ảo uy tín để đầu tư.

Sàn giao dịch tiền ảo là gì?

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên Thế Giới-1

Sàn giao dịch tiền ảo là một thị trường ở đó người chơi sẽ trao đổi các đồng tiền ảo với những ai có nhu cầu. Tại đây, người ta có thể mua bán, trao đổi trực tiếp hoặc gián tiếp các đồng tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Token, altcoin… với nhau theo những quy tắc cụ thể được đặt ra tại mỗi sàn.

Tham gia các sàn giao dịch tiền ảo cũng là 1 trong những phương thức đầu tư kiếm lợi nhuận cao, tuy nhiên lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro đi kèm cũng không nhỏ. Mặc dù vậy, sàn giao dịch tiền ảo lại rất thu hút các nhà đầu tư tài chính.

Hiện nay, có rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Có rất nhiều sàn tên tuổi, có được lượng user đông đảo, thu về lợi nhuận khổng lồ. Nếu bạn muốn tham gia đầu tư “tiền ảo” thì hãy lựa chọn cho mình những sàn giao dịch uy tín nhất. Dưới đây là những sàn giao dịch tiền ảo uy tín được thống kê lại, các bạn có thể tham khảo.

Xem Thêm  Những bài hát ngày khai giảng năm học mới hay, ý nghĩa nhất

Tổng hợp các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên Thế Giới

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên Thế Giới-2

1. Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng và uy tín được thành lập tại Thượng Hải. Hiện nó đang là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới và có tốc độ tăng trưởng chóng mặt. Mặc dù mới thành lập chỉ khoảng 1 năm nhưng con số mà Binance mang lại trong thời gian qua đã khẳng định được tên tuổi và uy tín cho safnn giao dịch này.

2. Bittriex

Một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất mà chúng ta nên đề cập đến chính là sàn giao dịch Bittriex có trụ sở tại New York, Mỹ. Sàn giao dịch này được đánh giá là rất uy tín với nhiều đồng tiền điện tử được giao dịch tại đây. Trước khi sàn giao dịch Binance ra đời thì Bittriex đã từng đứng đầu trong số những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới.

3. Poloniex

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sàn giao dịch tiền ảo Poloniex của Mỹ. Đây là nơi mà các trade tha hồ lướt sóng với nhiều đồng coin được hỗ trợ. Sàn giao dịch Poloniex có cung cấp cho các nhà đầu tư 2 hình thức trade coin là Trade Exchange và Trade Margin.

4. Bitfinex

Phải nói Bitfinex là một sàn giao dịch tiền ảo có đầy đủ các tính năng và được hàng triệu trader trên toàn thế giới tin tưởng. Thêm vào đó, Bitfinex có mức phí giao dịch khá thấp trong hầu hết các sàn giao dịch điện tử trên thị trường nên được nhiều người lựa chọn tham gia.

Xem Thêm  Cách trồng rau sạch bằng kỹ thuật thủy canh

5. Huobi Pro

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi Pro được thành lập bởi CEO Leon Li vào năm 2013. Cho đến tháng 12/2017, Huobi đã vượt qua mốc 850.000 USD tính theo khối lượng giao dịch. Hiện tại thì sàn giao dịch Huobi Pro đang chiếm vị trí thứ 3 trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Huobi Pro là một trong số ít những sàn giao dịch tiền ảo được sự kiểm soát chặt chẽ của chính phủ Trung Quốc.

6. Gemini

Sàn giao dịch tiền ảo Gemini được thành lập năm 2015 do hai anh em song sinh nhà Winklevoss là Cameron và Tyler Winklevoss. Sàn giao dịch Gemini là một thương hiệu của công ty Gemini Trust Company, LLC. Là một công ty được cấp phép tại New York, và là một công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn đối với một ngân hàng tại Mỹ, vì vậy nó tạo có được uy tín rất tốt đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

7. CoinEx

Sàn giao dịch CoinEx có trụ sở tại Trung Quốc được thành lập năm 2017. Mặc dù thời gian hoạt động không lâu nhưng cho đến đầu tháng 7/2018 thì CoinEx bất ngờ vượt qua Binance và trở thành sàn giao dịch lớn nhất về khối lượng giao dịch. Các đồng tiền điện tử trên sàn này đang được giao dịch với BCH, BTC, ETH, and USDT.

8. BitMEX

Sàn giao dịch BitMEX có trụ sở tại Hồng Kông và thuộc quyền sở hữu của HDR Global Trading Limited được thành lập vào năm 2014 bởi ba chuyên gia Arthur Hayes, Ben Delo, Samuel Reed. Sàn giao dịch BitMEX chỉ chấp nhận gửi tiền thông qua Bitcoin và sau đó có thể sử dụng nó để mua rất nhiều đồng tiền điện tử khác. BitMEX chuyên về các hoạt động tài chính phức tạp như giao dịch ký quỹ (margin trading) – giao dịch đòn bẩy.

Xem Thêm  Cách tán gái hơn tuổi khéo léo, hiệu quả nhất

BitMEX không phải là một nền tảng dành cho các nhà đầu tư nghiệp dư. Nhưng đối với những nhà đầu tư muốn có một nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử dẫn đầu thị trường thì BitMEX là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

9. OKEx

Nếu xét về khối lượng giao dịch thì OKEx là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, các cặp giao dịch của nó mang tính thanh khoản cao. Sàn giao dịch OKEx được hỗ trợ rất nhiều coin và token khác nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash(BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS),..và rất nhiều coin khác nữa. OKEx cũng được biết là có phí giao dịch thấp – dao động từ 0.03% đến 0.15%. Mức phí này khá rẻ so với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

10. Binomo

Binomo là một sàn giao dịch được đầu tư theo hình thức tài chính theo kiểu “quyền chọn nhị phân” (Binary Option). Các giao dịch được thực hiện trên Binomo dựa theo các múi giờ. Hiện tại ở Việt Nam, sàn giao dịch này đang rất được nhiều người biết đến nhờ vào sự quảng bá “rầm rộ” của nó.

Xem thêm >> Coinmarketcap là gì? Cách sử dụng số liệu trên Coinmarketcap

Đây là 10 sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng và uy tín trên thế giới dành cho những ai đang có ý định đầu tư tiền ảo để kiếm lợi nhuận. Trước khi quyết định bỏ vốn vào một sàn giao dịch nào đó thì bạn nên tìm hiểu rõ về luật chơi cũng như các quy định, những lợi ích và rủi ro mà sàn giao dịch đó mang lại để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Bài Liên Quan: