Những giống chó nuôi trong nhà dành cho trẻ em 

Chó là loài vật trung thành với con người và những giống chó sau đây rất hiền lành, thích hợp nuôi khi nhà bạn có trẻ em, chúng được nuôi nhiều nơi trên thế giới. Hãy cùng tham khảo các giống chó hợp với trẻ em khi bạn có ý định mua một chú cún.

1. Labrador

Những giống chó nuôi trong nhà dành cho trẻ em -1

Đầu tiên có thể kể đến là giống chó Labrador, đặc biệt hiền lành và ngoan ngoãn, không chỉ vậy chúng còn rất thông minh và đánh hơi cực tốt. Nếu bạn đang cần một người bạn chơi cùng thì Labrador là loại cho thích hợp nhất.

2. Golden Retriever

Những giống chó nuôi trong nhà dành cho trẻ em -2

Golden Retriever giống chó nổi tiếng với sự thông minh, dễ thương và hiền lành. Chúng loài vật thể hiện sự nhanh nhẹn, dễ dàng huấn luyện, rất tình cảm dù  rằng Golden Retriever là giống chó săn thượng hạng. Golden canh giữ nhà cửa, bảo vệ trẻ và chơi đùa cùng trẻ em. Golden rất thích chơi với trẻ em, đây là người bạn tuyệt vời mà bạn nên mua.

3. Chó Beagle

Những giống chó nuôi trong nhà dành cho trẻ em -3

Beagle hay còn có tên gọi là chó săn thỏ, Beagle bề ngoài nhỏ nhắn, đuôi thường thẳng, dựng đứng lên. Điểm nhận dạng dễ dàng nhất là ở chóp đuôi có một đoạn màu trắng. Beagle vui vẻ và năng động, hiền lành với trẻ em, chú chó Beagle người bạn đồng hành chơi đùa với trẻ em rất thích hợp.

4. Chó Boxer

Những giống chó nuôi trong nhà dành cho trẻ em -4

Boxer loại chó có thân hình to lớn và khỏe mạnh nhưng đừng nhìn bề ngoài mà bạn nghĩ rằng chúng nguy hiểm, thực ra loài chó Boxer rất thân thiện, vui vẻ, tình cảm và cực kỳ trung thành. Boxer hệt như một bảo mẫu vừa chơi đùa với chăm sóc cho trẻ em rất tốt.

Xem Thêm  Hình nền pháo hoa đẹp, ấn tượng chào năm mới

Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên cân nhắc khi mua chó.

5. Chó Pug

Những giống chó nuôi trong nhà dành cho trẻ em -5

Pug nhìn ngoại hình tuy nhỏ bé, nhưng lại vô cùng dễ thương và đáng yêu. Pug rất thông minh, vui vẻ và cũng rất dễ chịu, với chủ nhân pug biết nghe lời và ngoan ngoãn nhưng với người ngoài chúng có thể hung dữ. Đây là loại chó phù hợp chơi với trẻ nhỏ.

Bài Liên Quan: