Những cách phá thai phản khoa học khiến bạn vô sinh

Giới trẻ hiện nay do thiếu kiến thức về tình dục và sinh sản nên dẫn đến nạn phá thai rất nhiều. Đã đến tuổi dậy thì, mỗi chúng ta cần trang bị một kiến thức vững chắc về tình dục để không có những quyết định sai lầm như phá thai sau này. Hôm nay, wikicachlam sẽ cho các bạn tham khảo thêm những cách phá thai phản khoa học khiến bạn vô sinh, đây là kiến thức vô cùng hữu ích đối với sức khỏe, hạnh phúc và tương lai sau này của những bạn nữ.

1. Uống thuốc bắc

Theo Đông y, sử dụng thuốc bắc để phá thai, làm cho phụ nữ xuất huyết. Bao gồm các loại thuốc như Ô Kim, Cao Ích Mẫu, Hồng Hoa, Dương Quy, Mẫu Đơn Bì, Đại Hoàng, Phụ Tử, Thiềm Thoái… Theo các bác sĩ , đây đều  là các loại “độc dược” và là các vị thuốc rất độc hại đối với người dùng, nhất là khi kê với liều lượng cao hơn bình thường. Vì thế sử dụng phương pháp này có khi còn hại đến cả sức khỏe người mẹ, dẫn đến vô sinh sau này.

Những cách phá thai phản khoa học khiến bạn vô sinh-1

2. Phá thai bằng rau ngót, rau răm

Đây là cách phá thai phổ biến được người xưa truyền miệng nhau. Bằng cách sử dụng rau ngót giã sống hoặc xay lấy nước rồi uống, hoặc là ăn các loại rau thơm như rau răm với mức độ nhiều và thường xuyên.

Cách phá thai này đối với y học hiện đại là phản khoa học, vì cách này sẽ dễ làm cho thai bị chết lưu bên trong, mặt khác làm cho thai phụ xuất huyết nhiều, có khi dẫn đến viêm nhiễm tử cung, vòi trứng, ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe người phụ nữ.

Xem Thêm  Cách xử lý khi bé bị đau bụng

3. Chọc thai cho sẩy

Đây là cách phá thai vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe chị em phụ nữ. Đây là cách phá thai của những người xưa khi cuộc sống còn chưa đầy đủ, và những chị em phụ nữ ở vùng sâu vùng xa hay sử dụng cách này vì rất nhanh mà không tốn kém. Hậu quả khôn lường của việc chọc thai cho sẩy là bị băng huyết, nhiễm trùng, tổn thương các bộ phận khác trong cơ thể, thai lưu …

=> Hiện nay với y học hiện đại, có rất nhiều cách phá thai mà các chị em lựa chọn, tuy nhiên hãy cân nhắc kỹ khi đưa ra quyết định phá thai, thai nhi là những đứa trẻ vô tội, phá thai chính là phạm tội giết người, nhiều người mong con mà không có, nếu các bạn có con thì hãy trân trọng và giữ lại cho dù gặp bất cứ hoàn cảnh gì, ở hiền gặp lành phải không nào. Chúc các bạn có những quyết định đúng đắn.

Wiki Cách Làm

Bài Liên Quan: