Những bộ phim về truy tìm kho báu hay nhất nên xem

Kho báu là số của cải, tiền bạc được cất giấu, cuộc truy tìm kho báu là một hành trình nơi con người tìm đến những báu vật quý giá. Những bộ phim về truy tìm kho báu là các bộ phim có tính chất phiêu lưu mạo hiểm nơi con người đối với nhiều hiểm nguy. Đón xem ngay về các bộ phim về truy tìm kho báu hấp dẫn nên xem ngay dưới đây.

Top những bộ phim về truy tìm kho báu hay nhất

Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất

Những bộ phim về truy tìm kho báu hay nhất nên xem-1

Hành trình phiêu lưu của nhà khoa học đến Iceland, ông đi cùng với đứa cháu tên là Sean. Trong cuộc hành trình này, họ phát hiện ra một lối đi vào lòng đất.  Con đường này đã dẫn con người đến thế giới ngầm nơi có thế giới mới đầy lạ lẫm và cũng nhiều hiểm nguy của những loài động vật kì lạ và nguy hiểm. Họ sẽ phải đối mặt với những mối nguy hiểm nào để đi tìm kho báu?

The Pirates

Những bộ phim về truy tìm kho báu hay nhất nên xem-2

Bộ phim cướp biển do Hàn Quốc sản xuất, bộ phim truy tìm kho báu phiêu lưu hành động dã sử diễn ra trong giai đoạn của triều đại Chosun.

Xem Thêm  Những câu ca dao tục ngữ về tôn trọng người khác

Cuộc đối đầu của nữ cướp biển Yeo-wol (do Son Ye Jin vào vai), người tiêu diệt cả 5000 tên cướp biển tại đảo Tsushima và nam sơn tặc Jang Sa-jung khét tiếng cùng nhau săn tìm chiếc ấn triện hoàng gia.

Cuộc đấu nảy lửa kịch tính và hấp dẫn chắc chắn sẽ tạo nên màn thư hùng hấp dẫn cho khán giả.

You Are My Lucky Star

Những bộ phim về truy tìm kho báu hay nhất nên xem-3

Phim nhân vật chính là Tô Phi (Chương Tử Di), nữ nhân viên bán vé máy bay,cô luôn mơ mộng có chàng hoàng tử bước ra từ truyện tranh xuất hiện,Tô Phi du lịch Singapore và gặp được Đại Vệ (Vương Lực Hoành), điệp viên siêu đẹp trai, hấp dẫn.

Cả 2 người sẽ vượt qua cuộc phiêu lưu hấp dẫn, kịch tính để đoạt viên kim cương lớn nhất thế giới Lucky Star – Ngôi Sao May Mắn.

Pirates of the Caribbean

Những bộ phim về truy tìm kho báu hay nhất nên xem-4

Series phim về cướp biển vùng Caribbean mang lại doanh thu rất lớn cho nhà sản xuất, đây cũng là bộ phim thành công về chủ đề truy tìm kho báu.

Nội dung phim xoay quanh phiêu lưu của Thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp), Hector Barbossa (Geoffrey Rush), Joshamee Gibbs (Kevin McNally), Will Turner (Orlando Bloom) và Elizabeth Swann (Keira Knightley). Đây là bộ phim thành công về doanh thu trên toàn cầu.

The Good, The Bad, The Weird

Những bộ phim về truy tìm kho báu hay nhất nên xem-5

The Good, The Bad, The Weird diễn ra trong bối cảnh loạn lạc. Tae-gu tên trộm ý định cướp một con tàu của quân đội Nhật nhưng không hẳn là mọi việc suôn sẻ, anh ta lấy được một bản đồ bí ẩn dẫn đến kho báu của Triều Thanh được cất giấu tại Manchuria. Cuộc truy tìm kho báu hấp dẫn, kịch tính và nhiều hiểm nguy chỉ mới bắt đầu.

Xem Thêm  Cách chọn mua mũ bảo hiểm đạt chất lượng

The Mummy

Những bộ phim về truy tìm kho báu hay nhất nên xem-6

Một nhóm nhà khảo cổ dẫn đầu là anh chàng O’Connell tìm hiểu về kim tự tháp, họ muốn khám phá bí mật xác ướp thầy tu Imhotep nhưng lại khiến hắn hồi sinh, cuộc chiến diễn ra.

Cuộc chiến giữa xác ướp bất khả chiến bại và con người, mọi nỗ lực để khiến hắn quay về địa ngục có thành công hay không? hãy đón xem bộ phim này nhé các bạn.

Lara Croft: Tomb Raider

Những bộ phim về truy tìm kho báu hay nhất nên xem-7

Phim Kẻ Cướp Lăng Mộ phiêu lưu về truy tìm kho báu Lara Croft sau khi cha cô biến mất và để lại thư cho cô.

Cha cô nói rằng ông đã nói cho cô biết bí mật về hai mảnh Tam giác ánh sáng, nhóm Illuminati Manfred Powell đã cướp được Tam giác ánh sáng. Cô nàng Lara phải truy tìm kho báu ngăn cản nhóm người xấu xa kia trước khi họ chiếm đoạt được kho báu.

Những bộ phim về truy tìm kho báu là những bộ phim phiêu lưu hành động để tìm đến những kho báu có giá trị, hành trình đó họ phải đối mặt với nhiều hiểm nguy và những con người xấu xa. Nếu bạn thích phim phiêu lưu không thể bỏ qua những bộ phim hấp dẫn trên.

Bài Liên Quan: