Những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio

Leonardo Dicaprio là diễn viên, nhà làm phim nổi tiếng, anh ta có nhiều vai diễn xuất sắc và nổi tiếng trong đó vai diễn trong bộ phim Titanic đã giúp tên tuổi bay xa hơn trong giới điện ảnh. Cùng điểm qua những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio bạn nên xem nếu hâm mộ anh ấy.

Top những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio đóng

Titanic

Những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio-1

Không cần bàn cãi nhiều vai diễn trong Titanic giúp tên tuổi Leonardo vươn ra tầm thế giới. Leo đã cùng nữ nhân vật chính xây dựng nên một chuyện tình đẹp và bi thương. Từ vai diễn này đã giúp anh được nhiều đạo diễn tin tưởng ở các bộ phim sau này.

Django Unchained

Những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio-2

Dicaprio nhập vai tên địa chủ độc ác Calvin Candie, Dicaprio trong vài chủ trại hào hoa nhưng tàn bạo, tên địa chủ có sở thích mua bán nam nô lệ chỉ để mua vui.

Mặc dù chỉ là vai phản diện nhưng để lại nhiều thành công cho Leonardo Dicaprio.

The Basketball Diaries

Những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio-3

Leonardo Dicaprio vào vai một học sinh, cậu bé đang trong giai đoạn thoát khỏi hình tượng trẻ con cố gắng trở thành một con người chững chạc và trưởng thành.

Đây là số ít những bộ phim trung học học đường mà Leo từng tham gia đóng phim.

Xem Thêm  Cách bảo quản bơ chín ăn dần, không mất dinh dưỡng

The Beach

Những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio-4

Vai diễn tiếp theo sau bộ phim nổi tiếng Titanic, Richard  tới Thái Lan cùng với 2 người bạn của mình để tìm đến hòn đảo thiên đường với những điều thú vị và hấp dẫn. Không gian kín với những điều bí mật bên trong đang chờ đợi chàng trai trẻ? đây là bộ phim hay của Leo.

The Aviator

Những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio-5

Phim xoay quanh nhân vật Howard Hughes, người tiên phong của ngành hàng không. Hughes làm đạo diễn và sản xuất phim ở Hollywood, ông ta đã tạo ra nhiều mẫu máy bay, trong cuộc sống ông trải qua các cuộc tình với hai nữ diễn viên huyền thoại, xinh đẹp của Hollywood: Katharine Hepburn và Ava Gardner…

Inception

Những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio-6

Dom Cobb siêu bậc thầy về khả năng đánh cắp,anh ta có khả năng đặc biệt đó là xâm nhập vào cõi vô thức của bất kỳ ai để đánh cắp những bí mật, anh ta phải xâm nhập vào giấc mơ của họ.

Cobb thực hiện phi vụ cuối đó là cấy một ý tưởng vào óc của tổng công ty đối thủ cạnh tranh, khiến công ty thực hiện và phá sản.

The Revenant

Những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio-7

The Revenant nói về người thợ săn Hugh Glass, trải qua trận chiến Hugh bị thương và bị rơi ở vùng núi tuyết giá rét. Hugh Glass phải tự tìm cách sinh tồn giữa thiên nhiên giá rét, cái lạnh cắt da cắt thịt, săn động vật và chiến đấu với bộ tộc.

Với ý chính sinh tồn mạnh mẽ và quyết định nhân vật chính vượt qua được và trở về trả thù John Fitzgerald, người trước kia từng là bạn.

Xem Thêm  Tiểu sử Lý Hải Minh Hà cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz

Catch me if you can

Những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio-8

Leo hóa thân thành một kẻ lừa đảo Frank Abagnale tham gia nhiều vụ lừa đảo lớn trong nhiều ngành nghề từ hàng không, giả danh bác sỹ, luật sư…. Leo diễn xuất thành công nhiều thời điểm trong độ tuổi dù thời điểm quay Leo 28 tuổi.

Bộ phim này chứng minh cho tài năng diễn xuất của Leonardo Dicaprio.

Leonardo Dicaprio trong quãng thời gian đóng phim đã có nhiều vai diễn xuất sắc nhưng nổi tiếng nhất vẫn chỉ là nhân vật Jack Dawson trong Titanic- vai diễn làm nên thương hiệu trên toàn cầu của Leo. Nếu bạn yêu thích chàng diễn viên tài hoa này nên xem qua những bộ phim hay nhất của Leonardo Dicaprio.

Bài Liên Quan: