Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất

Ngoài chủ đề những bộ phim tình cảm của các Oppa, các bộ phim về cổ trang, học đường mà các bạn yêu mên. Điện ảnh Hàn Quốc cũng đang có một bước tiến mạnh mẽ với chủ đề phim tâm lý. Cùng điểm danh những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất 2018.

Top những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất

Đã đến lúc

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất-1

Câu chuyện về một người phụ nữ có năng lực siêu nhiên có thể nhìn thấy một người có thể sống được bao lâu. Người đàn ông mà cô ấy gặp đã dùng bất cứ cách nào đó để ngăn chặn đồng hồ sinh học của cô ấy lại.Cả hai yêu nhau và tình yêu ấy đã quyết định số phận của cô ta .

Chảo lửa tình yêu

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất-2

Bộ phim có chủ đền về ẩm thực, hành trình từ khó khăn luôn nổ lực cố gắng vươn lên của nhân vật Seo Poong. Xuất phát với tài năng nấu ăn anh đã chiếm được vị trí bếp trưởng tại một nhà hàng Trung Quốc nhưng do tính cạnh tranh anh đã không thể trụ lại được hơn nữa. Trở lại vị trí là con số 0 anh không hề nản chí một lần nữa anh lại có được thành công sau bao thăng trầm.

Xem Thêm  Tiểu sử Facebook hay chất ngắn gọn, độc, buồn, tâm trạng nhất

Luật sư vô pháp

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất-3

Là câu chuyện về một chàng luật sư Bong Sang Pil, một người hễ có việc xảy ra đều không bao giờ dùng pháp luật mà chỉ dùng đến nắm đấm của mình để giải quyết tất cả các vấn đề dần dần trở thành một luật sư chuyên nghiệp. Câu chuyện về cô nàng luật sư cứng rắn luôn tự tin trong mọi quyết định nhưng khi gặp anh cô trở nên lung lay hơn bao giờ hết.

Làm vợ anh nhé

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất-4

Câu chuyện của cô nữ sinh sau khi hoàn thành xong khóa thực tập của mình Park Yoo Ha, nỗ lực trở thành một bác sĩ vì cha cô mong muốn. Ông đã tự tay nuôi lấy bốn đứa con, vào một ngày ông quyết định kết hôn với một bà chủ giàu có của một tòa nhà.

Qúy tử nhà giàu

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất-5

Bố của Lee Kwang Jae qua đời từ đó anh từ một chàng quý tử nhà giàu nay đã không còn gì cộng thêm anh phải thay cha anh gánh vác 1 số nợ khổng lồ. Anh bắt đầu đi làm để trả nợ.  May mắn đã mỉm cười với anh khi gặp được một cô gái Kim Young Ha đã giúp đỡ anh.

Người mẹ bí ẩn

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất-6

Mô tả về câu chuyện một người mẹ thay thế đáng ngờ bước chân vào nhà một người phụ nữ đang cầm nắm bí mật cái chết của đứa trẻ. Là một cựu bác sĩ tâm thần, để tốt cho chồng và con trai cô cô đã bỏ việc, cô cũng có một đứa con gái nhưng đã chết và cô chính là người chịu trách nhiệm về cái chết đó.

Xem Thêm  Những câu nói lẹo lưỡi, xoắn lưỡi bá đạo và cực khó

Chào tạm biệt

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất-7

Cốt truyện dựa vào tiểu thuyết cùng tên được ra mắt vào năm 2017 và tiếp đến 2018 là bộ phim đã được công chiếu. Hai người phụ nữ đối lập nhau cùng chia sẽ những câu chuyện về tình yêu gia đình …. Một người 50 tuổi và một người 20 tuổi.

Mĩ nam và Jung Eum

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất-8

Nhân vật chính của chúng ta là Hoon Nam và Jung Eum, anh ta là một chàng đẹp trai cuốn hút là một chuyên gia tình yêu nhưng chỉ giỏi về mặt lí thuyết, còn cô nàng là một cựu vận động viên điền kinh. Bởi đã thất bại quá nhiều lần với tình yêu cô từ bỏ việc yêu đương để trở thành tư vấn viên tình cảm. Hai người cùng học hỏi lẫn nhau trên mặt lí thuyết cộng với thực tế.

Phác họa

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất-9

Các cuộc điều tra về cuộc sống của những người biết trước tương lai. Câu chuyện xoay quanh một thám tử tài năng và một thám tử nữ,người có thể phác họa nên tương lai của một kẻ chuyên giết người hàng loạt.

Chị kế của lọ lem

Những bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất-10

Câu chuyện lọ lem đời thực nhưng đã có những chuyển đổi mới hơn về tình tiết. Cô lọ lem Goo Hyo Sun đã vùng lên để trả thù người mẹ kế và cô chị không thân thích Eun Jo vì cả hai đã hành hạ cô trong một thời gian rất dài. Câu chuyện là những màn đối đầu giữa hai chị em khiến cho người xem vô cùng thích thú.

Xem Thêm  Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn

Top 10 bộ phim tâm lý Hàn Quốc hay nhất năm 2018 được chúng tôi tổng hợp để bạn dễ dàng hơn trong công cuộc lựa chọn một bộ phim hay để thưởng thức.

Bài Liên Quan: