Kmspico là gì? Cách sử dụng phần mềm Kmspico

Những người trong lĩnh vực công nghệ ai cũng từng nghe đến Kmspico hay phần mềm Kmspico. Phần mềm này sử dụng nhiều trong Windows hoặc bộ Office văn phòng, đặc biệt là các máy tính mới cài đặt lại Win mới. Kmspico là gì? Cách dùng Kmspico như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

KMspico là gì?

KMspico viết tắt của cụm từ Key Management Service là công cụ hoặc có thể gọi là phần mềm cho phép kích hoạt các bản Windows hoặc Office đơn giản mà nhanh chóng. KMspico có thể active rất nhiều các phiên bản Windows, Office khác nhau chỉ qua một lần thực hiện. Chúng ta chỉ active một lần duy nhất sử dụng cho đến khi cài lại Windows.

Kmspico là gì? Cách sử dụng phần mềm Kmspico-1

Với các máy tính mới mua chạy trên hệ điều hành Windows, công việc đầu tiên cần thực hiện đó là kích hoạt Windows, KMspico phần mềm thực hiện điều đó vô cùng đơn giản.

KMSPico kích hoạt phần mềm nào?

KMSpico phần mềm có thể kích hoạt bất kì các loại Windows và Office khác nhau. Bên dưới là các phiên bản mà phần mềm này có thể active.

Windows:

Windows 7 Professional/Enterprise

Windows Vista Bussines/Enterprise

Windows 8 Home/Pro/Enterprise

Windows 8.1 Home/Pro/Enterprise

Windows 10 Home/Pro/Enterprise

Office:

Microsoft Office 2010

Microsoft Office 2013

Microsoft Office 2016

Cách tải phần mềm KMSPico

KMSpico có thể tải về dùng trên máy tính từ trên mạng Internet hoặc sao chép vào usb và di chuyển nhiều máy tính khác nhau, cực kì tiện dụng. Phần mềm sử dụng ngôn ngữ chính Tiếng Anh.

Xem Thêm  Adware là gì? Cách gỡ bỏ adware ra khỏi hệ thống

Kmspico là gì? Cách sử dụng phần mềm Kmspico-2

Khi tải phần mềm KMSPico người dùng cần chú ý một số yêu cầu sau:

Tắt các phần mềm tường lửa, phần mềm virus đang có trên máy tính.

Tắt windows defender trên Windows.

Đối với bản Portable

Bản Portable là phiên bản không cần cài đặt, tải về và sử dụng ngay. Sau khi tải phần mềm về máy tính hãy tiến hành giải nén. Sau đó chọn vào tập tin AutoPico.exe, nhấn chuột phải vào file sau đó chọn Run as administrator để phần mềm chạy.

Đợi trong vài giây để phần mềm chạy, trong quá trình đó thì Windows và Office trên máy tính của bạn đồng thời được active ngay.

Hoặc nếu chưa được hãy bấm vào nút màu đỏ để KMSpico kích hoạt:

Kmspico là gì? Cách sử dụng phần mềm Kmspico-3

Bạn có thể kiểm tra lại tình trạng Windows bằng cách vào phần This PC > Properties kiểm tra tình trạng kích hoạt. Trong Windows activation thông báo “Windows is activated” điều này có nghĩa là Windows đã kích hoạt thành công.

Kmspico là gì? Cách sử dụng phần mềm Kmspico-4

Đối với bản Portable tiện dụng nhờ không cần cài đặt, thích hợp đặt trong usb di chuyển nhiều máy tính khác nhau. Vì vậy được các thợ cứu hộ máy tính rất yêu thích.

Đối với bản cài đặt (set up)

Tương tự như bản Portable, bản cài đặt cũng cần tìm file setup tải về máy tính của bạn. Hãy tìm các địa chỉ uy tín để tài file cài đặt về máy tính.

Sau khi tải về tập tin cần phải giải nén tập tin. Trước khi giải nén nên tắt tường lửa hay phần mềm diệt virus nếu không sẽ bị chặn.  KMSPico không hề nguy hiểm tuy nhiên các phần mềm tường lửa sẽ ngăn chặn KMSPico.

Xem Thêm  Cách tìm tên Shop trên Shopee chuyên nghiệp, uy tín

Kmspico là gì? Cách sử dụng phần mềm Kmspico-5

Khi đã giải nén thành công, tìm và mở file Kmspico_setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Quá trình cài đặt phần mềm trên máy tính đơn giản, người dùng chỉ cần bấm Next và đồng ý các điều kiện của phần mềm.

Lưu ý:

Khi tải về sử dụng KMSPico, chúng ta nên tắt tường lửa trên máy tính hoặc các phần mềm diệt virus để quá trình cài đặt phần mềm sẽ diễn ra thành công. Các phần mềm active đều bị chặn bởi phần mềm diệt virus. Sau khi cài đặt thành công phần mềm chúng ta mở lại tường lửa, phần mềm diệt virus trên máy tính bình thường.

Sau khi active thành công, chúng ta nên khởi động lại máy tính và kiểm tra Office hoặc Windows đã kích hoạt thành công hay chưa? Tỷ lệ active thành công của KMSPico vào khoảng 90%, kích hoạt thành công dường như tất cả các phiên bản Office và Windows hiện hành.

Rủi ro khi dùng KMSPico

KMSPico mặc dù là phần mềm thông dụng và sử dụng nhiều nơi nhưng người dùng cũng nên biết các rủi ro khi sử dụng phần mềm này. Các link tải lậu, không rõ nguồn gốc chính là rủi ro lớn về virus, phần mềm gián điệp, malware…chiếm dụng tài nguyên máy tính, mã hóa file hay đánh cắp thông tin cá nhân…mặc dù trường hợp này hiếm hoi nhưng người dùng nên cẩn trọng các link tải trước khi tải về máy tính sử dụng

Xem Thêm  Xem mật khẩu wifi trên Android tiện lợi đơn giản

Vì vậy khi tải KMSPico người dùng cần đảm bảo nguồn gốc đặc biệt là file tải.

Tải KMSPico ở đâu?

Chúng tôi xin giới thiệu link tải KMSPico chất lượng, không lo bị dính virus hoặc malware. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng file tải dưới đây về sử dụng. File tải trên Fshare tải về thông thường hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên tốc độ thấp. Nếu bạn có tài khoản vip thời gian tải về chỉ tính bằng giây.

File tải Fshare: https://www.fshare.vn/file/GMKM7S52JBPB6OM?token=1557367

Kmspico là gì? Cách sử dụng phần mềm Kmspico-6

Link tải được cung cấp từ khophanmem24h. Sau khi tải về thành công, giải nén và chạy file như hướng dẫn bên trên Windows và cả Office sẽ được active.

Xem thêm: Cách cài đặt hệ điều hành Windows 8/ 8.1

Bạn đã hiểu được Kmspico là gì? Cách dùng Kmspico như thế nào rồi đúng không? Kmspico phần mềm chuyên dụng rất được yêu thích để active Windows và cả Office hoàn toàn miễn phí khi sử dụng, chỉ một lần kích hoạt dùng được mãi mãi. Tuy nhiên bạn cần chú ý nguồn gốc link tải về và trang web uy tín, an toàn tránh trường hợp có virus, malware nhé.

Bài Liên Quan: