Cách ẩn ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất

Điện thoại của bạn đôi lúc phải cho người khác mượn để tránh tò mò bạn muốn ẩn các ứng dụng riêng để đảm bảo sự riêng tư, cá nhân hơn. Vậy làm thế nào để ẩn ứng dụng mà không cần dùng phần mềm can thiệp trên điện thoại Iphone? hãy xem một số hướng dẫn để ẩn ứng dụng trên iphone bạn nhé.

Cách ẩn ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất-1

Cách ẩn ứng dụng trên Iphone

Điện thoại cá nhân là thiết bị riêng tư và chứa nhiều hình ảnh, video hoặc tin nhắn cá nhân. Một số trường hợp bạn cho bạn bè, người thân mượn nhưng lại không muốn bị xâm phạm hay thử ẩn các ứng dụng trên điện thoại.

Để ẩn các ứng dụng trên điện thoại các bạn thử cách làm sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn (bật tính năng)

Cách ẩn ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất-2

Bước 2: Trong mục Giới hạn, chọn ứng dụng mà bạn cần ẩn đi, gạt sang thành Off để ứng dụng có thể ăn trên màn hình điện thoại Iphone.

Cách ẩn ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất-3

Trên đó chỉ là cách thủ công còn nếu bạn muốn ẩn ứng dụng từng cài đặt qua App Store hãy thử cách sau:

Bạn có thể tăng độ tuổi của mỗi ứng dụng lên, vì các ứng dụng đều có giới hạn độ tuổi. Cách làm này giúp giới hạn độ tuổi của người sử dụng ứng dụng lên cao hơn.

Bước 1: Kiểm tra giới hạn độ tuổi ứng dụng, truy cập App Store > Chọn ứng dụng > Xem chi tiết.

Xem Thêm  Cách cài 2 hệ điều hành song song trong Win 8,10 song song với Win 7

Cách ẩn ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất-4

Bước 2: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Giới hạn > Ứng dụng > Chọn độ tuổi giới hạn chọn lên cao hơn so với độ tuổi đã tìm được trong bước 1,  với mục đích sẽ ẩn ứng dụng bên ngoài màn hình điện thoại. Ngoài ra, còn có sự chọn lựa khác đó là “Không cho phép ứng dụng” giúp ẩn đi mọi ứng dụng cài đặt qua App Store.

Cách ẩn ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất-5

Cách ẩn ứng dụng trên Iphone đơn giản nhất-6

Trên đây là 2 cách giúp bạn ẩn đi các ứng dụng quan trọng vá cá nhân trên màn hình điện thoại của Iphone. Nếu có cho mượn điện thoại cũng không phải quá lo lắng ứng dụng bị xâm nhập trái phép.

Bài Liên Quan: