Cách trang trí hộp quà đặc biệt

Tang tang! Giáng sinh đã đến rồi, đây chắc hẳn là dịp lễ đặc biệt để cùng người ấy tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau trong cái se se lạnh của mùa Đông này! Giáng sinh mang đến cho chúng ta không khí nhộn nhịp cùng những món quà may mắn cuối năm, tất nhiên sẽ không bao giờ thiếu món quà giành tặng “gà bông” rồi phải không nào?! Món quà của bạn sẽ thêm lạ, thêm độc đáo hơn khi bạn tự tay trang trí nó, chính vì thế mà Wiki mang đến bạn cách trang trí hộp quà cực xinh luôn ý, tìm hiểu ngay nào!

Hướng dẫn cách trang trí hộp quà giáng sinh

Vật liệu cần có:

  • Hoa tươi (hoa khô cũng ok nhé)
  • Thiệp
  • Dây sợi nhiều màu
  • Keo dán
  • Kéo

Cách trang trí hộp quà đặc biệt-1

Cách làm:

Bước 1: Bước này là bước cắt và trang trí hoa tươi. Hoa tươi các bạn cắt ra thành từng cây, chiều dài dài ngắn phải trông phù hợp và vừa kích cỡ với hộp quà nhé! Sau khi cắt thì bó từng cây lại thành những bó nhỏ, nên kết hợp nhiều hoa có màu sắc khác nhau để làm tăng sự đa dạng và độc đáo.

Cách trang trí hộp quà đặc biệt-2

Bước 2: Bước này bạn tiến hành trang trí thiệp giáng sinh nha. Bạn lựa những bông hoa hơi nhỏ tí, nến không có hoa nhỏ thì lựa những hoa vừa tầm kích cỡ với thiệp. Dùng keo nến dán những bông hoa lên thiệp, nên trang trí một góc của thiệp thôi như vậy sẽ bắt mắt hơn.

Xem Thêm  Cách thiệp giáng sinh cực đơn giản cực đẹp

Cách trang trí hộp quà đặc biệt-3

Bước 3: Đục một lỗ nhỏ trên đầu thiệp (để xỏ dây ý mà) sau đó dùng dây sợi luồng qua, nhớ là cắt dây dài một xí nhé.

Cách trang trí hộp quà đặc biệt-4

Bước 4: Cột thiệp vừa mới trang trí lên hộp quà (nên cột ở một góc hộp nhé), tiếp đó dán hoa trang trí lên các vị trí mà bạn thấy phù hợp. Bạn có thể làm nhiều bó hoa theo ý thích, đây là ý tưởng handmade mà, thỏa sức sáng tạo nhé! Bạn cũng có thể trang trí hộp quà bằng hoa khô, như vậy sẽ bảo quản được lâu hơn!

Cách trang trí hộp quà đặc biệt-5

Hộp quà hoàn thành rồi này, xinh chưa?!

Cách trang trí hộp quà đặc biệt-6

Chỉ trong 15 phút là có ngay hộp quà xinh xắn giành tặng nửa kia rồi, thật tuyệt phải không nào?! Tương tự bạn có thể trang trí bằng len, bằng ruy băng,… theo sở thích và phù hợp với sự sáng tạo của bạn. Giáng sinh sắp đến rồi, nhanh tay tìm kiếm món quà cho người yêu đi thôi nào! Chúc bạn thực hiện thành công và nhận được niềm hạnh phúc từ người ấy nhân giáng sinh này nhé!

Wiki Cách Làm

Bài Liên Quan: