Cách nhận biết bạn có đang cuồng truyện ngôn tình?

Dạo gần đây, trào lưu chuyển thể ngôn tình thành phim truyền hình thu hút khá nhiều bạn trẻ. Trong số đó, không ít bạn đã thuộc lòng tên các nhân vật và cốt truyện trước khi phim ra mắt, bởi lẽ các bạn ấy chính là những Fan ngôn tình chính hiệu. Có thể nói, truyện ngôn tình chính là cuộc sống của họ. Chính vì thế, hôm nay Wiki Cách Làm sẽ chỉ cho các bạn cách nhận biết bạn có phải là Fan ngôn tình không nhé!

Đặc điểm nhận dạng Fan ngôn tình

Đặc điểm 1: Fan ngôn tình thường là những cô gái suốt ngày thích ở nhà, đọc truyện ngôn tình, rất ít khi ra ngoài và tham gia các hoạt động giải trí khác bởi phần lớn thời thời gian họ đã dành cho ngôn tình, ăn và ngủ rồi.

Đặc điểm 2: Trên tay lúc nào cũng có một cuốn tiểu thuyết mới xuất bản hay đặc biệt hơn là chiếc điện thoại có kết nối mạng để có thể đọc truyện online. Họ có thể đọc ngôn tình mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào có thể như: giờ giải lao, ngồi chờ xe bus, ngồi đợi nước canh sôi,…

Cách nhận biết bạn có đang cuồng truyện ngôn tình?-1

Đặc điểm 3: Thường là những cô gái khá mơ mộng, yêu thích sự lãng mạng và luôn tin vào những điều tốt đẹp, những cái kết hạnh phúc trong ngôn tình. Luôn tự cổ vũ bản thân khi gặp chuyện gì đó không vui bằng các tình tiết hư cấu trong ngôn tình để dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Phải nói họ là những người khá lạc quan và vui vẻ.

Xem Thêm  Những câu nói hay về sự lựa chọn tình yêu, Stt lựa chọn sai lầm

Đặc điểm 4: Đặt hình mẫu lý tưởng là các nhân vật nam chính trong ngôn tình. Vì đọc quá nhiều ngôn tình, họ tin rằng trong cuộc sống chắc chắn sẽ có những người như vậy. Từ đó, họ đặt cho mình mẫu bạn trai sau này chính là những anh chàng tài năng, giàu có, đẹp trai,…nói chung là cực kỳ hoàn hảo.

Cách nhận biết bạn có đang cuồng truyện ngôn tình?-2

Đặc điểm 5: Là những người thức đêm chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt gặp một Fan ngôn tình thức đêm đến 2-3 giờ sáng chỉ để đọc cho xong một cuốn tiểu thuyết mới ra lò, nhưng sáng hôm sau đến lớp vẫn có thể đọc tiếp một cuốn truyện mới khác. Đối với họ, đọc ngôn tình như ăn một món ăn, ăn hết món này thì sẽ tìm đến món khác để xem hương vị như thế nào, có ngon hơn không? có hấp dẫn hơn không?

Đặc điểm 6: Thường là những chuyên gia hàng đầu về tình yêu hoặc là quân sư tư vấn tình cảm tuổi teen. Không lấy làm lạ nếu bạn thấy Fan ngôn tình ngồi giải đáp thắc mắc về chuyện tình cảm một cách lô gíc và cụ thể bởi kinh nghiệm mà họ rút ra từ những cuốn tiểu thuyết là nhiều vô kể. Mặc dù, trong số đó có một lượng lớn Fan ngôn tình vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai nào hết.

Đặc điểm 7: Phần lớn Fan ngôn tình thường là FA. điều này chắc ai cũng sẽ nhận ra được. Trong khi thời gian chủ yếu ở nhà để đọc ngôn tình và ảo tưởng về một số hình mẫu khó có thật thì việc kiếm cho mình một nửa kia là việc không hề đơn giản. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn quan niệm trong đầu rằng sẽ có một ngày họ tìm được soái ca như trong cuốn tiểu thuyết mà mình vừa đọc xong và như thế theo thời gian, họ vẫn cứ là FA.

Xem Thêm  Cách trồng, chăm sóc và ý nghĩa phong thủy của cây ngũ gia bì

Việc đọc nhiều ngôn tình là việc không ai ngăn cấm, tuy nhiên đọc như thế nào? hiểu rõ vấn đề ra sao? lại là một chuyện khác. Không ai có thể ép buộc bạn lựa chọn sở thích như thế nào là phù hợp, tuy nhiên hãy là người biết điều chỉnh cân đối mọi thứ để biến sở thích của mình thành điều mà bất kỳ ai cũng đồng tình thì hay hơn rất nhiều phải không nào?

Bài Liên Quan: