Cách làm cake pop đơn giản cho ngày valentine

Lại một mùa Valentine nữa lại đến, đây là lúc để bạn thể hiện tình cảm của mình với ai kia. Thế nhưng, bạn đã nghĩ ra món quà nào ý nghĩa nào dành tặng cho ai đó chưa, nếu chưa thì hãy cùng tindep.com vào bếp học cách làm cake pop đơn giản cho ngày Valentine này nhé! Với những chiếc bánh cake pop độc đáo nhưng cực kỳ dễ thương này, chắc chắn người ý của bạn sẽ đón nhận và thích mê cho mà xem.

Cách làm cake pop đơn giản cho ngày valentine-1

Nguyên làm làm bánh cake pop

  • Hỗn hợp làm bánh bông lan (cake mix) 200g
  • Kem phủ bánh (frosting) 120g
  • Socola 100g
  • Que cake pop
  • Kẹo trang trí
  • Mút cắm hoa

Cách làm bánh cake pop đơn giản ngày Valentine

Bước 1: Đầu tiên, bạn cho hỗn hợp làm bánh bông lan cho vào lò nướng. Sau khi bánh chín và cứng lại thì lấy bánh ra và bóp vụn.

Cách làm cake pop đơn giản cho ngày valentine-2

Bước 2: Tiếp theo bạn lấy kem phủ bánh (frosting) đun cho kem nóng chảy và trộn với hỗn hợp bánh đã bóp vụn ở trên thật đều đến khi có được hỗn hợp mềm, mịn  để làm bánh cake pops.

Bước 3: Lấy hỗn hợp vừa hoàn thành ở trên nặn thành những viên bánh tròn nhỏ xinh xinh hay những hình dáng mà bạn yêu thích và ủ bột (để bột nghỉ) trong khoảng  thời gian 15 phút trong tủ lạnh.​

Cách làm cake pop đơn giản cho ngày valentine-3

Bước 4: Thời gian chờ bột nghỉ, bạn lấy socola thanh và xắt vụn (có thể dụng socola trắng hay socola đen tùy theo yêu thích của bạn) rồi đun sao cho socola nóng chảy để được một hỗn hợp thật sánh, mịn.

Xem Thêm  Hướng dẫn trang trí nhà đẹp đón giáng sinh

Cách làm cake pop đơn giản cho ngày valentine-4

Bước 5: Lúc này những viên bánh trong tủ lạnh đã hết thờ gian nghỉ, lúc này bạn lấy chúng ra và dùng que ấn vào que giống như kẹo mút rồi nhúng toàn bộ cake pop vào socola đã tan chảy.

Cách làm cake pop đơn giản cho ngày valentine-5

Bước 6: Khi những que cake pop đã được nhúng qua socola xong thì bạn nhanh tay lăn cake pops qua những lớp kẹo màu trang trí cho chúng dính vào theo ý thích và sự sáng tạo của bạn, sau đó cắm chúng đứng lên rồi để vào tủ lạnh cho đông khoảng 1 tiếng cho bánh cứng lại.

Cách làm cake pop đơn giản cho ngày valentine-6

Bước 7: Chỉ cần đợi chút ít thời gian thì những chiếc bánh Cake pops cho Valentine cũng đã được hoàn thành rồi.

Cách làm cake pop đơn giản cho ngày valentine-7

Thật đơn giản đúng không nào, chỉ với những bước đơn giản như vậy thôi là bạn đã có ngay một món quà thật xinh xắn và ý nghĩa để dành tặng người bạn yêu thương. Những viên kẹo cake pop nhiều màu sắc lung linh và thật ngọt ngào chắc chắn sẽ làm một nữa yêu thương của bạn bất ngờ và hạnh phúc đấy.

Ngoài kẹo cake pop bạn có thể làm socola hình trái tim để tặng người ấy và đừng quên những lời chúc valentine ngọt ngào nhất dành cho người bạn yêu thương.

Bài Liên Quan: