Cách đăng status Zalo trên máy tính

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội giúp bạn trò chuyện trực tuyến và cập nhật trạng thái cũng như kết nối với nhiều bạn bè. Tuy nhiên, Zalo không giống như Facebook, chúng ta không thể cập nhật trạng thái thoải mái khi sử dụng trên máy tính. Nhưng điều này không phải không thực hiện được, chỉ cần bạn áp dụng theo hướng dẫn sau đây bạn sẽ biết cách đăng status Zalo trên máy tính một cách dễ dàng.

Sự tiện lợi của mạng xã hội Zalo

Cách đăng status Zalo trên máy tính-1

Zalo là một ứng dụng mạng xã hội được phát triển bởi VNG được ra mắt năm 2012. Mạng xã hội này cho phép người dùng sử dụng các tính năng nhắn tin miễn phí thông qua kết nối internet. Ban đầu khi mới ra mắt, Zalo vẫn chưa được sử dụng phổ biến nhưng thời đại công nghệ ngày càng phát triển, mạng xã hội này cũng phát triển không ngừng và dần được nhiều người sử dụng. Số liệu thống kê đến cuối năm 2016, đã có hơn 50 triệu người dùng đăng ký tài khoảng Zalo.

Thời gian trôi qua, với sự phát triển không ngừng của công nghệ và internet, Zalo đã có những bước tiến đáng kể, trong đó việc đổi mới những tính năng để đáp ứng phù hợp với nhu cầu người dùng là điều đáng lưu ý. Khi sử dụng Zalo, người dùng có thể gọi thoại hoặc gọi video miễn phí qua mạng, chia sẻ các trạng thái, hình ảnh cá nhân, nhận và gửi những Emotion, ảnh động, video ngắn cho bạn bè,…

Xem Thêm  Tiểu sử Lâm Chấn Khang - "Ông vua miền Tây" trên Youtube Việt

Nhiều người vẫn cảm thấy bất tiện khi Zalo trên PC không thể đăng tải được trạng thái. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ những bất tiện này thông qua những hướng dẫn về cách đăng status Zalo trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng ngay sau đây.

Hướng dẫn cách đăng status Zalo trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng

Nhận thấy ngày nay có khá nhiều người dùng thường làm việc trên máy tính trong thời gian dài, chúng ta thường xuyên phải trao đổi công việc cũng như nhận tin nhắn hoặc gửi những file có nhiều định dạng khác nhau thông qua Zalo mà điện thoại không có hỗ trợ tính năng này.

Chính vì thế, biết cách đăng status Zalo trên máy tính là một điều cần thiết mà ai cũng nên biết. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng theo các bước dưới đây:

1. Hướng dẫn tải về và cài đặt Zalo

Bước 1: Bạn hãy truy cập https://zalo.me/pc và tải về bản cài đặt Zalo.

Cách đăng status Zalo trên máy tính-2

Bước 2: Khi tải về xong, bạn hãy mở giao diện ứng dụng Zalo lên

Cách đăng status Zalo trên máy tính-3

Bước 3: Bạn hãy đăng nhập tài khoảng Zalo bằng số điện thoại và mật khẩu, hoặc bạn cũng có thể đăng nhập qua Facebook.

Cách đăng status Zalo trên máy tính-4

2. Hướng dẫn cách đăng status Zalo trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy khởi động Zalo trên máy tính vừa mới cài đặt và đăng nhập tài khoản Zalo.

Xem Thêm  Những cách trang trí dĩa trái cây đơn giản mà đẹp mắt

Bước 2: Khi đó giao diện Zalo sẽ hiện ra, sau đó bạn bấm vào mục Thêm như hình

Cách đăng status Zalo trên máy tính-5

Bước 3: Bạn hãy nhấp chuột vào ô Thay đổi trạng thái

Cách đăng status Zalo trên máy tính-6

Bạn có thể lựa chọn các trạng thái sẵn có theo gợi ý hoặc tự tạo trạng thái riêng cho mình rồi nhấn vào biểu tượng chữ V màu xanh để cập nhật trạng thái Zalo.

Cách đăng status Zalo trên máy tính-7 Cách đăng status Zalo trên máy tính-8

Cập nhật trạng thái thành công bạn sẽ nhận được thông báo Cập nhật trạng thái thành công trên màn hình.

Cách đăng status Zalo trên máy tính-9

>>> Xem thêm: Top 2 cách đăng nhập Zalo trên máy tính nhanh nhất

Vậy là chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể tự đăng status Zalo trên máy tính mà không phải dùng đến điện thoại. Áp dụng cách này bạn có thể dễ dàng thay đổi trạng thái của mình trên Zalo thông qua công cụ PC nhanh chóng. Hi vọng những hướng dẫn trên đây sẽ hữu ích và chúc bạn thực hiện thành công!

Bài Liên Quan: