Các website tạo intro video online tốt nhất

Đoạn intro được hiểu là những đoạn mở đầu trước khi bắt đầu vào nội dung chính của video, intro tốt và hay sẽ để lại ấn tượng cho người dùng khi xem các video trong kênh của bạn. Để tạo intro tốt cho video các bạn có thể tham khảo một số website tạo intro video tốt nhất hiện tại.

Các website tạo intro video online tốt nhất-1

Các website tạo intro video online

Nếu tạo đoạn intro video bạn có thể dùng các phần mềm chuyên dụng để xử lý video nhưng nếu bạn chỉ cần đoạn intro ngắn gọn, đơn giản nên dùng các website tạo intro ngay sau đây nhé.

1. flixpress.com

Flixpress.com bạn hãy truy cập để sử dụng công cụ tạo video trực tuyến, hỗ trợ sản xuất các video cao cấp chỉ trong vài phút. Ngay cả những đoạn video khó website nay vẫn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các website tạo intro video online tốt nhất-2

Các tính năng Flixpress

– Tạo video online xuất ra chất lượng.

– Hỗ trợ nhiều template miễn phí.

– Thư viện phong phú.

– Sử dụng đơn giản mà không cần cài đặt.

– Tùy biến các layout, audio, thời gian, các văn bản, màu sắc…

2. biteable.com

Là một trong các website làm intro video online đẹp và hiệu quả. Nếu là người mới lần đầu dùng chỉ cần đăng nhập qua Facebook, tài khoản Google, đáp ứng các tính năng miễn phí. Biteable có nhiều  nhiều template intro miễn phí, mở các giao diện lên và bạn sẽ chỉnh sửa theo ý thích của mình.

Các website tạo intro video online tốt nhất-3

Các video intro độc đáo, ấn tượng giúp bạn để lại ấn tượng tốt cho người dùng.

3. Intro Cave

Đây là website cung cấp nhiều mẫu intro thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và đa dạng, kết hợp với các hiệu ứng độc đáo sẽ làm nổi bật đoạn intro video của bạn.

Để sử dụng bạn chỉ cần chọn intro yêu thích của mình sau đó thêm chỉnh sửa các nội dung chính sau đó tải về sử dụng. Một số mẫu intro đẹp bạn cần phải trả phí mới được download về.

4. Fiverr.com

Website cung cấp dịch vụ chỉ với 5$, bạn có thể tìm thấy những người design video chuyên nghiệp và thuê họ làm đoạn intro video riêng cho mình.

Các website tạo intro video online tốt nhất-4

Trở thành thành viên của cộng đồng mua bán sản phẩm/dịch vụ  này với nhiều hỗ trợ vô cùng tiện ích với mức giá rẻ hợp lý.

5. Powtoon.com

Website cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là powtoon.com đây là công cụ trực tuyến giúp tạo ra các video với cách kéo thả công cụ. Phần mềm có nhiều mẫu miễn phí và mẫu trả phí.

Các website tạo intro video online tốt nhất-5

Website rất tiện lợi và hỗ trợ nhiều mẫu giao diện tuyệt đẹp, các tùy chỉnh đầy đủ mà bạn không cần phải sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ khác.

6. Vipid Basic

Các website tạo intro video online tốt nhất-6

Vipid Basic được biết đến là ứng dụng trực tuyến tạo thành các video nhờ những hình ảnh, clip khác nhau.

Công cụ này có 3 tùy chọn chính cho người dùng chọn lựa như:

Famous themes: Các đoạn intro mẫu dựa theo những bộ phim lớn.

Original themes: Các đoạn intro sử dụng trong các bài thuyết trình.

Parody Themes: Các đoạn intro giải trí sử dụng thường với mục đích làm quà tặng cho người khác.

7. Distill

Để sử dụng bạn cần truy cập vào web http://www.wedistill.io

Sau khi truy cập bạn cần đăng ký tài khoản và tạo video. Các source video với các chủ đề chính về con người, , công nghệ, thiên nhiên, thực và động vật.

Các website tạo intro video online tốt nhất-7

Ngoài các website tạo intro video online, chúng ta có thể tham khảo thêm các phần mềm tạo intro chuyên dụng.

8. Filmora9

Các website tạo intro video online tốt nhất-8

Filmora9 phần mềm tạo intro giúp các đoạn giới thiệu trở nên thú vị với người dùng. Phần mềm còn có bổ sung thêm các tính năng như bộ lọc, lớp phủ, chuyển tiếp.

Filmora có giao diện trực quan và dễ sử dụng với người dùng giúp chúng ta dễ dàng kéo – thả các video clip, hiệu ứng với mục đích chỉnh sửa. Bổ sung các công cụ âm thanh như loại bỏ tạp âm nền hiệu quả.

9. Adobe Spark

Các website tạo intro video online tốt nhất-9

Adobe Spark phần mềm chuyên tạo ra video chỉ bằng việc kéo – thả và chỉnh sửa các hiệu ứng cực nhanh. Adobe Spark có phiên bản free nhưng tính năng khá hạn chế, chúng ta không dùng được các mẫu cao cấp, logo riêng…

Nếu không có điều kiện chúng ta có thể mua chung theo nhóm để khai thác toàn bộ tính năng của phần mềm Adobe Spark.

10. Renderforest

Các website tạo intro video online tốt nhất-10

Renderforest phần mềm tạo ra intro cực nhanh. Chúng ta có thể tạo đoạn giới thiệu trên mọi thiết bị hay hệ điều hành. Nhược điểm cơ bản đó là phần mềm sử dụng phải có kết nối internet.

Renderforest có kho mẫu khổng lồ về các đoạn giới thiệu video giúp chỉnh sửa video riêng tạo dấu ấn cá nhân cho bản thân như font, logo, nhạc nền…

11. Wideo

Các website tạo intro video online tốt nhất-11

Wideo là chương trình sản xuất đoạn giới thiệu nhanh và hiệu quả mà chúng ta có thể sử dụng để tạo intro cho video. Chúng ta có thể dùng phần mềm lưu lại các ảnh hoặc thay đổi mẫu, font, màu sắc…theo thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên nhược điểm cố hữu của chương trình này là cần kết nối internet mới tạo intro video thành công.

Phí mua gói định kỳ hàng năm Wideo có mức giá $19/tháng. Bản dùng thử 7 ngày có ở các gói trả phí. Nếu có điều kiện chúng ta nên sử dụng gói trả phí với rất nhiều mẫu đẹp, tính năng đa dạng.

>> Xem thêm: các phần mềm làm video chuyên nghiệp

Một số website tạo intro video online tốt nhất mà chúng tôi giới thiệu có rất nhiều màu intro đẹp miễn phí và những mẫu intro chuyên nghiệp phải trả phí. Chúc các bạn có những đoạn intro ấn tượng, độc đáo tạo thương hiệu cho bạn.

Bạn có thể quan tâm: