Top 7 App web giải bài tập tiếng Anh chính xác cao

Tiếng Anh là một ngôn ngữ giao tiếp được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất thế giới. Cho nên việc bạn biết tiếng Anh sẽ là một lợi thế, khi bạn nói và hiểu rành mạch tiếng Anh sẽ không bị lạc lỏng trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên không phải ai cũng học giỏi bộ môn ANH NGỮ này đâu nhé. Với các bạn nhỏ, học tiếng Anh là một điều không dễ dàng chút nào. Ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một vài app web giải bài tập tiếng Anh chính xác cao. Mời quý bạn cùng tham khảo ngay bài viết sau.

App giải bài tập tiếng Anh bằng camera, chụp ảnh

Anh Ngữ là một môn học khá quan trọng từ cấp 1 đến cấp 3 và cả sau này. Có thể nói việc bạn biết và giỏi tiếng Anh là lợi thế mạnh, giúp bạn thành công hơn trong con đường sự nghiệp tương lai. Tuy nhiên trên thực tế không phải người nào cũng học giỏi bô môn này đâu nhé.

Và để giúp các bạn học giỏi và tiến bộ hơn trong bộ môn tiếng Anh này, chúng tôi chia sẻ đến các bạn một vài app giải bài tập chính xác. Giúp các bạn nhanh hiểu bài và đạt kết quả cao trong học tập hơn.

#1. Giải Tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12

Top 7 App web giải bài tập tiếng Anh chính xác cao-1

App giải Tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 là một trong những ứng dụng thông minh giúp các bạn nhỏ học giỏi hơn trong bộ môn Anh Ngữ này. Chỉ cần bạn dựa theo lời giải đáp từ app Giải Tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, bạn sẽ hiểu bài và giải đúng các bài tập mà thầy cô giáo đưa ra. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong bộ môn Anh Ngữ này.

Điểm mạnh của app Giải Tiếng Anh 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 chính là:

 • Giải đáp luôn bám sát với chương trình học của Bộ Giáo Dục. Cho nên bạn có thể yên tâm về độ chính xác.
 • Ứng dụng này bạn có thể sử dụng ở chế độ offline vẫn được. Mặc dù không có kết nối internet nhưng bạn vẫn có thể tra cứu bài giải một cách nhanh chóng và tiện ích.
 • Lời giải khá phong phú và đa dạng từ lớp 6 cho đến lớp 12.
Xem Thêm  Những câu nói hay về tuổi 19, Stt hay về thanh xuân tuổi 19

#2. Học Tốt – Giải bài tập Offline

Top 7 App web giải bài tập tiếng Anh chính xác cao-2

App Học Tốt – Giải bài tập Offline là một ứng dụng giải bài tập toàn diện cho các bạn nhỏ từ lớp 1 đến lớp 12. Ứng dụng này bạn có thể tra cứu mọi lời giải đáp qua các môn học tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, ….

Với ứng dụng hỗ trợ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lời giarp đáp về bài tập khó. Tin rằng kết quả học tập của bạn sẽ đạt như mong muốn, toàn điểm 8, 9. 10.

Điểm mạnh của app Học Tốt – Giải bài tập Offline chính là:

 • Lời giải đáp chính xác lên đến 90%, dựa theo lời giải đáp này bạn sẽ đạt kết quả cao trong học tập.
 • Soạn văn, văn mẫu
 • Để thi giữa kì, cuối kì, tốt nghiệp
 • Tổng hợp công thức toán, bảng tuần hoàn hoá học, ngữ pháp tiếng Anh
 • Để học tốt Toán, Văn, Anh
 • Giải bài tập toán, giải bài tập tiếng anh
 • Tuyển tập văn mẫu

#3. Loigiaihay.com

Loigiaihay.com – một trong những ứng dụng thông minh giúp bạn học tốt bộ môn tiếng Anh. Chỉ cần bạn biết và giỏi bộ môn này, tin chắc bạn sẽ gặt hái không ít thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

App loigiaihay.com không chỉ thích hợp cho các bạn nhỏ, nó còn giúp người lớn tìm kiếm những lời giải đáp chính xác liên quan đến công việc của mình.

Điểm nổi bật của loigiaihay.com chính là:

 • Ứng dụng đầy đủ các kiến thức, lời giải đa dạng nhiều cách cho tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Hệ thống bám sát chương trình giảng dạy của Bộ, các bạn có thể tham khảo và ôn tập những kiến thức của mình cho các kỳ thi quan trọng.
Xem Thêm  Những câu nói vực dậy tinh thần sau chia tay người yêu hay nhất

#4. Solvee

Top 7 App web giải bài tập tiếng Anh chính xác cao-3

Với app Solvee này, các bạn chỉ cần chụp ảnh đề bài là có ngay đáp án chính xác lên đến 80%. Có thể nói đây là một app hỗ trợ tối đa cho việc học và giải bài tập cho các bạn nhỏ. Tin rằng kết quả học tập của bạn sẽ tốt hơn và đạt điểm thật cao trong quá trình học tập.

Solvee tích hợp ứng dụng công nghệ AI nên Solvee sẽ nhận hình ảnh của đề bài và đưa ra lời giải đáp chính xác nhất có thể. Học sinh sinh viên cso thể chủ động tham khảo đáp án một cách nhanh chóng ở bất cứ nơi nào.

Điểm nổi bật của Solvee:

 • App giải bài tập Solvee do người Việt sáng tạo. Cho nên mọi kiến thức đều phù hợp với chương trình đào tạo của BGD Việt Nam.
 • Solvee tích hợp robot thông minh tìm lời giải đáp chi tiết từ SGK, kho đề thi, SBT,…
 • Solvee nhận diện tốt cả chữ viết tay và chữ in – Lời giải đáp từ ứng dụng Solvee khá chi tiết và rõ ràng. Chỉ cần nhìn vào sẽ hiểu rõ đáp án ngay.

#5. Dicamon

App Dicamon là một ứng dụng hỗ trợ giải bài viết cho các bạn học sinh sinh viên. Với những bài tập khó bạn không thể nào giải đáp được thì hãy nhờ đến app Dicamon hỗ trợ nhé. Bạn chỉ cần chụp lại hình ảnh của đề bài thông qua app Dicamon. Bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng chỉ sau vài giây.

Điểm nổi bật của app Dicamon:

 • Giải bài tập tiếng Anh bằng camera chỉ trong 3 giây đã cho ra đáp án chính xác.
 • App Dicamon nhận diện hình ảnh bằng chữ viết tay lẫn in máy.
 • Nguồn bài tập chất lượng cao, luôn được kiểm quyệt. Chương trình được cập nhật liên tục bám sát chương trình học của các bạn.
 • Lời giải khá chi tiết và cụ thể, giúp các bạn hiểu vấn đề và ghi nhớ dễ dàng hơn.

#6. Giải bài tập – Học tốt

Top 7 App web giải bài tập tiếng Anh chính xác cao-4

Giải bài tập – Học tốt là một app giải bài tập tiếng Anh được nhiều người quan tâm. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ các bạn nhỏ giải các bài tập từ Sách giáo khoa, Sách bài tập, Sách nâng cao của tất cả các môn học từ lớp 1 cho đến lớp 12.

Xem Thêm  Những bộ phim ngôn tình Hàn Quốc hay nhất

Có thể nói Giải bài tập – Học tốt là một người bạn đắc lực giúp các bạn nhỏ học tốt hơn trong bộ môn Anh Ngữ này. Tuy nhiên các bạn không nên quá ỷ lại, nếu khả năng mình tự giải được thì tự giải nhé. Không nên mở ứng dụng lên rồi ghi chép lại. Hoặc ghi chép mà không hiểu lời đáp cũng vô ích.

Điểm mạnh của app Giải bài tập – Học tốt:

 • Thường xuyên cập nhật những các giải mới nhất cho các bộ môn.
 • Lời giải đáp khá chi tiết và rõ ràng, app hướng dẫn từng bước giải đáp.
 • Tóm tắt kiến thức cơ bản từ Sách Giáo Khoa, Sách Bài Tập, Sách Nâng Cao,..
 • Hỗ trợ soạn văn, giải toán, tập làm văn, trao đổi hỏi bài.

#7. VNDoc

VNDoc là một app giải bài tập tiếng Anh và Toán, Lý, Hóa,.. từ lớp 1 đến 12 được nhiều bạn nhỏ tham khảo nhất. Tại ứng dụng này, bạn sẽ nhanh chóng có những lời giải đáp chính xác và cụ thể nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp các bài tập trắc nghiệm, câu hỏi đầy đủ nhất.

Điểm nổi bật nhất của VNDoc chính là:

 • Lời giải đáp khá chuẩn xác, các bạn nhó có thể yên tâm tham khảo.
 • Giao diện của ứng dụng khá dễ sử dụng, đơn giản.
 • Ứng dụng VNDoc có thể sử dụng ngay khi không có kết nối internet.

Tham khảo thêm: Cách học bài nhanh thuộc, nhớ dai

Chúng tôi vừa chia sẻ đến quý bạn top 7 app giải bài tập tiếng Anh bằng camera, hình ảnh tốt nhất. Tin rằng các bạn nhỏ sẽ đạt được kết quả như ý trong các kỳ thi quan trọng sắp tới. Nếu bạn thấy thông tin hay và bổ ích thì đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân nhé.

Bài Liên Quan: