Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng

Vào mỗi năm, các Sao – Hạn chiếu mạng cho các quý cô tuổi Kỷ Mùi đều được thay đổi, từ đó dẫn đến những vận niên cũng phải thay đổi theo. Vậy những Sao – Hạn chiếu mạng cho các quý cô tuổi Kỷ Mùi trong năm 2020 là gì? Vận mệnh của các quý cô sẽ được biến chuyển ra sao? Những gì cần lưu ý trong năm mới? Tất cả sẽ được giải đáp cặn kẽ sau khi quý vị xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng cùng Wiki Cách Làm thông qua những luận giải dưới đây.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng

Kỷ Mùi – Tuổi 42 – Nữ Mạng

Sanh từ: 28/01/1979 đến 15/02/ 1980

Mạng: Thiên Thượng Hỏa – Lửa lên trời

Tướng tinh: Con Rái Cá – Xích đế cô quạnh.

Năm Canh Tý 2020 là một năm không hề khả thi đối với mọi mặt cuộc sống của các quý cô tuổi Kỷ Mùi nếu không muốn nói là không tốt. Vì thế hãy nhất mực cẩn thận trong chuyện kiếm tiền, làm ăn và sức khỏe. Đối với những quý cô tuổi Mùi sinh năm 1979 thì con đường sự nghiệp không có đường hướng phát triển mở rộng, mọi thứ vẫn đứng yên bình thường. Nhờ công việc làm ăn bình thường sẽ giúp cho tình hình sức khỏe của các quý cô này được bình thường, ổn định, hanh thông, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên các khoản chi trong năm chủ yếu dành cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Mặt khác do Thiên can phù hợp nên chuyện tình cảm trong gia đạo của các quý cô tuổi Kỷ Mùi được thuận lợi, gia hòa vạn sự hưng. Nếu những quý cô nào chưa có chồng thì năm 2020 cũng là một năm đem đến tính hiệu tốt lành cho chuyện tình duyên trăm năm. Hơn nữa, để công việc làm ăn được ổn định, các quý cô của chúng ta nên ra ngoài để gặp gỡ thêm nhiều bằng hữu, từ đó sẽ phát triển thêm nhiều mối làm ăn cho sau này.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Hao tài tốn của, bệnh tật.

Sao: La Hầu: Xấu: Trắc trở, tai ương, bệnh tật.

Hạn: Diêm Vương: Chú ý các căn bệnh liên quan đến đường huyết.

Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hòa: Thuận lợi.

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Trở ngại, bệnh hoạn, có kẻ tiểu nhân quấy phá.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Các quý cô tuổi Kỷ Mùi của chúng ta nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo thời gian tại địa phương đang sinh sống.

Sao La Hầu chiếu mạng nên sẽ mang đến những điều kém may mắn trong vận mệnh của các quý cô tuổi Kỷ Mùi. Trong chuyện làm ăn dễ gặp phải những chuyện thi phi, rắc rối khiến cho các quý cô trở nên buồn rầu và bị hao tài tốn của không ít. Thời điểm tệ nhất của sao La Hầu rơi vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Tuy nhiên bù lại về khoản tài lộc của những quý nữ tuổi Kỷ Mùi thì lại hanh thông, sáng lạn do được sao Diêm Vương soi chiếu. Đây là sao hạn có thể mang đến hai mặt vừa tốt vừa xấu cho nữ nhân nên bên cạnh những thuận lợi về tiền bạc sẽ có những bất lợi về tình cảm, gia đạo. Thậm chí có thể khiến cho các quý cô bị mất mát tiền của hoặc vợ chồng bất hòa.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng-2

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng

Trong năm 2020 tình hình làm ăn của những nữ nhân tuổi Kỷ Mùi không có sự khởi sắc nào, nhìn chung vẫn trung bình và không phải thay đổi nhiều. Tuy nhiên các quý cô của chúng ta có thể ra ngoài để mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội. Từ đó những mối làm ăn mới được mở rộng thêm để làm tiền đề cho sự nghiệp ổn định trong năm 2020 và làm bước đẩy cho sự thăng tiến trong những năm sau.

2. Tình cảm năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng

Năm Canh Tý 2020 là một năm vô cùng khả quan và sáng lạn đối với chuyện tình cảm của những quý cô tuổi Kỷ Mùi. Những ai có gia đình rồi sẽ được chung hưởng một năm hạnh phúc bên chồn con thân yêu. Còn những ai đang độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm một người tâm đầu ý hợp với mình.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng

Tình hình sức khỏe của các quý cô tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 vẫn bình thường. Tuy nhiên do có sao La Hầu chiếu mạng nên những nữ nhân này cần chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn để không mắc phải những căn bệnh liên quan đến máu huyết. Đồng thời đừng nên lo nghĩ quá nhiều kẻo tinh thần suy nhược rồi dẫn đến tâm bệnh.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng

Tình hình tài chính của những quý cô tuổi Kỷ Mùi khá khả quan và hanh thông. Nếu biết cách giữ gìn sức khỏe thì các quý cô của chúng ta sẽ không phải hao tốn quá nhiều tiền của vào việc trị bệnh. Có như thế thì tài chính mới càng thêm dư dả. Nhưng nhìn chung dù như thế nào thì những quý cô tuổi Kỷ Mùi cũng không cần lo lắng tiền bạc bị thiếu thốn.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng

Để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực từ các sao hạn xấu mang tới, các quý cô tuổi Kỷ Mùi của chúng ta nên đi chùa cầu an đầu năm và tiến hành cúng sao giải hạn để những cát khí phù trợ thêm cho sức khỏe của mình. Có cúng sao hãy cúng ngày 19 âm lịch lúc 21h. Sau đó thắp lên 5 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Tây để hành lễ.

Bài vị cúng sao phải dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

“Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây”

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Nếu muốn công chuyện làm ăn hay tình hình sức khỏe được ổn định, không bị suy nhược tinh thần do suy nghĩ nhiều, các quý cô của chúng ta nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Khi hợp tác với những tuổi này về lâu về dài sẽ giúp cho mọi việc được xuôi chèo mát mái, ít gặp rủi ro và thành công như mong đợi.

Bên cạnh đó các quý cô tuổi Kỷ Mùi của chúng ta không nên hợp tác với những ai tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão để không gặp nhiều chuyện bất lợi, mệt mỏi trong quá trình làm ăn.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho những nữ nhân tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: tháng 3 và tháng 8 âm lịch. Trong hai tháng cực thịnh này các quý cô sẽ được đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm cũng như làm ăn. Bên cạnh đó nếu có khó khăn hay ốm đau thì đều được quý nhân giúp đỡ về tiền bạc và vượt qua nhanh chóng.

Tháng xấu bất lợi cho những nữ nhân tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Các quý cô tuổi Mùi của chúng ta cần cẩn thận những chuyện buồn có thể đưa đến trong hai tháng này. Chú ý nhà có tang hay sức khỏe suy giảm đáng kể.

Sau khi xem tử vi năm 2020 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 Nữ Mạng chắc rằng quý vị đã nắm bắt rõ từng sự thay đổi trong năm 2020 của mình. Đấy là cách đơn giản giúp cho các quý cô của chúng ta biết cách phòng tránh những điều kiêng kị và phát huy những điều thuận lợi để gặt hái thêm nhiều thành công khi bước sang năm mới. Đến đây Wiki Cách Làm xin kính chúc quý vị đọc giả có một năm Canh Tý 2020 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Mùi chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Tân Mùi 1991 30 Tử vi 2020 Tân Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi 2003 18 Tử vi 2020 Quý Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi 1955 66 Tử vi 2020 Ất Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi 1967 54 Tử vi 2020 Đinh Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi 1979 42 Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Mùi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 năm Canh tý - Tuổi Mùi

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: