Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng

Vận mệnh của những quý ông tuổi Giáp Ngọ trong năm Canh Tý sẽ có những biến chuyển như thế nào? Công việc làm ăn lẫn sức khỏe, gia đạo của những người này có được thuận lợi hay không? Làm thế nào để hóa giải những nạn kiếp lớn nhỏ do sao Thái Bạch và hạn Toán Tận đem đến cho các quý ông tuổi Giáp Ngọ trong năm 2020? Tất cả đều sẽ được giải đáp cặn kẽ sau khi quý vị xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng cùng Wiki Cách Làm.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng

Giáp Ngọ – Tuổi 67- Nam Mạng

Sinh từ: 03/01/1954 đến 23/01/1955

Mạng: Sa Trung Kim – Vàng pha cát

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ.

Năm 2020 là một năm khá khởi sắc đối với những quý ông sinh năm Giáp Ngọ do mạng Kim gặp ngay năm Thổ. Vì thế tình cảm gia đạo vô cùng khắng khít, con cháu trong nhà thương yêu và giúp đỡ lẫn nhau khiến cho ông bà an tâm, vui lòng. Nhìn chung về gia đạo không có gì bất ổn nhưng về tiền bạc, các quý ông cần chú ý tiêu xài đúng chuyện đúng người. Nhưng hãy an tâm đừng lo thiếu thốn vì vận số tiền tài khá hanh thông trong năm 2020. Đặc biệt trong năm này, các quý ông của chúng ta có thể có thêm niềm vui lớn ki gia đình thêm cháu thêm chắt. Ngoài ra công chuyện làm ăn cũng như hòa khí giữ các người con, người cháu cũng được suôn sẻ, hưng thịnh và thuận lợi.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều được hanh thông, thuận lợi .

Xem Thêm  Cách đặt tên cho con trai gái theo họ Bùi 2020 hợp tuổi cha mẹ

Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, tốn của, bệnh tật, tai nạn.

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, khó khăn.

Vận Niên: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay đổi về nhiều mặt.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Ốm đau, bệnh tật, trở ngại.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Các quý ông tuổi Giáp Ngọ nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo thời gian địa phương đang sinh sống.

Nhìn chung năm Canh Tý 2020 là một năm khá thành công cho những quý ông tuổi Ngọ sinh năm 1954 của chúng ta do phù hợp về cung mạng. Tuy nhiên do có sao Thái Bạch và hạn Toán Tận chiếu mạng nên các quý ông cần cẩn thận chú ý giữ gìn sức khỏe để không mắc các căn bệnh liên quan đến tuổi già. Khi sức khỏe yếu thì tài lộc sẽ tiêu hao và hung khí càng dễ tìm đến. Bên cạnh đó đừng vội tin người kẻo gặp phải tiểu nhân hãm hại làm hao tiền tốn của, thậm chí đến mức trắng tay và dính chuyện kiện tụng, quan sự lôi thôi. Thời điểm xấu nhất trong năm rơi vào ba tháng đó là tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Vì thế trong những tháng này cần chú ý trong khi di chuyển để không gặp những tai nạn bất ngờ có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hơn nữa nếu lựa chọn ngành nghề kinh doanh thì các quý ông tuổi Giáp Ngọ không nên chọn lâm nghiệp kẻo vì tiền mà mang họa vào thân.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng-2

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng

Sự nghiệp của quý ông tuổi Giáp Ngọ trong năm Canh Tý khá khởi sắc. Nhưng để hanh thông và thuận lợi như mong muốn thì cần đề phòng tiểu nhân trong chuyện làm ăn. Đồng thời trước khi khai trương hay xuất hành cần chọn ngày giờ và ngành nghề kinh doanh phù hợp. Các quý ông không nên kinh doanh lâm sản trong năm Canh Tý này kẻo vị tiền mà tự đưa bản thân vào vòng nguy hiểm khiến mình trắng tay hay dính đến công quyền.

2. Tình cảm năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng

Chuyện tình cảm của các quý công tuổi Giáp Ngọ so với đường công danh, sự nghiệp cũng được khả quan không kém. Tình cảm giữa vợ chồng và con cháu rất chan hòa. Có thể có nhiều tin vui to lớn do trong gia đình có thêm thành viên.

Xem Thêm  Sinh năm 1960 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng

Tính hình sức khỏe của các quý ông tuổi Ngọ sinh năm 1954 khá ổn định trong năm 2020. Tuy nhiên đừng quá lo buồn chuyện gì mà khiến cho bản thân bị suy nhược và làm tái phát các căn bệnh tuổi già. Ngoài ra khi tham gia giao thông, nhất là giao thông đường thủy, các quý ông cần đặc biệt cẩn thận.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng

Tình hình tài chính của các quý ông cũng khá hanh thông trong năm 2020 do công chuyện làm ăn được thuận lợi, con cháu hòa thuận. Đồng thời con đường tiền tài của con cháu cũng thuận lợi giúp cho các quý ông càng thêm an tâm và không cần lo lắng hay bù đắp gì nhiều. Để giữ vững con đường tiền tài của mình được hanh thông trong suốt năm, các quý ông tuổi Giáp Ngọ phải biết chi tiêu tiết kiệm và cẩn thận.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng

Tuy biết rõ năm Canh Tý 2020 là một năm khả quan đối với nam nhân tuổi Giáp Ngọ những để mọi thứ được diễn ra một cách suôn sẻ, dễ dàng thì những người này nên đi chùa cầu an đầu năm và cúng sao giải hạn để làm giảm trừ bớt những điều kém may mắn do sao Thái Bạch và hạn Toán Tận mang đến. Có cúng hãy cúng vào ngày 15 âm lịch ( ngày rằm) lúc 21h đến 23h. Sau đó thắp 15 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Tây để hành lễ.

Bài vị cúng sao phải dùng giấy màu trắng có ghi dòng chữ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.”

“Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây”

Ngoài ra để tăng cường thêm cát khí cho mình, các quý ông tuổi Giáp Ngọ nên đeo thêm những phụ kiện có màu đen, màu xám hay màu xanh dương. Đồng thời hạn chế sử dụng màu trắng để giảm trừ những điều kém may mắn khiến cho tâm trạng bất an, hay lo nghĩ nhiều rồi dẫn đến suy nhược cơ thể. Hơn nữa đối với những chuyện không liên qua đến mình hay những khu vực đang xảy ra cãi xã, đánh nhau thì các quý ông của chúng ta cũng không nên xen vào kẻo phước phần chưa thấy nhưng họa liền kéo đến ngay.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Đinh Dậu Sinh năm 1957, 2017 Nam Mạng

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng theo tuổi hợp

Công việc làm ăn của các quý ông tuổi Ngọ sinh năm 1954 sẽ vô cùng hanh thông, may mắn liên tiếp keo đến một cách bất ngờ khi tuổi Giáp Ngọ của các ngài hợp tác với tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Quý Tỵ của người khác. Nếu người phụ nữ đồng hành bên cạnh các quý ông thuộc những tuổi này sẽ giúp cho gia đình an khang, hạnh phúc, tiền tài dồi dào, con cháu có một tương lai sáng lạn và thành công.

Đấy là những tuổi hạp, bên cạnh đó các quý ngài tuổi Giáp Ngọ nên kiêng kị 4 tuổi sau: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam nhân tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954: Tháng 12 âm lịch. Tử vi trong cả năm Canh Tý của các quý ông tuổi Giáp Ngọ đều hanh thông, đặc biệt vào tháng Chạp sẽ biến hung thành hiền, cát lộc dồi dào.

Tháng xấu bất lợi cho  nam nhân tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954: Tháng 2, 5 và tháng 8 âm lịch. Do có sao Thái Bạch chiếu mạng nên các quý ông tuổi Ngọ sinh năm 1954 cần đặc biệt cẩn trọng trong việc đi đứng cũng như làm ăn trong 3 tháng này. Nếu biết cách hóa giải thì mọi chuyện không có gì đáng lo ngại.

Nhìn chung vận mệnh con người vào mỗi năm sẽ có mỗi thay đổi khác nhau. Vì thế mà tình hình sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài và sức khỏe của mỗi người cũng được biến chuyển theo. Hi vọng sau khi cùng Wiki Cách Làm xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 Nam Mạng, quý vị có thể dự đoán sơ lược tương lai của mình trong năm Canh Tý 2020 và đồng thời biết cách giảm trừ những điều xấu do Sao – Hạn mang lại. Có như thế thì cuộc sống trong năm mới của các quý ông tuổi Giáp Ngọ mới được hanh thông và thành công về mọi mặt. Đến đấy, Wiki Cách Làm xin kính chúc quý vị và gia đình của mình có một năm Canh Tý 2020 vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan: