Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng

Năm 2019, nữ Tân Dậu có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là một phước tinh mang đến tài lộc và may mắn. Tuy nhiên lại hặp hạn Tam Kheo, dù đây chỉ là một tiểu hạn nhưng phải cẩn thận đi lại, xe cộ. Về các phương diện như sự nghiệp, tài vận, gia đạo, sức khỏe sẽ được nói rõ trong tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng dưới đây. Hãy xem vận mệnh năm 2019 của các quý cô Tân Dậu sẽ như thế nào.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Tân Dậu (1981) nữ mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nữ mệnh Tân Dậu có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là một phước tinh mang đến tài lộc và may mắn, làm ăn phát đạt, dựng vợ gả chồng đều tốt đẹp, đặc biệt tốt nhất vào tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên lại hặp hạn Tam Kheo, dù đây chỉ là một tiểu hạn nhưng phải cẩn thận đi lại, xe cộ, chú ý những căn bệnh về xương, khớp dễ mắc phải.

Vận niên và tiểu vận của nữ Tân Dậu năm nay rất tốt, ngũ hành tương trợ. Điều này sẽ chế hóa được những điều hung do hạn tuổi mang đến.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nữ Tân Dậu năm nay tiểu hạn ở cung Tỵ sẽ gặp các sao: Thiên Phúc, Bạch Hổ, Thiên Quan, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Khốc, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Tướng Quân, Quốc Ấn… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Mã, Thanh Long, Cô Thần, Quả Tú, Phục Binh, Lưu Hà, Phi Liêm, Điếu Khách, Tang Môn, Tuế Phá, Thiên Hư… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện cuộc sống của nữ Tân Dậu trong năm nay.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 Nam Mạng

2. Về sự nghiệp tuổi Tân Dậu (1981) nữ mạng năm 2019

Tử vi năm 2019 cho thấy, nữ Tân Dậu có ngũ hành tương trợ kết hợp các sao Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã cư Hợi sự nghiệp sẽ càng hanh thông, cát lợi. Tướng Quân, Quốc Ấn, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ hội chiếu tạo cơ hội thăng tiến, được khen ngợi trong công việc, người kinh doanh có thể thành lập doanh nghiệp, mở rộng sản xuất, tạo nên thương hiệu nổi tiếng, vẻ vang. Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã có tính chất biến động nên nhiều người sẽ thường xuyên đi công tác, xuất ngoại.

3. Về tài vận tuổi Tân Dậu (1981) nữ mạng năm 2019

Sự nghiệp phát triển cùng với sự trợ lực của các sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc… danh lợi lưỡng toàn, tiền của dồi dào, có người được tăng lương, tặng thưởng, người làm kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận vượt trội và tích lũy được một khoản tiền lớn. Đây là một năm gặt hái nhiều thành công vang dội.

4. Về gia đạo, tình cảm tuổi Tân Dậu (1981) nữ mạng năm 2019

Các sao Thái Tuế, Tang Môn, Thiên Khốc, Thiên Hư… xuất hiện, gia đình có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, khắc khẩu, u buồn.

Những người đã có gia đình, đôi khi sẽ có những bất đồng quan điểm giữa vợ chồng nhưng biết nhường nhịn, thấu hiểu nhau để gia đình yên vui, hạnh phúc.

Đối với người còn độc thân, năm nay sẽ tìm được ý trung nhân và có tin vui hỷ sự, kết hôn.

5. Về sức khỏe tuổi Tân Dậu (1981) nữ mạng năm 2019

Bạch Hổ, Thiên Mã nhập hạn ứng với các bệnh xương khớp, tứ chi, vận động. Phục Binh, Điếu Khách đề phòng mất trộm, bị lừa gạt tài sản.

Xem Thêm  Cách đặt tên cho con trai gái theo họ Bùi 2020 hợp tuổi cha mẹ

Năm nay gặp hạn Tam Kheo nên đề phòng xảy ra xô xá, bệnh đường máu huyết.

Để cả năm bình an thì các quý cô Tân Dậu nên cúng giải hạn đầu năm tại nhà hoặc đền, chùa. Vào ngày 25 âm lịch hàng năm, chuẩn bị 20 cây nến, hương, hoa, trà, quả và bài vị màu xanh viết: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Quay mặt theo hướng Đông, thực hiện lễ vào 19 giờ đến 21 giờ.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng-2

– Năm sinh: 1981
– Tuổi âm: 39
– Mệnh: Thạch Lựu Mộc gặp Mộc tương trợ (Tốt)
– Sao: Mộc Đức may mắn, danh lộc (Tốt)
– Hạn: Tam Kheo xay xát tay chân (Xấu)
– Niên vận: Thử Quy Điền (Tốt)
– Địa chi: Tuổi Dậu gặp năm Hợi – Tam tai, ốm đau (Xấu)
– Thiên can: Tân gặp Kỷ tương sinh (Tốt)
– Tuổi hợp: Quý Hợi, Đinh Mão
– Tuổi khắc: Canh Ngọ, Tân Mùi
– Màu hợp: Đen, Xanh
– Màu khắc: Trắng, Đỏ

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận đi vào Vương Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) tài lộc hưng vượng, tình cảm tốt đẹp. Tiểu Hạn đang vào vương địa, lại được hưởng cái tốt của Đại Hạn cho nên dù có khó khăn nhưng ra ngoài vẫn có người giúp đỡ và hỗ trợ về làm ăn.

2. Về cung tiểu hạn

Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan.

3. Về cung tam hợp

Trên Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc lại lại.

Xem Thêm  Tên tiếng Pháp hay, ý nghĩa cho nam và nữ

4. Về cung chiếu

Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm quý cô nên chú ý bệnh về máu huyết hay trong nhà có người đau ốm

– Tháng 2: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hay có quý nhân giúp đỡ về công việc

– Tháng 3: Tiêu hóa ăn uống không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều công việc có người phá

– Tháng 4: Có chuyện vui trong gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt

– Tháng 5: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay di chuyển đến nơi ở mới

– Tháng 6: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc chủ về thua lỗ

– Tháng 7: Cẩn thận sức khỏe hay có tang trong họ hàng anh em bạn bè

– Tháng 8: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc hanh thông gặp hung hóa cát

– Tháng 9: Có bệnh về đường tiêu hóa ăn uống kém hay ra ngoài chú ý gặp cửa quan

– Tháng 10: Có tin vui trong gia đình thêm người tuy nhiên thì chú ý trộm cắp

– Tháng 11: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ hay chân tay phải đề phòng cẩn thận

– Tháng 12: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên nếu sinh đẻ chú ý khi lâm bồn

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2019 là một năm đại cát đối với nữ Tân Dậu, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào, may mắn, hanh thông. Sức khỏe không có gì đáng ngại, chỉ cần chú ý một số căn bệnh về xương khớp, đi đứng cẩn thận xe cộ. Đầu năm cúng giải hạn để cả năm được bình an, suôn sẻ mọi điều. Chúc các nữ mệnh Tân Dậu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan: