Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Năm 2019, nữ mệnh Quý Hợi có sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là một hung tinh dẫn đến nhiều điềm hung cho bản mệnh. Thêm vào đó lại gặp hạn Thiên Tinh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, ốm đau, bệnh tật, ngộ độc. Để biết chi tiết về các phương diện công danh, tài lộc, tình cảm, sức khỏe của nữ Quý Hợi thì hãy xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1971 nữ mạng dưới đây để biết được vận mệnh của các quý cô năm 2019 sẽ như thế nào.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nữ mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Quý Hợi (1983) nữ mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nữ mệnh Quý Hợi có sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là một hung tinh dẫn đến nhiều điềm hung cho bản mệnh, đặc biệt đề phòng vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Thêm vào đó lại gặp hạn Thiên Tinh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, ốm đau, bệnh tật, ngộ độc thực phẩm,…

Năm nay vận niên không tốt gây nên sự hao tài tốn của, nhưng ngũ hành tương sinh giảm đi phần nào hung khí từ yếu tố xấu mang lại.

Nữ mệnh Quý Hợi trong năm 2019 sẽ gặp các sao: Tang Môn, Kình Dương, Đại Hao, Điếu Khách… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Đà La, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Mã, Tấu Thư, Đường Phù… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các quý cô.

Xem Thêm  Xem hướng Nhà cho tuổi Canh Thân Sinh năm 1980 Nữ Mạng và hợp màu gì ?

2. Về sự nghiệp tuổi Quý Hợi (1983) nữ mạng năm 2019

Năm nay có sự xuất hiện của các sao Kình Dương, Đà La xung đột tạo nên sự cản trở trong sự nghiệp, công việc gặp nhiều khó khăn, áp lực lớn, cạnh tranh gay gắt, làm công ăn lương có thể bị giáng chức.

Sự ảnh hưởng của các sao Thiên Mã, Tiểu Hao, Đại Hao khiến mệnh chủ có nhiều sự thay đổi trong công việc, chuyển sang bộ phận khác áp lực hơn, công việc bộn bề hơn, thường xuyên đi lại, bận rộn, tốn nhiều chất xám nhưng mang lại thành quả không nhiều.

Ngoại giao gặp nhiều bất lợi, xảy ra tranh chấp. May mắn là có quý nhân giúp đỡ.

3. Về tài vận tuổi Quý Hợi (1983) nữ mạng năm 2019

Năm nay cơ hội kiếm tiền của các quý cô bị suy giảm nhiều, có nguy cơ hao tiền tốn của vào những đầu tư khác nhau, mua bất động sản, xe, thuê mướn mặt bằng kinh doanh. Nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến nhiều thiệt hại, hao tốn tiền bạc.

Tài chính ít ỏi, làm ít tiêu nhiều. Cần phải cố gắng hơn để cải thiện cuộc sống.

4. Về gia đạo tuổi Quý Hợi (1983) nữ mạng năm 2019

Do tính chất công việc có nhiều bận rộn nên thường xuyên đi công tác xa ít có thời gian chăm lo cho gia đình. Nhà có con cái đi học xa nên gia đạo chi cách. Một số người rơi vào tình trạng bất hào, cãi vã, dễ xảy ra rủi ro, đau buồn, tang sự do sự tác động của các sao Kình Dương, Đà La hội chiếu.

Tình cảm gia đạo, vợ chồng con cái có nhiều mâu thuẫn, rối ren nhưng nếu biết thấu hiểu, nhường nhịn nhau thì mọi chuyện sẽ êm xuôi.

5. Về sức khỏe tuổi Quý Hợi (1983) nữ mạng năm 2019

Sự có mặt của Tang Môn, Đà La làm cho các quý cô dễ căng thẳng, thị lực suy giảm.

Năm nay có sao Kế Đô chiếu nên sức khỏe đặc biệt không được tốt, phòng các bệnh viêm nhiễm, đau đầu, chóng mặt.

Ngoài ra Kình Dương cùng một số hung tinh khác nhập hạn nên dễ gặp kiện tụng luật pháp, mang tai tiếng và tai nạn giao thông.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Canh Tý Sinh năm 1960 Nam Mạng

Để mọi việc diễn ra tốt đẹp hơn trong năm 2019, các quý cô Quý Hợi nên cúng sao giải hạn tại nhà hoặc lên chùa. Ngày 18 âm lịch chuẩn bị 21 cây nến, các vật phẩm và bài vị màu vàng: “Thiên Cung Thần Vỉ Kế Đô Tinh Quân” lễ được thực hiện từ 21 giờ đến 23 giờ.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nữ mạng-2

– Năm sinh: 1983
– Tuổi âm: 37
– Mệnh: Đại Hải Thủy gặp Mộc tương sinh (Tốt)
– Sao: Kế Đô đau ốm, thị phi (Xấu)
– Hạn: Thiên Tinh rối rắm, tranh chấp (Xấu)
– Niên vận: Ngưu Hồi Sơn (Bình)
– Địa chi: Tuổi Hợi gặp năm Hợi – Thái Tuếthay đổi, di chuyển (Xấu)
– Thiên can: Quý gặp Kỷ tương khắc (Xấu)
– Tuổi hợp: Tân, Mão, Mùi
– Tuổi khắc: Canh, Dần, Thân
– Màu hợp: Trắng, xám, ghi, đen, xanh nước
– Màu khắc: Vàng, nâu đất

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy tất cả mọi việc làm ăn đều phải tự thân mình vận động. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 41 tuổi) đại vận này cuộc sống có nhiều niềm vui, gia đình sự nghiệp hưng vượng. Tiểu Hạn năm nay không được tốt tuy nhiên được đại vận tốt thì cũng giảm đi nhiều phần cái xấu của tiểu hạn trong năm 2019.

2. Về cung tiểu hạn

Tiểu Hạn đóng tại cung sửu có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết và có chuyện buồn trong gia đình.

3. Về cung tam hợp

Tại cung tam hợp Thiên Mã, LN Văn Tinh, Thiên Quan. Đây là bộ sao tốt chủ về đi lại nhiều và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có bộ sao xấu như Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và có chuyện buồn trong gia đình và bị người phá hoại trong công việc làm ăn.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung chiếu có Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù là bộ sao tốt chủ về có lộc ăn uống và có tin vui trong họ tháng tuy nhiên còn có sao xấu như Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát chủ về tình cảm gia đạo bất hòa không nên đầu tư làm ăn và ra ngoài chú ý dao kéo hay có tỳ vết mổ sẻ ở trên người.

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mão Sinh năm 1975 Nữ Mạng

Tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nữ mạng-3

– Tháng Giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

– Tháng 2: Trong nhà thiếu hòa khí, buồn phiền về chuyện gia đình, công việc

– Tháng 3: Có sự thay đổi trong công việc hay có đi lại nhiều

– Tháng 4: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn

– Tháng 5: Sức khỏe không được tốt có thai thì nên chú ý cẩn thận bị động thai

– Tháng 6: Công việc làm ăn gặp nhiều mắn được âm phù dương trợ gặp hung hóa cát

– Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay ăn uống cẩn thận bệnh về đường tiêu hóa

– Tháng 8: Ra ngoài chú ý trộm đạo quân gian hay có người phá hoại trong làm ăn

– Tháng 9: Công việc làm ăn không được tốt đề phòng gặp phải cửa quan pháp lý

– Tháng 10: Có lộc về là ăn buôn bán tuy nhiên không nhiều sinh đẻ chú ý khi lâm bồn

– Tháng 11: Trong nhà có chuyện buồn hay có tang trong họ hàng, sức khỏe kém

– Tháng 12: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ trong làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 nữ mạng cho thấy năm nay vận mệnh của nữ Quý Hợi không được tốt đẹp trên tất cả các phương diện. Sự nghiệp có nhiều trở ngại, tài lộc ít ỏi nhưng được quý nhân giúp đỡ. Năm nay sức khỏe, tinh thần bị các hung tinh ảnh hưởng rất nhiều nên quý cô phải ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tăng cường sức khỏe chống lại bệnh tật. Chúc các nữ mệnh Quý Hợi năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan: