Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng

Năm 2019, nữ Đinh Sửu có sao Thổ Tú chiếu mệnh và gặp hạn Huỳnh Tuyền, điều này cho thấy sự trở ngại, xung khắc trong năm mới. Tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng có hạn tuổi là một đại hạn, sẽ mang đến bệnh nặng cho chủ mệnh, cùng với đó là sự ngăn trở về đường công danh. Tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng dưới đây sẽ giải thích chi tiết về các phương diện sự nghiệp, tiền tài, tình cảm, sức khỏe của con giáp này trong năm Kỷ Hợi 2019.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Đinh Sửu (1997) nữ mạng năm 2019

Trong năm 2019, nữ Đinh Sửu có can Kỷ thuộc âm, ngũ hành hợp Thổ, trung vận là thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Bản mệnh mang hành Thủy, gặp năm Mộc là sinh xuất, biểu hiện 1 năm có nhiều sự thay đổi về công việc cũng như tiền tài.

Trong tử vi, nữ mạng Đinh Sửu năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Xà hãm tỉnh và vận niên đi vào sinh xuất đều rất xấu. Điều này dẫn đến khó khăn trong công việc, tiền tài hao tổn. Thế nhưng, năm nay thì tiểu vận của bạn lại đi vào Vương Địa, đây là một dấu hiệu may mắn có sức mạnh to lớn, đẩy lùi mọi khó khăn về tiền bạc và công việc.

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Quý Tỵ Sinh năm 1953 Nam Mạng

2. Về sự nghiệp người tuổi Đinh Sửu (1997) nữ mạng năm 2019

Năm 2019, nữ Đinh Hợi có một tinh thần làm việc hăng say, gặp quý nhân giúp sức có thể đào sâu chuyên môn, tìm được công việc ưng ý, hưởng đãi ngộ tốt, kết giao được với nhiều bạn bè và người khác giới.

Tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm nay được thăng tiến tốt trong công việc vì nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ. Chính vì thế cô được mọi người đồng nghiệp yêu quý. Có tài trong giao tiếp đối nội đối ngoại giỏi nên dễ thành công trong mọi lĩnh vực.

Nhưng niên vận gặp sao hạn không tốt nên công danh sự nghiệp gặp khó khăn bước đầu, cần phải nỗ lực và kiên trì mới có được thành quả mong muốn.

3. Về tài vận người tuổi Đinh Sửu (1997) nữ mạng năm 2019

Năm nay, tài vận của nữ mệnh Đinh Sửu được cải thiện, khởi sắc rõ rệt trong năm. Nhiều người có tiền để mua xe, sắm các đồ đạc có giá trị lớn.

Do chăm chỉ trong làm việc nên công việc rất tốt và đang trên đà phát triển, vì thế khả năng tài chính năm nay rất dư giả. Tương lai quý cô Đinh Sửu sẽ có tiền tài phú quý, nhà cao cửa rộng. Tạo được cuộc sống dư giả cho gia đình. Nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Ngoài ra, nên đề phòng có kẻ phá hoại, gây mất mát tiền của.

4. Về tình duyên người tuổi Đinh Sửu (1997) nữ mạng năm 2019

Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu. Có thể bắt đầu và kết thúc một mối tình rất nhanh chóng. Mưu cầu sự ổn định vào lúc này là rất khó, tình cảm cũng chịu những lo buồn và xáo trộn.

Nếu chưa có gia đình, năm nay có thể tìm được “nửa kia”, nhưng nên cẩn thận, tìm hiểu cặn kẽ trước khi kết hôn. Nếu được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không có gì kiêng kỵ.

Nếu đã có gia đình, nên giữ gìn lời nói và dè dặt trong cung cách cư xử, đừng để những chuyện khó khăn về tài chính, danh lộc trong công việc làm ăn mà gây thêm xích mích trong gia đình, đặc biệt, đừng nên sinh con năm nay.

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Ngọ Sinh năm 1978 Nam Mạng

5. Về sức khỏe người tuổi Đinh Sửu (1997) nữ mạng năm 2019

Trong năm 2019, bạn nên đề phòng bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Mặt khác tình trạng rắc rối về thủ tục pháp lý, vướng mắc pháp luật dễ xảy ra.

Ngoài ra, tuổi Đinh Sửu nữ mạng nên chú ý đến các bệnh viêm nhiễm, khí hư. Phải tập trung ăn uống đầy đủ, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tập thể dục thường xuyên để có sức khỏe tốt.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng-2

– Năm sinh: 1997
– Tuổi âm: 23
– Mệnh: Giản Hạ Thủy gặp năm Mộc là Thắng lợi (Tốt)
– Sao: Thổ Tú đi xa không tốt, kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 (Xấu)
– Hạn: Huỳnh Huyền cần giữ gìn sức khoẻ và tai nạn (Nhẹ)
– Niên vận: Thổ lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng: Năm đắc thế, nhiều may mắn)
– Địa chi: Tuổi Sửu gặp năm Hợi là không sinh khắc (Bình)
– Thiên can: Đinh gặp năm Kỷ không sinh khắc (Bình)

1. Về cung mệnh

Theo tử vi, cung mệnh của Đinh Sửu nữ mạng có các sao chủ về sự dịch chuyển thay đổi về công việc hoặc nơi ăn chốn ở như Tấu Thư, Giải Thần, Đường Phù, Phượng Các, Tràng Sinh.

2. Về cung tiểu hạn

Cung tiểu hạn đi vào đất Vượng, vạn sự khởi đầu nan, công việc khó khăn nhưng do bản thân vững tâm bền chí nên sẽ tìm ra cách tự khắc phục và đạt được thành quả mong muốn. Nằm trong đại hạn có sự thay đổi về công việc, nơi ăn chốn ở và có tin vui về chuyện tình duyên, hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

3. Về cung tam hợp

Tại cung tam hợp có các sao Hoa Cái, Long Trì, Lực Sỹ chủ về ốm đau có người hỗ trợ, khó khăn có người giúp đỡ. Bên cạnh đó có các sao như Quan Phù, Đại Hao, Bạch Hổ, Kình Dương, Mộ, Thiên Khốc tọa thủ, báo hiệu sức khỏe giảm sút, dễ mắc bệnh về máu huyết hay trong gia đình có tang chế, chuyện buồn khóc.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Nhâm Thìn Sinh năm 1952, 2012 Nam Mạng

4. Về cung chiếu

Tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng, trong năm có các sao như Thiên Mã, Thiên Hư, Đà La, Tuế Phá, Quan Phù, Bệnh, Tuần đóng ở cung xung chiếu. Điều này báo hiệu bản mệnh đi đứng thận trọng, tránh gặp tai nạn xe cộ bất ngờ. Ngoài ra, đề phòng tiền bạc hao tán, ốm đau lâu khỏi, các bệnh về phụ khoa.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nam Mạng theo từng tháng (âm lịch)

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 Nữ Mạng-3

– Tháng giêng: Sức khỏe có chút bất ổn, mọi việc diễn ra bình thường.

– Tháng hai: Công việc suôn sẻ, tất cả đều hanh thông.

– Tháng ba: Gia đạo có chút bất an, gây rối rắm.

– Tháng tư: Cẩn thận có người nói xấu, tai tiếng.

– Tháng năm: Tình duyên có chút biến động, gặp được người bạn mới.

– Tháng sáu: Mọi sự đều thành, tình cảm đi lên.

– Tháng bảy: Kiêng xuất hành đi xa nếu không muốn gặp rủi ro.

– Tháng tám: Đề phòng gặp tai nạn, bệnh tật xảy ra.

– Tháng chín: Nhiều chuyện buồn phiền, suy nghĩ lo âu.

– Tháng mười: Gặp được quý nhân mọi sự đều thành.

– Tháng mười một: Có tin vui từ người đi xa.

– Tháng mười hai: Gia đình hạnh phúc, anh em tụ họp.

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng

cho thấy mặc dù thời gian đầu có chút khó khăn trong công việc nhưng do ý chí vững bền, chăm chỉ, chịu khó nên về sau công việc ổn thỏa, thành công, thăng tiến. Cũng vì thế nên tiền bạc đủ đầy, không thiếu thốn, có chút dư dã. Còn về tình duyên, cũng khá thuận lợi có thể gặp được người phù hợp, nhưng phải xem xét thật kỹ, có thể kết hôn trong năm. Đừng quên cẩn thận, chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt. Chúc các nữ mệnh Đinh Sửu năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan: