Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nam mạng

Năm 2019, nam Bính Tuất có sao Thái Dương chiếu mạng, đây là phước tinh mang lại tài lộc, thuận lợi trong sự nghiệp và học tập. Hạn tuổi gặp hạn Toán Tận chủ về ốm đau, bệnh tật. Các phương diện như công danh, tài lộc, gia đạo, tình duyên, sức khỏe sẽ được nói rõ trong tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nam mạng dưới đây. Hãy xem vận mệnh năm 2019 của các nam Bính Tuất sẽ như thế nào.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Bính Tuất (2006) nam mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nam mệnh Bính Tuất có sao Thái Dương chiếu mạng, đây là phước tinh mang lại tài lộc, thuận lợi trong sự nghiệp và học tập, vào tháng 6 và 10 âm lịch thì sẽ càng thịnh vượng hơn. Hạn tuổi gặp hạn Toán Tận chủ về ốm đau, bệnh tật, mất mác tiền của, đặc biệt cẩn thận tai nạn giao thông nguy hiểm tính mạng.

Năm nay vận niên của nam Bính Tuất rất tốt nhưng ngũ hành lại tương khắc, các yếu tố tốt xấu sẽ chế hóa lẫn nhau nhưng nó vẫn biểu hiện được đặc tính riêng biệt trong cuộc sống của chủ mệnh.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Bính Tuất năm nay sẽ gặp các sao: Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Việt, Tướng Quân, Quốc Ấn, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Bác Sỹ… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Khôi, Thiên Không, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Đức, Phúc Đức… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các em Bính Tuất trong năm nay.

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi Sinh năm 1955, 2015 Nam Mạng

2. Về học tập tuổi Bính Tuất (2006) nam mạng năm 2019

Có sự hội chiếu của các sao Thiên Hỷ, Hồng Loan, Đào Hoa, Thiếu Dương… chủ về trí tuệ, thông minh, sáng suốt nên tư chất của các em được bộc lộ rõ vào đầu năm. Năng nổ trong học tập, tiếp thu kiến thức nhanh, thông minh, sáng tạo hình thành các kỹ năng tài ba.

Trong thi cử luôn đạt kết quả tốt, các em có tính cách thường xuyên giúp đỡ bạn bè nên luôn được bạn bè trong lớp và thầy cô yêu quý.

3. Về tài vận tuổi Bính Tuất (2006) nam mạng năm 2019

Năm nay có các phúc tinh về danh vọng hội chiếu như Thiên Khôi, Thiên Việt, Tướng Quân, Quốc Ấn… cùng với sự thông minh nhạy bén, các em gặp thuận lợi và may mắn trong học tập, đạt thành quả cao vượt trội. Biếu hiện rõ nhất trong thi cử, kết quả học tập, điểm số cao, được khen thưởng, tôn vinh.

Có nhiều bạn nhận được học bổng, phần thưởng khuyến khích cho kết quả học tập đáng mừng. Về tài chính thì vẫn còn tuổi ăn học nên phụ thuộc chủ yếu vào gia đình.

4. Về tình cảm tuổi Bính Tuất (2006) nam mạng năm 2019

Năm nay có nhiều sao hỷ sự hội tụ nên gia đình rất thuận hòa, yên bình, gia đình có hỷ sự cưới hỏi hoặc tin vui con cái. Nhiều bạn được ba mẹ mua cho máy tính, điện thoại để khen thưởng cho tinh thần học tập.

5. Về sức khỏe tuổi Bính Tuất (2006) nam mạng năm 2019

Các sao Đào Hoa, Hồng Loan, Phi Liêm xuất hiện nên chú ý các bệnh về máu, sốt xuất huyết. Các sao Phi Liêm, Thiên Việt, Thanh Long, Lưu Hà hội chiếu nên cẩn thận điện giật, thương tích, tai nạn sông nước.

Xem Thêm  Xem hướng Nhà cho tuổi Mậu Thìn Sinh năm 1988 Nữ Mạng và hợp màu gì ?

Hạn chế đi đến nơi đông người để tránh xảy ra xô xát, thương tích ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để cả năm bình an thì ba mẹ các em Giáp Tuất nên cúng giải hạn đầu năm. Ngày 27 âm lịch hàng tháng, dùng 12 cây nến, trà, nước, hoa quả. Quay mặt về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nam mạng-2

– Năm sinh: 2006
– Tuổi âm: 14
– Mệnh: Ốc Thượng Thổ gặp Mộc tương khắc (Xấu)
– Sao: Thái Dương may mắn, danh lộc (Tốt)
– Hạn: Toán Tận tai nạn, bệnh mạch máu (Nhẹ)
– Niên vận: Thử Quy Điền (Tốt)
– Địa chi: Tuất gặp Hợi là bình thường
– Thiên can: Bính gặp Kỷ bình thường
– Tuổi hợp: Dần, Ngọ, Mão
– Tuổi khắc: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Đinh Hợi
– Màu hợp: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất
– Màu khắc: Xanh lục

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay bản mệnh quý bạn không được tốt nên chú ý sức khỏe. Đại Vận (từ 12 đến 21 tuổi) Đây là đại vận có nhiều sự biến đổi về cuộc sống của quý bạn, nhất là về đường học hành và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui, tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt.

3. Về cung tam hợp

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

4. Về cung chiếu

Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Xem Thêm  Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ năm 1942, 2002 Nữ Mạng

Tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

– Tháng hai: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng chi tiêu lại nhiều, chú ý ăn uống kém

– Tháng ba: Gặp được người mà thầm thương trộm nhớ tuy nhiên chú ý học hành

– Tháng Tư: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt chú ý xe cộ cẩn thận

– Tháng năm: Kinh doanh buôn bán của bố mẹ không tốt ra ngoài chú ý hạn sông nước

– Tháng sáu: Trong nhà có chuyện buồn, chú ý sức khỏe không được tốt, họa tai bay vạ gió

– Tháng bảy: Có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải hay tiền bạc

– Tháng Tám: Chú ý về đường ăn uống không được tốt có bệnh về dạ dày hay tiêu hóa

– Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên tháng này công việc của bố mẹ không tốt

– Tháng mười: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm đồ vật dụng trong nhà

– Tháng mười một: Tình cảm bị lung lay hay kết quả thi không được cao

– Tháng chạp: Sức khỏe không được tốt công việc làm ăn bố mẹ kém chú ý có tang trong nhà

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nam mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2019 là một năm rất thuận lợi, hội tụ nhiều cát tinh đối với nam Bính Tuất. Các em năm nay sẽ thành công trong việc học thể hiện rõ nhất là kết quả học tập, thi cử. Sức khỏe năm nay cũng không có gì đáng lo ngại, chỉ cần chú ý một số bệnh vặt và bệnh liên quan đến máu. Đi đứng chú ý xe cộ, tai nạn bất ngờ gây thương tật cơ thể. Chúc các nam mệnh Bính Tuất năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan: