Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 nam mạng

Năm 2019, nam Ất Mùi có sao Thổ Tú chiếu mạng, đây là một hung tinh mang đến sự bất hòa trong gia đạo và sức khỏe yếu kém. Còn hạn tuổi gặp hạn Ngũ Mộ chủ về sự hao tài, tai bay vạn gió. Các phương diện như công danh, tài lộc, gia đạo, tình duyên, sức khỏe sẽ được nói rõ trong tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 nam mạng dưới đây. Hãy xem vận mệnh năm 2019 của các quý ông Ất Mùi sẽ như thế nào.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Ất Mùi (1955) nam mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nam mệnh Ất Mùi có sao Thổ Tú chiếu mạng, đây là một hung tinh mang đến sự bất hòa trong gia đạo, sự kiện tụng và sức khỏe yếu kém, đặc biệt kiêng kỵ vào tháng 6 và tháng 8 âm lịch không nên đi xa. Còn hạn tuổi gặp hạn Ngũ Mộ chủ về sự hao tài, tai bay vạn gió.

Vận niên năm nay tốt, ngũ hành thì lại tương khắc, hai yếu tố này khắc chế lẫn nhau nên cuộc sống cũng có sự cân bằng. Đặc biệt, tử vi năm 2019 cho thấy tiểu vận của con giáp này đi vào Vương Địa, yếu tố này sẽ giúp cho công việc bản mệnh được hanh thông, suôn sẻ hơn.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Ất Mùi năm nay sẽ gặp các sao: Thiên Mã, Phục Binh, Điếu Khách, Tang Môn, Phi Liêm, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Phá Toái, Tướng Quân, Quốc Ấn, Quan Phù, Thái Tuế, Thiên Khốc, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Bạch Hổ, Lộc Tồn, Bác Sỹ… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của quý ông trong năm nay.

2. Về sự nghiệp tuổi Ất Mùi (1955) nam mạng năm 2019

Năm nay có các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, bộ sao Tứ Linh… hội chiếu nên con đường công danh sẽ gặp may mắn, thuận lợi. Có cơ hội mở cửa hàng, kinh doanh mở rộng, đẩy mạnh sản xuất,… Những người làm việc trong cơ quan, tổ chức có cơ hội thăng chức, được khen ngợi,…

Năm nay tuổi cũng đã cao nên một số quý ông Ất Mùi đã về hưu. Mặc dù có gặp một số vấn đề liên quan đến giấy tờ, tranh chấp, kiện cáo nhưng cuối cùng mọi việc cũng được giải quyết.

3. Về tài vận tuổi Ất Mùi (1955) nam mạng năm 2019

Có sự hội chiếu của các sao Lộc Tồn hội tụ với cát tinh Thiên Mã, Thanh Long, Long Trì nên tài vận năm nay của quý ông Ất Mùi rất hanh thông, thu nhập ổn định, có những nguồn thu ngoài dự liệu như khen thưởng, tăng thu nhập, lãi đầu tư,…

Tuy nhiên, do gặp hạn Ngũ Mộ nên quý ông phải cẩn thận đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp mất tiền bạc, của cải. Năm nay sẽ có thêm lộc từ con cháu.

4. Về gia đạo tuổi Ất Mùi (1955) nam mạng năm 2019

Vì năm nay bị sao Thổ Tú chiếu nên gia đạo của các quý ông sẽ gặp phải chuyện buồn phiền, tinh thần lo âu, tổn hao. Trong nhà có chuyện chưa được giải quyết nên mọi người cần chia sẻ để hiểu nhau hơn.

Trong họ hàng dễ xảy ra chuyện rủi ro, mất mát, tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Ất Mùi (1955) nam mạng năm 2019

Do gặp phải các sao Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách, Tuế Phá nên dễ gặp các chứng bệnh hô hấp khi chuyển mùa, thời tiết thay đổi. Các sao Phục Binh, Điếu Khách chủ về mất trộm, lừa gạt tài sản.

Để cả năm bình an thì quý ông Ất Mùi nên cúng giải hạn đầu năm. Mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh kẹo. Thắp hương quay mặt về hướng chính Tây mà thành tâm khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân“.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 nam mạng-2

– Năm sinh: 1955
– Tuổi âm: 65
– Mệnh: Sa Trung Kim gặp Mộc tương khắc (Xấu)
– Sao: Thổ Tú chuyện buồn, tai nạn (Xấu)
– Hạn: Ngũ Mộ hao tài, tốn của (Xấu)
– Niên vận: Kê Giáp Viên (Tốt)
– Địa chi: Tuổi Mùi gặp năm Hợi – Tam Hợp (Tốt)
– Thiên can: Ất gặp Kỷ tương khắc (Xấu)
– Tuổi hợp: Mậu Tuất, Tân Sửu
– Tuổi khắc: Canh Thìn, Nhâm Dần
– Màu hợp: Vàng, Trắng
– Màu khắc: Đỏ, Xanh

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận đi vào đi vào Vương Địa cho thấy một năm quý bạn có nhiều tin vui về hỷ tín của cháu con trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 64 đến 73 tuổi) đại vận này quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận hay bệnh về tuổi già và công việc làm ăn không được tốt.

2. Về cung tiểu hạn

Đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần biểu hiện cho sức khỏe quý bạn không được tốt và trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe và xe cộ đi lại cẩn thận.

3. Về cung tam hợp

Trên tam Hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Tang Môn, Thai, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc quý bạn tiêu nhiều, trong nhà có chuyện buồn như có tang trong họ hàng.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có nhiều tin vui đưa đến

-Tháng 2: Có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên không nên đầu tư làm ăn vào tháng này

– Tháng 3: Quý ông nên chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

– Tháng 4: Công việc hanh thông, làm ăn gặp nhiều may mắn, tuy nhiên chú ý dao kéo

– Tháng 5: Tiền bạc hao tán, tiêu pha nhiều tuy nhiên quý ông chú ý ăn uống tiêu hóa kém

– Tháng 6: Có tin vui về hỷ tín hay thêm con thêm cháu trong gia đình

– Tháng 7: Công việc làm ăn quý ông không được tốt, chú ý xe cộ đi đứng cẩn thận

– Tháng 8: Tháng này quý ông nên tuyệt đối chú ý về sức khỏe

– Tháng 9: Công việc làm ăn không được tốt có bệnh về xương khớp, khí huyết

– Tháng 10: Có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý trộm đạo

– Tháng 11: Tháng này quý ông nên chú ý tới đường ăn uống, tiền bạc tiêu pha nhiều

– Tháng 12: Gia đình thiếu hòa khí mỗi người một ý, quý ông nên chú ý bệnh thấp khớp

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 nam mạng cho thấy các quý ông năm nay có vận mệnh khá tốt, sự nghiệp làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, có nhiều nguồn thu, cuộc sống về già cũng an nhàn. Nên chú ý về sức khỏe, dễ gặp các bệnh về hô hấp, tuổi cao sức đề kháng yếu nên ăn uống đều độ, nghỉ ngơi hợp lý để giảm bớt những căn bệnh không mong muốn. Chúc các nam mệnh Ất Mùi năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan: