Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi Sinh năm 1995 Nữ Mạng

Theo dõi một số thông tin quý cô Ất Hợi Sinh năm 1995 Nữ Mạng, năm 2018 quý cô Sao: La Hầu chiếu mệnh vì thế mà cần quan tâm nhiều vấn đề và chú ý nhiều việc quan trọng. Xem ngay bên dưới để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi Sinh năm 1995 Nữ Mạng-1

– Mạng: Sơn đầu Hỏa

– Sao: La Hầu:  ốm đau

– Hạn: Diêm vương: bệnh về đường máu huyết

– Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

– Thiên can: Ất gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

– Địa chi: Hợi gặp Tuất Bình Hòa, thuận thành

Tổng Quát

Quý Cô tuổi Ất Hợi năm nay thì tuổi mạng tương khắc, cuộc đời lại có nhiều sóng gió, ngoại trừ sanh vào ban đêm của hai mùa Xuân, Hạ, gia đình hạnh phúc.

Quý cô thì tính tình ngay thẳng, nóng nảy nhưng mau nguội. Đời sống nội tâm phong phú, nặng về tinh thần hơn vật chất, phù hợp với các ngành văn chương, nghệ thuật. Quý Cô có nhiều đam mê nhưng ít tham vọng.

Đường tình duyên rối rắm, mặc dù tình cảm có thủy chung nhưng nhiều thăng trầm, khó tạo được mái ấm gia đình. Lập gia đình muộn, công danh sự nghiệp dễ thành.

Tử vi Ất Hợi 2018 nữ mạng quý cô đang ở vào Tiền vận, cơ hội để học hành hay làm việc, cần bền chí để vượt qua khó khăn, tương lai sáng sủa hơn. Không nên vướng vào lưới tình sớm, nên để dành thời gian trao dồi kiến thức, học hỏi nhiều hơn.

 

Phương diện cuộc sống

Tử vi Ất Hợi nữ mạng có cung đặt mệnh là Vượng Địa, có lợi cho công việc, học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu.

Hạn có Lộc tồn gặp tuần thì thường có sự tiêu pha hao tán về tiền bạc và làm ăn

Cung Mệnh có Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng loan là những sau tốt ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ về công việc và làm ăn tuy nhiên cung mệnh có sao Lưu Hà gặp Tuần thì ra ngoài chú ý hạn về sông nước

Xem xét các mặt tử vi Ất Hợi năm 2018 nữ mạng, năm 2018 quý cô xấu tốt đan xen, đừng nên mưu sự lớn, cuộc sống không mấỵ đổi thay,hãy cố gắng học hành trau dồi nghề nghiệp, gặp vận thời sẽ có cơ thăng tiến trong tương lai.

Sao chiếu mệnh

Tuổi Ất Hợi Nữ mạng trong năm 2018 thì sẽ gặp sao La Hầu, hành Kim: sao xấu, buồn phiền, nhất là do chuyện khẩu thiệt thị phi và tranh chấpi. Cẩn trọng nhất là trong tháng Giêng và tháng 7 âm lịch. Nữ giới hay lo âu, buồn phiền, dễ bệnh tật, ốm đau.

Các tháng trong năm

– Tháng Giêng: Công việc bận rộn, cẩn thận tai tiếng. Có chuyện lo buồn. Tháng 2, 3: Nhiều may mắn, công danh tăng tiến.

– Tháng 4 & 5: Công việc tiến triển ,tài lộc tăng dần. Có tin vui về tình cảm, gia đạo. Tháng 6: Có thay đổi hoặc đi xa.

– Tháng 7: quý cô gặp rắc rối trong cuộc sống, tin buồn. Tiền bạc hao hụt. Tháng 8, 9: Tình cảm vấn vương. Có đi xa, tài lộc tốt.

– Tháng 10 & 11: quý cô có tin vui hỷ sự. Phòng tai nạn. Tháng 12: Gia đình tình cảm tốt đẹp. Tài lộc tăng trưởng.

Bài Liên Quan: