Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ năm 1942, 2002 Nam Mạng

Cùng tindep.com tìm hiểu tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ cuộc sống, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe…những thông tin dự đoán của những chuyên gia về vận mệnh trong năm 2018 Mậu Tuất sắp đến đây. Các bạn cùng theo dõi.

Tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ năm 1942, 2002 Nam Mạng-1

– SAO: THÁI ÂM Chủ dương tinh : Tốt

– HẠN: DIÊM VƯƠNG người xa mang tin buồn : Xấu

– VẬN NIÊN: Hồ chị Ngưu – Trâu trong Nước: Tốt

Ngoại giao và việc làm

Năm 2018 Mậu Tuất công việc học tập của quý anh có tiến triển tốt, nhất là vào tháng chín. Đối với quý ông cơ bản đã an nhàn và không còn làm việc nhiều như trước kia.

Phương diện tài chính

Trong năm 2018 Mậu Tuất này thì Tam hợp hỷ thần hóa Lộc trong năm 2018 thì thu nhập bình thường đầu năm khó khăn hơn thời điểm cuối năm, vào cuối năm thì tiền tài sung mãn, có tài mà không gặp được thời cơ tốt,lúc mới bắt tay vào việc đôi khi cảm thấy chán nản, nhưng những tháng cuối năm nhiều may mắn lợi lộc, tiền bạc thu vào nhiều hơn thời gian đầu năm.

Phương diện tình cảm

Với tài nói chuyện tự tin, chủ động thu hút được đối phương nhưng tuổi còn nhỏ nên nhớ phải chăm chú học hành, đừng đi quá giới hạn hoặc vì yêu đương mà khiến kết quả học tập sa sút. Tình cảm sẽ không được ủng hộ mà cả hai còn dễ cảm thấy thất bại, tinh thần bị tổn thương.

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Tân Tỵ Sinh năm 1941, 2001 Nữ Mạng

Với những quý ông lớn tuổi tình cảm vẫn còn nhưng tuổi đã lớn nên không dễ dàng bộc lộ.

Sức khoẻ

Quý anh/ông nên cẩn thận về đi lại, di chuyển giao thông vào tháng 10 âm lịch. Cẩn thận các vấn đề sức khỏe về đường hô hấp,

Sao chiếu mệnh

Năm 2018 nam mạng tuổi Nhâm Ngọ có sao Thái Âm chiếu mệnh đây là sao thuận lợi khi làm ăn phát đạt, mọi việc đều được hanh thông. Sang tháng 11 âm lịch chú ý hơn về vấn đề sức khỏe, mắc bệnh hoạn đó sao này cửu kiết thập nhứt ác. Quý ông làm lễ cúng sao giải hạn trong đầu năm 2018 tại đền chùa dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt hướng chính Tây khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ hơn phần nào.

 

Bài Liên Quan: