Tử vi năm 2018 tuổi Ất Dậu Sinh 2005 Nam Mạng

Luận bàn về tử vi 2018 của tuổi Ất Dậu Sinh 2005 Nam Mạng, quý anh năm nay sẽ sáng sủa hơn so với năm 2017 vừa rồi. Thông tin thế nào mời theo dõi thêm để có nhiều thông tin quan trọng hơn.

Tử vi năm 2018 tuổi Ất Dậu Sinh 2005 Nam Mạng-1

1.Thông tin chung

Ất Dậu trong năm Mậu Tuất thì can Ất năm sinh hành Mộc tương khắc can Mậu năm hạn thuộc Thổ, chi Dậu năm sinh hình hại với chi Tuất năm hạn. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tuyền Trung Thủy tương sinh nạp âm năm hạn là Bình Địa Mộc. Thuận lợi khó khăn của tuổi Ất Dậu trong năm 2018 sẽ được thể hiện rõ nét qua sự dịch chuyển cung hạn và các sao nhập hạn trong lá số tử vi.

2. Tử vi về công danh

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng quý anh sẽ có bộ Sao Thiếu Dương, Sao Đào Hoa, Hồng loan, Thiên hỷ rất lợi cho học tập thi cử. Thiếu dương là sao miêu tả dương khí bắt đầu phát sinh từ từ trưởng thành. Khí dương dưỡng mệnh biểu tượng của thông minh, linh hoạt, sao này đi cùng với bộ tam minh gồm Đào hoa, Hồng loan, Thiên hỷ sẽ giúp các chàng trai này sẽ thông thái, học hành có những tiến bộ vượt bậc.

Tử vi tuổi 2005 nam mạng có bộ Sao thiên khôi, Sao Thiên Việt, Lưu niên Văn tinh, Sao Đường Phù, Sao Tấu Thư là những sao văn thư, học tập, giấy tờ. Giúp gặp quý nhân trong sự nghiệp học tập, bạn tốt giúp đỡ. Nhiều người đạt thành tích cao, điểm số cao được tôn vinh, khen ngợi, tặng thưởng. Có thể thấy quý anh rất thuận lợi về đường học tập, học vấn.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 Nữ Mạng

3. Tử vi về tình cảm

Bộ sao Thiên quan, Thiên phúc, Thiên hỷ, Hỉ thần, nhiều các phúc tinh hội tụ tại năm 2018 sẽ báo hiệu quý anh có các mối quan hệ của nam mệnh Ất Dậu trong gia đình, bạn bè, trường lớp sẽ được mở rộng, phát triển gắn bó bền chặt. Quý anh sẽ được thầy yêu bạn mến và cuộc sống vô cùng tươi đẹp, hạnh phúc, tình cảm phát triển tốt đẹp và tươi sáng hơn.

4. Tử vi về sức khỏe

Ất Dậu vận hạn tuổi Ất Dậu 2018 thì thấy các quý nam đề phòng các bệnh về máu huyết ví dụ như sốt xuất huyết, sốt vi rút, bệnh về thực phẩm tiêu hóa cũng cần phải chú ý nhiều nhất.

Hạn có Sao Đào Hoa, Hồng loan, Sao Thiên Không trong tử vi tuổi Ất Dậu năm 2018 nam mạng cho rằng đối với các cụ già rất nguy hiểm, đề phòng bệnh về máu, huyết áp, tai biến, đột quỵ. Nhiều cụ có thể bị bệnh nặng và phải nhập viện điều trị.

Ngoài ra nhận thấy trong Đông y máu huyết, hệ tuần hoàn thuộc hành Hỏa, sao Cửu tử trong phong thủy lại nhập trung cung, sao Hỏa phát tác nhanh đề phòng bệnh tật và kiểm tra ngay khi có biểu hiện mệt mỏi.

Bài Liên Quan: