Làm thiệp giáng sinh handmade từ băng dính

Washi tape là loại băng dính dùng để trang trí, rất phổ biến hiện nay. Loại băng keo này có điểm khác là bề mặt trơn và hơi mờ chứ không bóng như băng keo bình thường, washi tape có nhiều loại: loại có họa tiết và màu trơn. Hôm nay, wikicachlam sẽ hướng dẫn bạn làm thiệp giáng sinh từ những cuộn băng dính mờ bằng cách vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh từ băng dính

Nguyên liệu:

Làm thiệp giáng sinh handmade từ băng dính-1

  • Băng dính washi ( đỏ, bạc, xanh lá …)
  • Giấy bìa cứng màu trắng
  • Kéo, bút, dụng cụ bấm lỗ, dây trang trí

Cách làm:

1. Cắt băng dính ra thành nhiều đoạn dài ngắn khác nhau. Rồi dán liên tiếp trên giấy bìa cứng, tạo hình cây thông như mẫu. Dùng bút vẽ trang trí hoặc viết chữ theo ý muốn của bạn.

Làm thiệp giáng sinh handmade từ băng dính-2

2. Bây giờ, hãy tạo một mẫu thiệp khác. Bạn cắt băng dán ra thành 2 dải có chiều dài chênh lệch. Dán thành kiểu chữ thập lên bìa cứng trắng. Cắt thêm một đoạn ruy băng màu bạc để trang trí thêm như mẫu.

Làm thiệp giáng sinh handmade từ băng dính-3

3. Cuối cùng, dùng dụng cụ bấm lỗ, bấm lên tấm bìa trắng đã được trang trí. Luồn dây vào thắt lại. Bạn đã có được những chiếc thiệp handmade vô cùng dễ thương rồi.

Làm thiệp giáng sinh handmade từ băng dính-4

Bây giờ, ngay cả những bạn không được khéo tay lắm cũng có thể dễ dàng làm những chiếc thiệp noel đẹp, dễ thương dành tặng cho bạn bè, người thân rồi. Hãy tiếp tục cập nhật những bài hướng dẫn của wikicachlam để biết được nhiều cách làm thiệp hơn.

Xem Thêm  Gợi ý chọn quà tết tặng bố mẹ vợ đầu năm

Wiki Cách Làm

 

Bài Liên Quan: