Hướng dẫn tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android

Zing MP3 là một ứng dụng nghe nhạc trên các thiết bị Android, iPhone, iPad và iPod Touch, hoàn toàn miễn phí. Zing MP3 mang đến cho bạn những bài hát trực tuyến cực kỳ chất lượng cao với đầy đủ thể loại phong phú, những bài hát hot nhất, và cập nhật liên tục, nghệ sĩ, bảng xếp hạng, video, sắp xếp theo album, các bài hat trong tuần. Và nhiều tính năng nổi bật khác, đăng ký Zing MP3 để trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời trên thiết bị di động của mình!

Các bước tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android

Trước tiên là cần tải và cài đặt ứng dụng này: Cách cài ứng ứng cho IOS: vào App Store của Apple, gõ từ Mp3 Zing, và tiến hành install apps nằm vị trí top 1, sau đó mở apps lên, còn đối với Android thì vào CH Play, cũng gõ từ Mp3 Zing và install apps nằm top 1 rồi cũng mở lên.

Đầu tiên chọn đăng nhập, nếu chưa có tài khoản thì cần đăng ký, chọn vào nút đăng ký phía dưới để tạo tài khoản.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android-1

Ứng dụng có thể (bắt buộc phải sử dụng các trình duyệt) hay không, sau đó đi tới web đăng ký Zing ID MP3. Chọn đăng ký tài khoản Zing ID

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android-2

Sử dụng địa chỉ mail hoặc số phone để regsiter mp3 zing.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android-3

Nhập hết mọi thông tin mà zing yêu cầu nhập vào như tên, tuổi địa chỉ, rồi chọn nút đăng ký.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android-4

Như thế là đăng ký đã thành công và bạn hoàn toàn có thể dùng user này mà đăng nhập và sử dụng các tính năng của mp3 zing nhé.

Xem Thêm  Các phần mềm dọn rác cho Iphone nên dùng

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android-5

Hướng dẫn tạo tài khoản Zing MP3 trên iPhone, Android-6

Sau đó bạn chỉ cần quay lại ứng dụng, sau đó chọn Đăng Nhập, nhập tên tài khoản đăng ký với Zing MP3.

Vậy là xong phần tạo tài khoản rồi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Zing MP3rồi, đây có thể xem là một ứng dụng cung cấp nhạc miễn phí và khổng lồ, giúp bạn thưởng thức âm nhạc không giới hạn. Mang theo nhiều bài nhạc chất lượng cao với tất cả các thể loại và được cập nhật để giúp người dùng trải nghiệm âm nhạc thú vị. Zing MP3 sắp xếp các bài hát, MV mỗi thể loại, bao gồm album, clip hay nghệ sĩ, bảng xếp hạng. Ngoài ra với Zing MP3,bạn cũng có thể save các bài hát vào điện thoại của bạn để thưởng thức offline khi không có kết nối mạng.

Bài Liên Quan: