Giống chó Alaska thuần chủng mua ở đâu, giá bao nhiêu

Bạn biết đấy, Alaska cùng với Husky là 2 giống chó tuyết được yêu thích tại Việt Nam. Nhất là những chú cún Alaska con luôn có một sức mê hoặc với bất kỳ người yêu chó nào. Vậy giống chó Alaska thuần chủng giá bao nhiêu tiền và bạn có thể mua chúng ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm rất nhiều thông tin hữu ích đó nhé.

Giống chó Alaska thuần chủng mua với giá bao nhiêu?

Giống chó Alaska thuần chủng mua ở đâu, giá bao nhiêu-1

Giá của những chú chó Alaska được quyết định bởi:

  • Nguồn gốc:

Những chú chó Alaska được bán ở Việt Nam chủ yếu đều được sinh ra ở Việt Nam, ngoài trừ một số chủ trại chó lớn có thể nhập chó Alaska thuần chủng từ Thái Lan, Indonexia hoặc Nga. Nếu coi giá bán chó Alaska ở Việt Nam làm gốc để so sánh thì giá chó Alaska nhập từ Thái – Indonexia đắt gấp 3-4 lần, ở Nga đắt gáp 7 lần.

  • Giới tính:

Do tâm lý người nuôi muốn lấy giống nên thường giá của những Alaska cái thường cao hơn Alaska đực là 800.000 đến 1 triệu đồng/con.

  • Độ tuổi

Độ tuổi của những chú chó Alaska cũng là yếu tố để bạn xem mức giá. Thường thì người mua thích mua những chú cún con để về dễ huấn luyện và tăng cường sự gắn kết.

  • Màu lông

Giá của những chú chó Alaska sẽ giảm dần theo thứ tự màu lông sau: trắng tuyết, phấn hồng, nâu đỏ – trắng, xám – trắng, đen – trắng.

Xem Thêm  Tiểu sử Lý Nhã Kỳ - Mỹ nhân giàu có nhất nhì showbiz Việt Nam

Giống chó Alaska thuần chủng mua ở đâu, giá bao nhiêu-2

Giá chó Alaska tại Việt Nam – Mua chó Alaska:

9-14 triệu: là giá của những chú chó Alaska được sinh tại Việt Nam. Bên cạnh đó, phụ thuộc vào màu lông và giới tính mà giá cũng sẽ cao hơn. Chẳng hạn, chó Alaska màu đen trắng gián từ 9-10 triệu, màu lông xám – trắng 10-13 triệu, nâu đỏ – trắng 11-14 triệu.

14-27 triệu là chó Alaska thuần chủn giống Giant – khổng lồ hoặc những chú chó Alaska được nhập từ Thái Lan, Indo.

50-65 triệu là chó Alaska thuần chủng nhập từ Nga, có gia phả giấy tờ đầy đủ. Tuy nhiên những chó Alaska này thường ít được bán do chính sách bảo tồn ghen quý của Nga.

Giá trên 100 triệu: chó Alaska thuần chủng nhập từ Châu Âu, loại chó Alaska này chỉ được một số ít người giàu cực kỳ yêu chó Alaska nhập về.

Giống chó Alaska thuần chủng mua ở đâu, giá bao nhiêu-3

Mua chó Alaska ở đâu?

Địa chỉ mua chó Alaska con tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Ishop. Ở đâu những chú cún được sinh ra ngay trong thành phố nên sẽ không bị giảm thể lực như các nơi nhập khẩu khác hoặc phải di chuyển từ xa đến.

Địa chỉ mua chó Alaska ở Hà Nội

Nế u bạn ở Hà Nội, bạn có thể tới các trại chuyên phối giống hoặc bán dòng chó này để mang về cho mình một chú chó thuần chủng. Khi có điều điện đến trực tiếp các trại giống chó, bạn có thể tự mình xem, kiểm tra cách chăm sóc cúng cưng nơi đây để có thể an tâm hơn khi tậu một số về nhà.

Xem Thêm  Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa dành cho sĩ tử

Giống chó Alaska thuần chủng mua ở đâu, giá bao nhiêu-4

Một số điều kiện bạn cần quan tâm khi lựa chọn một trang trại chó uy tín tại Hà Nội là:

  • Khuôn viên rộng rãi, sạch sẽ.
  • Nhân viên trang trại nhiệt tình
  • Chế độ dinh dưỡng cho các bé hợp lý

Hi vọng với những thông tin chia sẻ hôm nay, bạn đã biết cách chọn mua chó Alaska thuần chủng ở đâu và nơi nào tốt nhất nhé.

Bài Liên Quan: