Đàn ông lớn tuổi thích gì ở phụ nữ?

Khi người đàn ông càng lớn tuổi họ sẽ thay đổi nhiều về cách nghĩ theo hướng trưởng thành hơn. Yêu một chàng trai trẻ sẽ hoàn toàn khác biệt so với yêu một người đàn ông trưởng thành. Vậy đàn ông lớn tuổi có mong muốn như thế nào về người bạn đời của mình? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tâm lý đàn ông lớn tuổi trong tình yêu để trả lời cho câu hỏi “đàn ông lớn tuổi thích gì ở phụ nữ”.

Tìm hiểu tâm lý đàn ông – Đàn ông lớn tuổi thích gì ở phụ nữ?

Đàn ông lớn tuổi thích gì ở phụ nữ?-1

1. Thích những cô gái trẻ

Đa số đàn ông ở độ tuổi nào cũng đều thích những cô gái trẻ đôi mươi trong khi phụ nữ thì chỉ thích đàn ông ngang tuổi hoặc lớn hơn mình. Ông Christian Rudder, người đứng đầu một website hẹn hò hàng đầu thế giới, đồng thời là tác giả cuốn “Dataclysm: Love, Race and Identity – What Our Online Lives Tell Us About Our Offline Selves”, cho biết: “Một người đàn ông sau khi chạm ngưỡng 30 tuổi, không còn thấy những phụ nữ trên 35 tuổi hấp dẫn nữa”.

Điều này cho thấy đàn ông khi đạt đến ngưỡng 30 thì sẽ bị hấp dẫn bởi những cô nàng trẻ tuổi, mẫu hình lý tưởng của họ chỉ từ 35 đổ lại. Trong khi các chàng trai trẻ ở độ tuổi 20 vẫn rất thần tượng một người phụ nữ tầm 40, 50 tuổi.

Xem Thêm  Những câu nói hay về mùa cưới, Stt đám cưới ngắn gọn

2. Người biết lắng nghe

Đàn ông lớn tuổi thích phụ nữ biết lắng nghe, đôi khi họ gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống mà cần được giải tỏa đa phần họ tìm đến bàn nhậu, cùng bạn bè uống rượu rồi về nhà tự tìm cách giải quyết, chỉ khi họ tìm đến bạn chứng tỏ bạn vô cùng quan trọng với họ. Cái họ cần ở người phụ nữ chính là chỉ lắng nghe và không bình luận thêm bất cứ thứ gì. Lắng nghe cũng là một cách để thể hiện sự quan tâm đến họ, mỗi khi họ cần bạn chỉ cần ở bên. Chỉ như vậy cũng đủ khiến anh ấy cảm thấy biết ơn và càng quý trọng bạn hơn.

Đàn ông lớn tuổi thích gì ở phụ nữ?-2

3. Có mùi hương quyến rũ

Những mùi hương quyến rũ trên cơ thể phụ nữ như là hương nước hoa, sữa tắm, sữa dưỡng thể hoặc bất kỳ mùi hương nào sau khi cô ấy vừa tắm xong. Phụ nữ và đàn ông đều giống nhau ở chỗ họ có thể nhận biết được mùi cơ thể của người mình yêu. Đàn ông không giỏi trong việc phân biệt các nhãn hiệu nước hoa bạn dùng nhưng đừng nghĩ rằng họ không biết khi bạn thay đổi hương nước hoa khác. Thế nên nếu bạn muốn nhận được sự thu hút từ một người đàn ông lớn tuổi thì hãy luôn giữ cho cơ thể sạch sẽ, thơm tho, chọn cho mình loại nước hoa phù hợp, quyến rũ nhất.

4. Cô nàng thông minh, hài hước, cá tính

Một người phụ nữ có thể thu hút đàn ông không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà cần phải thông minh và thú vị, biết làm cho bầu không khí trở nên vui tươi khi hẹn hò. Đôi khi bạn không cần quá thông minh tài giỏi mà chỉ cần bạn sống tích cực, lạc quan, pha một chút hài hước để cuộc sống thêm thú vị, sinh động. Những cô gái như thế thường sẽ chiếm trọn trái tim của nhiều đàn ông. Phụ nữ có suy nghĩ tích cực sẽ lan tỏa niềm vui sang người đàn ông bên cạnh mình. Đôi khi, chẳng cần bạn phải pha trò gì, chỉ cần bạn cười, họ cũng sẽ cười theo bạn và mọi căng thẳng cũng sẽ tan biến.

Xem Thêm  STT gặp đúng người ngắn, STT gặp đúng người sai thời điểm

Đàn ông lớn tuổi thích gì ở phụ nữ?-3

5. Người phụ nữ tự tin, độc lập

Đây chính là một trong những bí quyết yêu người đàn ông lớn tuổi. Đa số những người đàn ông lớn tuổi đều bị thu hút bởi người phụ nữ tự tin và sống độc lập. Cho dù bạn có xinh đẹp, tài giỏi thế nào nhưng điều quan trọng hơn hết là bạn phải luôn tự tin vào chính mình và hạnh phúc với những gì mình đang có. Có thể suy nghĩ của phụ nữ sẽ khác so với đàn ông, nhưng với hầu hết những người đàn ông trưởng thành họ đều tìm kiếm một người bạn đời tự tin vào chính mình. Tự tin và độc lập sẽ khiến bạn thể hiện được năng lực của chính bản thân mình đối với những người xung quanh.

6. Không làm tổn thương cái tôi của họ

Đa số người đàn ông nào cũng sở hữu cái tôi “to đùng”, cho dù họ có là người khiêm tốn hay biết điều đến mức nào đi nữa thì đâu đó sự ích kỷ vẫn len lỏi trong tâm trí họ. Cái mà người đàn ông nào cũng cần nhất ở người phụ nữ chính là sự tôn trọng, không làm tổn thương đến cái tôi của họ một cách thường xuyên. Đàn ông rất thích được người phụ nữ của mình khen ngợi. Thứ mọi người đàn ông cần là một người vợ luôn đảm bảo những gì họ làm là đúng hoặc chí ít là đánh giá cao hành động của họ.

Xem Thêm  Những bộ phim của Lee Jong Suk hay nhất

Đàn ông lớn tuổi thích gì ở phụ nữ?-4

7. Người phụ nữ ấm áp biết quan tâm gia đình

Cho dù bạn có là người phụ nữ thông minh, độc lập và xinh đẹp thế nào đi nữa cũng không được thiếu đi sự ấm áp của một người vợ. Đàn ông có thể đương đầu với áp lực trong công việc, cuộc sống nhưng cái họ cần nhất chính là những giây phút thư giãn thoải mái, trút bỏ những áp lực bên ngoài mỗi khi trở về nhà. Họ muốn có người vợ ấm áp, biết chia sẻ cùng họ mỗi khi cần. Vì thế cho dù bạn có tài giỏi và bận rộn đến đâu thì hãy dành thời gian bên cạnh anh ấy, đó cũng là cách để giữ vững mái ấm gia đình bạn.

Tham khảo thêm: Cách yêu của người đàn ông trưởng thành

Vậy đàn ông lớn tuổi thích gì ở phụ nữ? 7 yếu tố trên đây đã trả lời cụ thể cho câu hỏi này rồi đấy. Cái mà một người đàn ông cần ở phụ nữ đôi khi không phải thứ gì lớn lao mà chỉ cần những điều nhỏ nhặt nhất như sự quan tâm, thấu hiểu, sự lắng nghe cũng đủ khiến anh ấy cảm thấy ấm áp.

Bài Liên Quan: