Cách sạc pin nhanh trên Iphone, cải thiện tốc độ sạc pin

Mặc dù trên Iphone không sở hữu sạc pin nhanh như trên các dòng điện thoại cao cấp của Samsung nhưng bạn vẫn có thể sạc pin tốc độ nhanh trên Iphone bằng một số mẹo đơn giản dưới đây, nếu cần sạc pin nhanh trên Iphone và tiết kiệm thời gian nhiều hơn hãy thử dùng các mẹo ngay sau đây nhé.

Cách sạc pin nhanh trên Iphone, cải thiện tốc độ sạc pin-1

Cách sạc pin nhanh trên Iphone

Pin trên điện thoại là điều mà ai cũng quan tâm, thời gian sử dụng pin không nhiều trong khi sạc pin lại lâu. Trên Iphone không hỗ trợ sạc nhanh vì vậy mà bạn nên nắm một số mẹo để sạc pin nhanh trên Iphone nhé.

– Tắt chế độ máy bay, 3G, Wifi

Cách sạc pin nhanh trên Iphone, cải thiện tốc độ sạc pin-2

Bạn có biết trong chế độ sạc thông thường chậm hơn so với việc tắt chế độ máy bay, tắt 3G, tắt đi Wifi. Sóng điện thoại có thể làm hao pin nhanh hơn và việc tắt đi những chế độ trên sẽ giúp dòng điện vào pin nhanh chóng hơn. Hãy thử tắt hết các chế độ trên điện thoại bạn sẽ thấy pin đầy nhanh chóng hơn qua đó tiết kiệm hơn thời gian chờ đợi của bạn.

– Dùng sạc chính hãng

Cách sạc pin nhanh trên Iphone, cải thiện tốc độ sạc pin-3

Sạc chính hãng không chỉ giúp bạn an tâm hơn về độ an toàn khi sử dụng mà còn giúp dòng điện vào pin Iphone nhanh chóng hơn nữa đó. Mặc dù giá tiền có cao hơn nhưng bạn sẽ sử dụng yên tâm hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn nên dùng các sạc ipad để tăng tốc độ sạc pin bởi vì các loại sạc của Ipad có công suất lớn hơn so với các củ sạc iphone.

Xem Thêm  Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn

– Bỏ ốp lưng

Cách sạc pin nhanh trên Iphone, cải thiện tốc độ sạc pin-4

Mặc dù chỉ là phụ kiện bên ngoài, nghe có vẻ không liên quan đến việc sạc pin nhưng bạn có biết việc có ốp lưng sẽ gây nóng máy và thời gian sạc pin sẽ kéo dài hơn.

Tình trạng nóng máy trong thời gian dài có thể gây nguy hiểm nếu nhiệt độ tăng cao tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Vì vậy khuyên bạn khi sạc pin điện thoại nên tháo ốp lưng ra nhé.

– Không dùng khi đang sạc

Cách sạc pin nhanh trên Iphone, cải thiện tốc độ sạc pin-5

Khi hết pin nhưng chưa giải quyết xong công việc hoặc đang chơi dở 1 ván game nhiều người chọn cách vừa dùng vừa sạc, đây là thói quen xấu. Vừa sạc vừa dùng khiến điện thoại và sạc nóng lên, khiến thời gian sạc lâu hơn mà còn nguy hiểm khi có thể gây cháy nổ. Bạn nhớ không dùng khi đang sạc pin nhé.

Để pin bền và sử dụng trong thời gian lâu dài khuyên bạn không nên dùng khi đang sạc.

Với một số cách sạc pin nhanh Iphone bạn có thể tiết kiệm thêm rất nhiều thời gian giúp cải thiện tốc độ sạc pin trên điện thoại. Thói quen sử dụng hàng ngày sẽ tác động rất lớn đến độ bền của pin xin lưu ý để sử dụng lâu dài.

Bài Liên Quan: