Cách làm mới đồ trang sức bằng bạc

Với chị em phụ nữ chúng ta thì những món đồ trang sức bằng bạc thì ai cũng yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, trang sức bằng bạc có thể bị xỉn màu làm mất đi vẻ sáng bóng của chúng ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ. Chỉ cần những bước đơn giản sau đây của Wikicachlam bạn sẽ tự tay mình làm mới chúng như ban đầu mới mua về.

Cách làm mới đồ trang sức bằng bạc-1

Hướng dẫn làm mới trang sức bằng bạc

Cách Làm:

 

1.Dùng kem đánh răng
Kem đánh răng ngoài tác dụng bảo vệ răng khỏi vi khuẩn, nó còn có tác dụng trong việc làm sáng trang sức. Bạn chỉ cần sử dụng kem đánh răng, bôi đều lên trên bề mặt đồ trang sức bạc, để khoảng 5 phút và lau sạch lại đồ trang sức. Bạn sẽ thấy đồ trang sức của mình sáng bóng hơn.

Cách làm mới đồ trang sức bằng bạc-2

2.Nước xà phòng và amoniac
Bạn dùng nước xà phòng loãng pha với vài giọt amoniac rồi ngâm đồ trang sức trong nước đó khoảng 5 phút. Sau đó dùng bàn chải lông mềm chải thật nhẹ nhàng, rồi rửa sạch. Sau đó dùng vải lau nhẹ cho khô.

Cách làm mới đồ trang sức bằng bạc-3

3.Dùng dầu gội đầu
Bạn có thể cho trang sức bạc vào một lọ nước ấm có pha một chút dầu gội đầu. Sau đó, bạn lắc nhè nhẹ hoặc dùng đũa khuấy đều trong một lúc lâu. Bạn vớt nữ trang ra, để trên vải khô cho ngấm hết nước. Cuối cùng bạn dùng nỉ đánh bóng.

Xem Thêm  Ân hạn nợ gốc là gì? Các quy định về ân hạn nợ

Cách làm mới đồ trang sức bằng bạc-4

4.Dùng nước muối
Bạn hơ đồ trang sức bạc lên bếp lửa 1 phút sau đó ngâm vào nước muối ấm pha loãng là bạc sẽ sáng trở lại.

Cách làm mới đồ trang sức bằng bạc-5

5.Dùng oxy già
Bạn ra tiệm thuốc mua nước oxy già rồi pha loãng với nước nóng ngâm đồtrang sức bằng bạc khoảng 5 phút, sau đó lấy trang sức ra lau sạch bằng vải mềm. Trang sức sẽ sáng bóng trở lại.

Cách làm mới đồ trang sức bằng bạc-6

Trên đây là một số cách giúp bạn làm mới đồ trang sức bằng bạc giúp tăng lên giá trị thẩm mỹ đồ trang sức mang lại nét đẹp tinh tế cho người sử dụng. Chúc bạn thành công.

Wiki Cách Làm

Bài Liên Quan: