Cách ghép nhạc vào video online đơn giản, nhanh chóng

Trước kia việc ghép nhạc vào video phải thực hiện qua phần mềm, tức là bạn phải tải phần mềm chuyên dụng về cài đặt trên máy tính rồi mới chỉnh sửa. Tuy nhiên hiện nay có nhiều cách ghép nhạc vào video online trên các trang web giúp tiết kiệm thời gian và không cần cài đặt phần mềm chuyên dụng. Sau đây là hướng dẫn cách chèn nhạc vào video online nhanh nhất.

Cách ghép nhạc vào video online đơn giản, nhanh chóng-1

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào video online nhanh chóng

Addaudiotovideo.com

Để tiến hành ghép nhạc vào video có sẵn bạn cần truy cập addaudiotovideo.com. Sau đó thực hiện theo các bước như sau:

Nhấn vào Tìm kiếm – Browse chọn vị trí của Chọn video. Phía bên dưới nhấn Tìm kiếm – Browse để chọn bản nhạc mà dự định chèn cho video. Chú ý rằng định dạng âm thanh phải ở dạng mp3.

Cách ghép nhạc vào video online đơn giản, nhanh chóng-2

Sau khi chọn xong 2 phần video và âm thanh cần chèn vào video. Bấm vào Upload. Tùy theo độ dài bản nhạc và mạng internet mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm. Sau khi website hoàn thành ghép nhạc online người dùng sẽ thấy một thông báo Hoàn thành, bên cạnh đó là liên kết bạn nhấp vào đó để tải xuống máy tính.

Cách ghép nhạc vào video online đơn giản, nhanh chóng-3

Với addaudiotovideo.com bạn sẽ chèn nhạc vào video online một cách nhanh chóng nhất, chỉ việc tải video, tải nhạc lên và mọi thứ có phần mềm thực hiện. Tuy nhiên nhược điểm đó là không thể tùy chỉnh nhạc theo yêu cầu của bạn, vì vậy cần chỉnh độ dài âm thanh phù hợp trước khi tải lên. Cách này phù hợp cho những video đơn giản.

Xem Thêm  Các phiên bản Windows 10 hiện nay

Moviemakeronline.com

Công cụ ghép video và âm thanh kết hợp với nhau giúp người dùng tạo ra một video mới có âm thanh và hình ảnh. Người dùng có thể chỉnh sửa video đơn giản, nhanh chóng thậm chí còn có cả bộ lọc và âm nhạc miễn phí cho video. Với công cụ này người dùng sẽ không cần dùng đến phần mềm chuyên dụng.

Truy cập vào moviemakeronline.com

Bấm vào Add về thêm video, hình ảnh, âm thanh hoặc text.

Cách ghép nhạc vào video online đơn giản, nhanh chóng-4

Bấm vào Edit để chỉnh sửa video, âm thanh theo ý muốn của bạn. Người dùng có thể chỉnh sửa về Music, Back, Main, Text với các thông số rất chi tiết.

Cách ghép nhạc vào video online đơn giản, nhanh chóng-5

Bấm vào Make để tạo video. Nhớ hoàn thành các thông số trước khi bấm vào Make.

Cách ghép nhạc vào video online đơn giản, nhanh chóng-6

Bấm vào Download để tải video về máy tính và hoàn thành việc chỉnh sửa video.

YouTube Video Editor

Youtube có tính năng đăng tải các đoạn video lên trên hệ thống và chỉnh sửa các video đơn giản. Bạn có thể lợi dụng cách này để thêm nhạc cho video online nhanh chóng.

Người dùng sẽ thêm các bản nhạc miễn phí vào các video vừa tải lên. Youtube  cho phép bạn thêm các bản nhạc từ thư viện nhạc Youtube (Creative Commons).

Trước tiên vào Kênh Youtube của bạn > Chỉnh sửa Video > Âm thanh, nhằm để thêm hoặc thay thế âm thanh mới vào video đang có hoặc mới tải lên.

Tìm chọn bài hát yêu thích sau đó bấm vào mục Thêm Vào Video để thêm âm thanh vào video.

Xem Thêm  Xóa file cứng đầu trên máy tính thành công 100%

Cách ghép nhạc vào video online đơn giản, nhanh chóng-7

Trường hợp đổi bài hát, âm thanh bấm vào Xóa bản nhạc khỏi Video.

Cách ghép nhạc vào video online đơn giản, nhanh chóng-8

Ngoài các cách trên, bạn có thể tham khảo thêm một số công cụ chèn video online được nhiều người sử dụng hiện nay.

Videotoolbox.com

Nếu như bạn có video dung lượng lớn, việc tải video lên các website trực tuyến bị hạn chế rất nhiều. Hãy nghĩ đến website videotoolbox. Website cho phép người dùng tải video có kích thước gần 1GB vượt trội so với các website khác. Công cụ chèn nhạc vào video online cực  kỳ hiệu quả.

Animoto.com

Animoto nền tảng tốt để kết hợp tệp âm thanh và video trực tuyến cùng với nhau tạo thành sản phẩm đó là video có âm thanh và hình ảnh. Nền tảng này hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau. Độ uy tín của website được nhiều người dùng đánh giá cao. Truy cập Animoto.com để thử ngay về nền tảng tuyệt vời này.

Loopster.com

Loopster Video Editor website có chứa nhiều công cụ để làm video và âm thanh. Người dùng sẽ đơn giản hơn khi điều chỉnh, kết hợp âm thanh video từ các tập tin từ máy tính. Tốc độ upload, xử lý nhanh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thanh công cụ có rất nhiều tính năng nhưng lại hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Các định dạng tệp hỗ trợ như MP3, WMA, FLAC, OGG.

Cellsea Free Online Video Editor

Truy cập vào địa chỉ sau để sử dụng: cellsea.com/free-online-video-editor

Cellsea giúp người dùng chèn tệp video và âm thanh cùng với nhau nhằm tạo ra video đầy đủ âm thanh và hình ảnh. Upload trực tiếp video lên website để sử dụng.

Xem Thêm  Cách tạo USB BOOT chuẩn UEFI với 1 click để cứu hộ máy tính

Cellsea còn cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi video sang các định dạng FLV, MP4, AVI, MOSV và 3GP. Việc tải các video có giới hạn với kích thước tệp tối đa 25 MB. Sau khi thực hiện thành công có thể tải video về máy tính để sử dụng ngay.

Sở dĩ chúng ta sử dụng các công cụ online mà không cần dùng đến phần mềm cài đặt trên máy tính bởi sự tiện dụng, truy cập sử dụng mọi lúc mọi nơi khi có mạng Internet. Người dùng không cài đặt phần mềm khác gây nặng nề máy tính. Sử dụng các công cụ ghép nhạc vào video online là cách nhanh và đơn giản nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách tạo phụ đề cho video bằng phần mềm Aegisub

Một số hướng dẫn về cách ghép nhạc vào video online dùng các website trực tuyến thay vì cài ứng dụng máy tính giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Các website đều hỗ trợ các thiết lập tùy chỉnh cơ bản đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bài Liên Quan: