Cách đổi mật khẩu game Ngọc Rồng Online

Sau bộ tuyện kinh điển Dragon ball – 7 viên ngọc rồng với nội dung vô cùng hấp dẫn, và tiếp đến là sự ra đời của game Ngọc Rồng Online đã và đang lôi cuốn rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ kể từ cuối năm 2015. Là một trong những game hot nhất hiện nay trên thị trường game trực tuyến, không dừng lại ở tuyến nhân vật vật anh hùng, dũng cảm với trang bị tối tân của vũ khí cùng nhiệm vụ nan giải; game còn kích thích người chơi tính yêu thích phiêu lưu khám phá những điều mới lạ ở 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Nhưng đôi khi vì một lí do nào đó như: trao đổi mật khẩu để giúp nhau làm nhiệm vụ lên level, quên thoát nick, hay bị hack… làm anh em phải hao tâm tổn trí đứng trước nguy cơ bị đe dọa mất nick. Lúc đó, bạn cần thay đổi mật khẩu để giúp tài khoản của mình được an toàn và bảo mật hơn; chỉ cần làm theo cách dưới đây là bạn có thể có thể thay đổi mật khẩu hay password game Ngọc Rồng Online của mình rồi!

Cách đổi mật khẩu game Ngọc Rồng Online-1

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu game Ngọc Rồng Online nhanh gọn

Bước 1: Đầu tiên là ạnh em cần phải vào đường link trang chủ đổi mật khẩu ngọc rồng là http://forum.ngocrongonline.com và sau đó đăng nhập.

Bước 2: Sau khi click chuột vào đường link trên thì màn hình chính sẽ hiện lên màn hình sau:

  • Ở dòng “Email hoặc số điện thoại”: Bạn điền email hoặc số điện thoại mà bạn đăng kí tài khoản game lúc ban đầu vào.
  • Dòng “Mật khẩu hiện tại”: Bạn điền lại mật khẩu mà bạn vẫn đang dùng để chơi game Ngọc Rồng vào.
  • Dòng thứ 3 là “Mật khẩu mới”: Bạn điền một dãy mật khẩu mới mà mình muốn thay đổi vào hàng này. Để khó bị đánh cắp hơn thì chúng ta nên dùng dãy các kí tự vừa chữ vừa số, vừa thường vừa hoa. Ví dụ như MeoloveLy9012
Xem Thêm  Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nhanh nhất

Bước 3: Để hoàn tất quá trình, các bạn chỉ cần click vô ô chữ nhật nhỏ ở bên dưới “Đổi”, như vậy là các bước đổi mật khẩu cho game Ngọc Rồng Online đã xong.

Cách đổi mật khẩu game Ngọc Rồng Online-2

Không quá mất nhiều thời gian phải không nào, chỉ với vài thao tác click chuột là anh em có thể thay đổi mật khẩu hay password game Ngọc Rồng Online của mình rồ, sau đó thì anh em có thể an tâm chơi game với tài khoản của mình. Và việc thay đổi mật khẩu của game cũng nên được thường xuyên làm định kỳ nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!

Bài Liên Quan: