Cách chọn quà sinh nhật cho người yêu, bạn thân phái nam chuẩn nhất

Bạn đừng nghĩ chỉ có con gái mới thích nhận quà, con trai cũng rất thích được tặng quà nữa đấy nhé, mặc dù rất ngại để nói ra. Vì thế, hãy dành những món quà tuyệt vời nhất để dành tặng bạn trai hay bạn thân là con trai bạn nhé! Tuy nhiên, việc chọn được món quà ý nghĩa, thiết thực, phù hợp nhất không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ giúp các bạn tìm được cách chọn quà sinh nhật cho người yêu, bạn thân phái nam chuẩn nhất. Cùng tindep.com tham khảo nhé!

Cách chọn quà sinh nhật cho người yêu, bạn thân phái nam chuẩn nhất-1

1. Món quà do chính tay bạn làm

Một món quà luôn được ưu tiên hàng đầu trong các món quà để dành tặng chàng hoặc bạn thân là nam giới đó chính là những món quà do chính tay bạn làm ra. Mặc dù bạn không phải là người khéo tay và những món quà mà bạn làm ra có thể không được đẹp như ngoài hàng nhưng chắc chắn các chàng sẽ rất trân trọng và cảm động. Bạn có thể đan khăn, đang áo len hay tự tay làm món bánh mà chàng thích,… Đặc biệt, là đừng quên làm một tấm  thiệp kèm theo lời chúc ý nghĩa để tặng chàng hoặc bạn thân của mình nhé!

Xem Thêm  Kiến thức nhạc lý dành cho người mới học (cơ bản)

Cách chọn quà sinh nhật cho người yêu, bạn thân phái nam chuẩn nhất-2

2. Vật dụng công nghệ

Với nam giới thì những vật dụng công nghệ luôn chiếm được tình cảm của các chàng. Vì thế, tùy vào mục đích sử dụng và tài chính của mình, bạn có thể mua tặng người yêu hoặc bạn thân (con trai) của mình một món quà tặng với giá phải chăng như tai nghe, chuột máy tính, sạc dự phòng,…

Cách chọn quà sinh nhật cho người yêu, bạn thân phái nam chuẩn nhất-3

3. Vật dụng sinh hoạt thiết thực

Những vật dụng như thắt lưng, ví da, đồng hồ, mắt kính, balo, giày thể thao,….. luôn là các vật dụng không thể thiếu mà chàng trai nào cũng cần phải có. Mặc dù thế, bạn cũng có thể tặng chàng một trong những món quà này để chàng có thể thay đổi hay ngại đi mua. Chắc chàng các chàng sẽ rất bất ngờ đấy!

Cách chọn quà sinh nhật cho người yêu, bạn thân phái nam chuẩn nhất-4

4. Cùng chàng xem bóng đá

Đàn ông luôn là fan cuồn của các đội bóng đá và họ sẽ đánh giá rất cao những người phụ nữ có niềm đam mê thể thao giống họ. Vì vậy, bạn hãy chọn món quà sinh nhất ý nghĩa và thiết thực nhất dành tặng cho bạn trai, bạn thân (con trai) bằng cách cùng chàng đi xem bóng đá, vừa giúp chàng vui vẻ vừa có được những phút giây tuyệt vời bên nhau. Mặc dù rất đơn giản nhưng cũng khiến chàng cảm thấy ấm áp  và hạnh phúc lắm đấy!

Cách chọn quà sinh nhật cho người yêu, bạn thân phái nam chuẩn nhất-5

5. Chuẩn bị bữa ăn cùng chàng

Đối với bạn trai, nếu tình cảm của hai người đã đến thời điểm mặn nồng thì không gì tuyệt vời bằng món quà là khi hai người được bên nhau và cùng thưởng thức những món ăn đo chính tay bạn nấu, cùng với không gian ngọt ngào dưới ánh sáng của nến. Chắc chắn đây sẽ là món quà làm chàng cảm động và tuyệt vời nhất và cũng là một kỉ niệm đẹp dành cho 2 người.

Xem Thêm  Những bộ phim về hợp đồng hôn nhân Hàn Quốc hay nhất

Cách chọn quà sinh nhật cho người yêu, bạn thân phái nam chuẩn nhất-6

Ngoài ra, bạn có thể tặng quà sinh nhật cho người yêu, bạn thân (con trai) những món quà tùy theo sở thích của người ấy bằng những vật dụng thể thao, thú cưng, đồ dùng học tập,…. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một món quà ưng ý và thiết thực nhất để tặng chàng.

Bài Liên Quan: