Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nữ Mạng để quý cô dự đoán được trong năm Canh Tý vận mệnh của mình có khởi sắc hơn năm ngoái hay có chuyển biến thế nào? Lá số tử vi sẽ lý giải vận mệnh của nữ Tân Hợi trong năm 2020 dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính. Liệu trong năm 2020, cuộc sống của quý cô Tân Hợi có được may mắn, hanh thông như nhiều người vẫn mong muốn?

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nữ Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nữ mạng

Nữ Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Xuyến Xoa Kim (Vàng nữ trang), quý cô Tân Hợi là người đoan trang, thùy mị, ít nói nhưng dễ hòa đồng và sâu sắc, mặc dù không phải là người tháo vát nhưng hội tụ đủ điều kiện để làm một người mẹ hiền, vợ quý.

Nữ Tân Hợi có Thái Dương hộ hiếu nên sở hữu trí tuệ thông sáng, cuộc đời ít gặp khó khăn, vất vả. Nếu nữ Tân Hợi sinh vào mùa Thu thì sẽ càng hưởng nhiều lộc, hôn nhân hạnh phúc, êm ấm. Mặc dù quý cô rất may mắn trong sự nghiệp nhưng luôn là người đứng mũi chịu sào, nhiều bề lễ nghĩa nên cũng chi nhiều.

Đến thời hậu vận cuộc sống của quý cô mới ổn định, vững mạnh tài chính. Nếu duy trì phúc đức thì con cháu sẽ càng thành đạt, sống trường thọ, con cái hiếu hạnh.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

– Tân Hợi: 50 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 27-1-1971 đến 14-2-1972

– Tướng tinh: Con Cọp Con dòng Bạch Đế, phú quý

– Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

– Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

– Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

– Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

– Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nữ Mạng-2

Phương diện sự nghiệp

Sự nghiệp gắn liền với các mối quan hệ sẵn có của quý cô, nếu quý cô sử dụng tốt các mối quan hệ thì có thể phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới. Nếu quý cô Tân Hợi đang kinh doanh thì các mối quan hệ xung quanh có thể mang đến nhiều nguồn thu.

Quý cô nên vững vàng và mạnh mẽ đứng lên đấu tranh chống lại những người đang cạnh tranh với mình trong làm ăn. Không nên tiết lộ những ý tưởng, dự định hay chiến lược kinh doanh của mình với người nào khác kẻo họ nắm cơ hội và cướp mất của mình.

Phương diện tình cảm

Năm nay là một năm may mắn cho quý cô Tân Hợi trong chuyện tình cảm, những người độc thân hoặc li dị sẽ có cơ hội tìm được một nửa phù hợp. Tuy nhiên, có quá nhiều sự lựa chọn khiến cho quý cô ngần ngại mà bỏ lỡ tình yêu đích thực.

Còn những người đã kết hôn sẽ được người chồng hỗ trợ hết mình trong sự nghiệp hoặc tiền tài, gia đạo hòa thuận, yêu thương và hạnh phúc. Tuy nhiên, quý cô cũng cần giữ vững tâm lý chống lại những cám dỗ từ bên ngoài.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý cô Tân Hợi trong năm nay tương đối tốt và ít gặp rắc rối hơn so với năm trước. Những người làm công việc văn phòng nên chú ý chăm sóc tốt cho đôi mắt của mình, hạn chế ngồi trước máy tính quá lâu. Khi xuất hiện những vấn đề viêm nhiễm xảy ra với mắt thì nên đến bác sĩ chữa trị kịp thời để tránh ảnh hưởng đến công việc của mình.

Vì năm nay quý cô Tân Hợi gặp hạn Huỳnh Tuyền nên cần đề phòng những căn bệnh có thể ập đến bất ngờ. Cần có chế độ chăm sóc sức khỏe phù hợp như ăn uống đều độ, nghỉ ngơi, thư giãn để tinh thần thoải mái, có sức khỏe tốt mới chống lại được bệnh tật.

Phương diện tài chính

Thu nhập của quý cô Tân Hợi năm nay chủ yếu dựa vào công việc chính, chỉ cần quý cô bỏ ra công sức thì sẽ gặt hái thành quả xứng đáng. Tuy nhiên đừng mong đợi quá nhiều vào chuyện làm giàu sau một đêm. Không nên vội vàng, hấp tấp đầu tư vào những dự án có rủi ro và lợi nhuận cao để tránh mất tiền mà không thu được lợi nhuận.

Cách giải hạn cho tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

1. Cúng sao giải hạn

Tử vi cho thấy năm nay quý cô Tân Hợi có sao Thổ Tú chiếu mệnh, sao này chủ về rối rắm, nạn tai, kèm theo đó là hạn Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật nên quý cô cần cúng giải hạn để hóa giải các điềm xui xảy ra trong năm 2020. Đầu năm, quý cô nên cầu an và cúng giải hạn mỗi tháng, cúng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay nữ Tân Hợi hợp với các tuổi 1988 và 1971, hai tuổi này sẽ mang lại niềm vui, may mắn.

– Tuổi kỵ: Nữ Tân Hợi năm nay kỵ các tuổi 1989 và 1987, hai tuổi này không tốt mang lại nhiều sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất của nữ Tân Hợi năm nay là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc được như mong đợi.

– Tháng xấu trong năm 2020: Năm nay quý cô Tân Hợi kỵ vào các tháng 4 và 8 âm lịch, hai tháng này xấu nhất chủ về thị phi và nhiều chuyện buồn.

>>> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nữ Mạng giúp quý cô biết được phần nào về cuộc sống của mình trong năm 2020 có gì đáng lưu ý. Nhìn chung, năm Canh Tý 2020 là một năm trung bình đối với quý cô Tân Hợi. Công việc làm ăn thuận lợi thu về nguồn tiền nhiều nhưng chi cũng nhiều cho sức khỏe do gặp hạn Huỳnh Tuyền gây bệnh tật, ốm đau. Để cả năm bình an, quý cô nên cúng giải hạn đầu năm hoặc vào mỗi tháng.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Hợi chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Ất Hợi 1995 26 Tử vi 2020 Ất Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Hợi Nữ Mạng
Đinh Hợi 2007 14 Tử vi 2020 Đinh Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Hợi Nữ Mạng
Kỷ Hợi 1959 62 Tử vi 2020 Kỷ Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Hợi Nữ Mạng
Tân Hợi 1971 40 Tử vi 2020 Tân Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Hợi Nữ Mạng
Quý Hợi 1983 38 Tử vi 2020 Quý Hợi Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Hợi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi năm 2020 Canh Tý - Tuổi Hợi

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: