Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nam Mạng

Theo nay bao nhieu âm Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nam Mạng quý ông có thể đoán biết được phần nào cuộc sống của mình trong năm 2020 sẽ diễn biến ra sao? Tử vi phương Đông sẽ lý giải vận mệnh của nam Tân Hợi trong năm Canh Tý 2020 dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính. Hãy cùng xem trong năm 2020 nam Tân Hợi có gặp được nhiều may mắn như mong đợi hay không?

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nam Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng

Nam Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc mệnh Xuyến Xoa Kim (Vàng nữ trang), thiên can mang chữ Tân, có các sao Cự Môn, Hoá Lộc sao này tốt cho những người thường hay giao tiếp, biết hòa đồng, hỗ trợ phát triển sự nghiệp trong các lĩnh vực ngoại giao, dạy học, môi giới, thương mại.

Nam Tân Hợi có tính cách bốc đồng nên dễ gặp sai lầm, trước khi làm một việc gì đó hay suy nghĩ thật kỹ và cẩn thận thì mới thành công được. Nam mệnh này có số đào hoa, tình duyên trầm ổn và không gặp nhiều thăng trầm. Ưu điểm của quý ông Tân Hợi chính là biết trọng chữ tín, luôn quan tâm chăm sóc những người bên cạnh mình.

Quý ông Tân Hợi có can sinh Chi giúp dế thu tài lộc, công danh sự nghiệp dễ thành. Do mạng sinh tuổi, khi vào trung vận càng lớn thì số càng giàu sang, phú quý mặc dù tuổi trẻ có hơi vất vả, tình duyên rối ren không ổn định.

Xem Thêm  Xem tử vi 2017 cho tuổi MÃO Sinh năm 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Nếu quý ông sinh vào tháng 3, 6, 12 âm lịch thì cuộc sống sẽ được hưởng nhiều phúc lộc, công thành danh toại. Nếu sinh vào các tháng khác thì dù có tiền của nhưng cuộc sống cũng vất vả, gian nan.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

– Tân Hợi: Tuổi 50 – Nam Mạng

– Ngày sinh: 27/01/1971 đến 14/02/1972)

– Mạng: Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

– Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con cọp

– Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

– Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

– Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

– Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

– Thiên can: Tân gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nam Mạng-2

Phương diện sự nghiệp

Năm nay quý ông Tân Hợi may mắn có sao Thái Dương chiếu mệnh mang lại nhiều may mắn, mọi sự hanh thông, trong sự nghiệp quý ông sẽ tạo được thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Những người kinh doanh sẽ thành công và thu được nhiều lợi nhuận trong năm.

Tuy nhiên, quý ông nên giữ kín những dự định của mình trong năm nay, không nên nói cho người khác biết bởi có người đang muốn cạnh tranh, hãm hại mà quý ông không thể biết được đó là ai.

Xem Thêm  Giờ Tỵ là mấy giờ? Vận mệnh người sinh giờ Tỵ

Phương diện tình cảm

Về gia đạo của nam Tân Hợi trong năm nay tốt đẹp, điều này cũng góp phần mang đến sự may mắn cho sự nghiệp của quý ông. Những người còn độc thân hay li dị trong năm nay có cơ hội tìm được mối nhân duyên mới tốt đẹp nên đừng để vụt mất. Còn những người đã có gia đình người bạn đời sẽ luôn bên cạnh, hỗ trợ, giúp đỡ hết lòng về mọi mặt trong cuộc sống.

Phương diện sức khỏe

Sức khỏe của quý ông Tân Hợi năm nay khá tốt và ổn định, ít gặp rắc rối hơn năm trước. Những người làm công việc văn phòng nên chú ý bảo vệ mặt nhiều hơn, tránh ăn những đồ ăn thức uống độc hại, các chất kích thích. Nếu quý ông mắc vào một số bệnh thì hãy nhanh chóng chữa trị vì năm nay là thời điểm thích hợp để phục hồi sức khỏe.

Phương diện tài chính

Năm nay quý ông Tân Hợi gặp hạn Toán Tân nên có nguy cơ bị mất tiền của một cách bất ngờ, tai họa có thể ập tới bất cứ lúc nào. Nguy cơ cao nhất là bị cướp hoặc bỏ vốn làm ăn, gặp tai nạn bất ngờ gây thiệt hại rất lớn về tiền bạc.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới thường gây nên những tai nạn bất ngờ mà bất khả kháng, rất khó để ứng phó, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Cách giải hạn cho tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay quý ông Tân Hợi gặp hạn Toán Tận rất xấu, gây hao tài tốn của, tai nạn bất ngờ nên cần cúng sao giải hạn để giải trừ những vận xấu có nguy cơ xảy đến với chủ mệnh trong năm.

Đầu năm nên cầu tài, cầu an, mỗi tháng cúng giải hạn vào ngày 27 âm lịch, cúng vào lúc 21-23 giờ, thắp 12 ngọn đèn lạy về hướng Đông làm lễ.

Xem Thêm  Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Tý 1948, 2008 - Nữ mạng

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền”.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay nam Tân Hợi hợp với những người sinh năm 1988 và 1986, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn.

– Tuổi kỵ: Tuổi đặc biệt kỵ với nam Tân Hợi năm nay là 1989 và 1992, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất của nam Tân Hợi trong năm nay là tháng 6 và tháng 10 âm lịch, tháng này tốt nhất để làm mọi việc và đạt như ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2020: Tháng xấu nhất của nam Tân Hợi trong năm nay là tháng 4 và tháng 7 âm lịch, hai tháng này xấu chủ về thị phi, chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 Nam Mạng giúp quý ông dự đoán trước được vận mệnh của mình trong năm 2020 là tốt hay xấu và tìm cách hóa giải vận xui. Nhìn chung, đây là một năm tốt xấu đan xen của nam Tân Hợi. Quý ông có sao Thái Dương chiếu chủ về tài lộc hanh thông, sự nghiệp thuận lợi nhưng gặp hạn Toán Tận gây nên nhiều trở ngại, va vấp, hao tốn tiền của, tai nạn bất ngờ. Cho nên quý ông cần cúng giải hạn để hóa giải bớt vận xui, cầu bình an cả năm.

Bài Liên Quan: