Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nữ Mạng để đoán được vận mệnh trong năm 2020 như thế nào? Tốt xấu, hung cát ra sao? Từ đó, tìm ra cách hóa giải vận hung để cầu an cho cả năm. Tử vi phương Đông sẽ lý giải cụ thể vận mệnh của nữ Mậu Thân 1968 dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài lộc để xem năm nay có phải là một năm may mắn của các quý cô hay không.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nữ Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 nữ mạng

Nữ Mậu Thân sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ, những người tuổi này thường có tính cách lạc quan và yêu đời. Họ luôn biết cách làm hài lòng người khác, được nhiều người yêu quý đặc biệt là người khác giới. Quý cô Mậu Thân có bản tính kiên cường, không ngại khó khăn, dũng cảm đương đầu với thử thách. Năm nay là năm may mắn của quý cô trong sự nghiệp, công việc làm ăn ngày càng phát triển và duy trì ổn định, vững chắc trong công việc.

Trong tính cách của nữ Mậu Thân 1968 có phần hơi cố chấp và ngang bướng nên chuyện tình duyên có chút lận đận. Tình cảm vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn nhưng họ luôn biết cách kiềm chế, suy tính cẩn thận để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Về sức khỏe của nữ Mậu Thân năm nay có phần biến chuyển tích cực, ít đau ốm. Nhưng do cũng có tuổi nên thể chất yếu vì vậy quý cô nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

– Mậu Thân: 53 Tuổi – Nữ mạng

– Ngày sinh: 30-1-1968 đến 16-2-1969

– Tướng tinh: Con Lạc Đà

– Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

– Thuộc mệnh Đại Trạch Thổ

– Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

– Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

– Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

– Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

– Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

– Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt

– Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nữ Mạng-2

Phương diện sự nghiệp

Trong sự nghiệp của nữ Mậu Thân 1968 năm nay có chút khó khăn, mọi chuyện không được thuận lợi như ý muốn do vận hạn trong năm cứ cản trở công việc nên khó đạt thành công. Bên cạnh đó, quý cô cũng nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại khiến sự nghiệp thất bại, trắng tay.

Năm nay, tốt nhất quý cô nên duy trì công việc hiện tại của mình, không nên đầu tư quá nhiều vào các dự án lớn. Nếu có dự định đầu tư lớn thì nên để năm sau.

Phương diện tình cảm

Về tình cảm của nữ Mậu Thân trong năm 2020 đa phần các quý cô đã lập gia đình và có đầy đủ con cái. Năm nay, tình cảm vợ chồng khá êm đẹp và hạnh phúc. Mặc dù trước khi kết hôn quý cô phải trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm nhưng về sau cuộc sống được yên bình, hạnh phúc bên gia đình.

Bản mệnh của nữ Mậu Thân có phần khá may mắn và dễ đạt được hạnh phúc khi về trung vận. Quý cô nên duy trì tình cảm êm đẹp trong gia đình và quan tâm nhiều hơn đến người bạn đời. Tránh xảy ra những chuyện xung đột gây sứt mẻ tình cảm vợ chồng, gia đình bất hòa.

Phương diện sức khỏe

Năm nay sức khỏe của quý cô có phần đi xuống, do bị sao Thái Bạch chiếu nên dễ bị đau ốm, bệnh tật. Có thể là do áp lực từ công việc dẫn đến tình trạng sức khỏe suy giảm. Hạn Thiên La làm cho tinh thần bất an, luôn lo lắng nhiều thứ trong cuộc sống.

Quý cô nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của mình nhiều hơn, ăn uống, nghỉ ngơi đều độ và đừng nên nghĩ ngợi quá nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Đây là thời điểm quý cô sắp sửa an phận, chuyện gì con cái giải quyết được thì cứ để con cái xử lý, đừng nên tìm thêm việc vào mình.

Phương diện tài chính

Trong năm nay, tài lộc của quý cô Mậu Thân có phần khá ổn định. Mặc dù nguồn thu không nhiều nhưng cuộc sống gia đình ấm êm bởi bản mệnh là người giỏi tính toán, chu đáo, đặc biệt là chi tiêu rất hợp lý.

Cách giải hạn cho tuổi Mậu Thân 1968

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay, quý cô Mậu Thân 1968 gặp sao Thái Bạch chủ về hao tài, ốm và hạn Thiên La làm cho tinh thần bất an nên cần cúng sao giải hạn để cầu an. Đầu năm nên cầu bình an, dâng sơ giải hạn mỗi tháng vào ngày 15 âm lịch, cúng giải hạn vào lúc 21-23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay tuổi hợp với nữ Mậu Thân là người sinh năm 1958 và 1976, hai tuổi này sẽ mang lại may mắn cho quý cô.

– Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1979 và 1983 sẽ rơi vào tuổi kỵ với quý cô Mậu Thìn trong năm nay, mang đến sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất là tháng 6 và 12 âm lịch, thích hợp làm mọi việc để đạt được thành quả tốt nhất.

– Tháng xấu trong năm 2020: Nữ Mậu Thân kỵ tháng 2 và tháng 5 âm lịch, đây là các tháng xấu chủ về thị phi và chuyện buồn.

>>> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 Nữ Mạng ta có thể thấy được vận mệnh của quý cô Mậu Thân trong năm Canh Tý là tốt hay xấu. Nhìn chung, năm nay không phải là năm thuận lợi cho quý cô làm ăn, đầu tư kinh doanh các dự án lớn, đồng thời quý cô cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, không làm việc quá sức. Tài lộc cũng có nhưng vừa phải chứ không dồi dào, chỉ cần quý cô biết chi tiêu hợp lý, tích lũy tiền của thì sẽ có dư.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Thân chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Nhâm Thân 1992 28 Tử vi 2020 Nhâm Thân Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Thân Nữ Mạng
Giáp Thân 2004 17 Tử vi 2020 Giáp Thân Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Thân Nữ Mạng
Bính Thân 1956 65 Tử vi 2020 Bính Thân Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Thân Nữ Mạng
Mậu Thân 1968 53 Tử vi 2020 Mậu Thân Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Thân Nữ Mạng
Canh Thân 1980 41 Tử vi 2020 Canh Thân Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Thân Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2020 Canh Tý - Tuổi Thân

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: