Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tý đối với nam sẽ giúp phòng ngừa các rủi ro và xui xẻo, đồng thời dự đoán các điều may mắn và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Ngoài ra, dự đoán tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam Mạng còn liên quan đến các đường tình duyên, tài lộc, sức khỏe những vấn đề hết sức quan trọng của cuộc sống.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam Mạng-1

Tổng quan năm 2020 tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng

Qúy Anh Giáp Tý có nhiều thuận lợi và diễn biến tốt đẹp nhất giai đoạn tuổi trung niên. Người tuổi Giáp thường có nhiều ham muốn và tham vọng có nhiều điều kiện để tiến tăng tài lộc. Quý Anh mạnh mẽ, dám vào lĩnh vực mới và có quyết tâm thì cơ hội thăng tiến càng nhanh.

Ngược lại nếu ăn ở thất đức, dễ tù tội. Tuổi Giáp Tý, tuổi đứng đấu Thiên Can, Địa chi, làm anh nhanh nhưng thường trả giá cao để đạt được thành công.

Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam Mạng

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Bính Tý sinh năm 1996 Nam Mạng

Địa chi: Tý gặp Tý: Thái Tuế: Bất an, thay đổi, di chuyển

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để tiếp Tài Thần.

Đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam Mạng-2

Luận giải tử vi năm 2020 Giáp Tý 1984 Nam Mạng

Phương diện công danh – sự nghiệp

Giáp Tý 1984 Nam Mạng mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt. Tuy nhiên sao La Hầu chiếu mạng hao tài tốn tiền bạc, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Tranh chấp trong nhà.

Sao La Hầu là một hung tinh kỵ nhất là nam mệnh.Nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh năm đó không tốt, thậm chí là xấu. Tránh xa chuyện thị phi và các tranh chấp không liên quan đến bản thân.

Phương diện tình cảm

Mối quan hệ tình cảm, hôn nhân không yên ổn. Với công việc bận nên độ tuổi bạn không dành nhiều thời gian cho gia đình, vì vậy dễ có chuyện, xích mích, vợ chồng hoặc người yêu hiểu nhầm, đổ vỡ trong tình cảm.

Qua tâm nhiều hơn với gia đình và người yêu, phát hiện và giải quyết các rắc rối trong tình cảm kịp thời để tránh “chuyện bé xé ra to”.

Phương diện sức khỏe

Giáp Tý 1984 Nam Mạng mức trung bình, sức khỏe có đủ đáp ứng công việc và cuộc sống. Tốt nhất nên dành thời gian hàng ngày để tập thể dục nếu có thời gian nên đi du lịch với bạn bè, người thân cho khuây khỏa.

Làm việc vừa sức, đặc biệt là tránh thức khuya nhằm đảo bảo mục đích sức khỏe ổn định.Riêng với hạn Tam kheo đề phòng các chấn thương ngoại khoa.

Phương diện tài chính

Giáp Tý 1984 Nam Mạng 2020 nhìn chung có tình hình tài chính tốt. Năm nay bạn sẽ gặt hái được thành công trong công việc hoặc nếu làm trong nhà nước sẽ thăng tiến và tăng lương. Đây là điều đáng mừng cho các quý anh trong năm 2020.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 nam mạng

Giáp Tý nêu như tham gia vào đầu tư tài chính sẽ có lợi nhuận tốt. Mở rộng thêm mối quan hệ và giao tiếp nhiều hơn nhằm thuận lợi trong công việc.

Vận niên Giáp Tý sinh năm 1984 Nam Mạng

Xem vận niên Giáp Tý sinh năm 1984 Nam Mạng diễn biến trong năm từ tháng 1 đến tháng 12.

– Tháng 1: đề phòng bệnh về máu huyết, bị thương tích.

– Tháng 2: cơ hội thuận lợi được mở ra dễ thành công.

– Tháng 3: Thần Phúc, Thần Tài giúp cho ban có nhiều lợi nhuận, doanh số.

– Tháng 4:  cẩn thận về sổ sách, hóa đơn gây ra rắc rối, tranh cãi công việc, tốn tiền bạc trong tháng 4.

– Tháng 5: cơ hội thăng tiến, phát đạt, may mắn và chúng ta có nhiều cơ hội thành công.

– Tháng 6: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc kinh doanh khó khi có người phá hoại.

– Tháng 7: hao tốn tiền bạc phải mua tài sản có giá trị, tốn tiền đầu tư những khoản lớn cho bản thân.

– Tháng 8: cơ hội rộng mở, có nhiều bội thu về lợi nhuận, doanh số.

– Tháng 9: quý anh trong tháng này nên đề phòng các bệnh về máu huyết, thị lực, hay bị mất ngủ do công việc căng thẳng.

– Tháng 10: quý anh có quý nhân giúp đỡ nên công việc nhanh thăng tiến, phát đạt. Cẩn thận gia đình có người thân bệnh.

– Tháng 11: cẩn thận hơn trong các bệnh thương tích, tai nạn hoặc dính vào các rắc rối trong hành chính, kiện cáo, tranh chấp đối với người khác.

Xem Thêm  Tử vi năm 2018 tuổi Bính Thìn năm 1976 Nữ Mạng

– Tháng 12: quý anh có sự phát triển mạnh mẽ trong cuối năm dương lịch. Doanh thu nhiều và mức lương tăng cao trong thời gian này.

Cách giải hạn tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Người bị sao La Hầu chiếu sáng cứ mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái, đốt 3 cây nhang, quay về hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, tháng đó sẽ nhẹ bớt một phần.

2. Hóa giải bằng khoa học phong thủy

Người năm nào bị sao La Hầu chiếu mạng, với cách dâng sao giải hạn chúng ta có thể hóa giải nhanh bằng phong thủy nhiều người áp dụng.

Mỗi sao chiếu mệnh đều có một ngũ hành riêng tương ứng. Đối với mỗi người có năm, tháng, ngày giờ, địa điểm sinh sau đó so sánh với chu kỳ 9 sao sau đó tìm ra cách hóa giải cụ thể.

Dựa vào nguyên tắc ngũ hành tìm ra loại sao La Hầu (ngũ hành Kim) hãy dùng Thủy tiết, trên người cần mang trang sức đá có quý màu đen. Một số trang sức mà chúng ta nên trang bị như đá núi lửa, thạch anh đen… Như vậy sẽ hóa giải được các vận hạn xấu do Sao La Hầu gây ra và có một năm an bình, may mắn.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nữ Mạng

Quý vị vừa xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam Mạng biết được một năm 2020 xấu hay tốt và cách hóa giải các vận hạn gây ra bởi sao chiếu mệnh. Nếu biết được sự chuẩn bị sẽ có một năm thành công và may mắn.

Bài Liên Quan: