Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng

Chi tiết vận trình tử vi 2020 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng nhiều phương diện quan trọng với tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp, tài chính những vấn đề quan trọng. Tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng xem vận hạn trong năm chi tiết đầy đủ, tiến trình cụ thể nhất. Thông tin bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng-1

Tổng quan cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng:

Giáp Dần: Tuổi 47 – Nữ Mạng

Sanh từ: 23/01/1974 đến 10/02/197

Mạng: Đại khê Thủy – Nước suối lớn

Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con cua biển

Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Quý cô Giáp Dần sinh năm 1974 con người khá nóng nảy đôi khi có sự kiêu ngạo, ít khi tiếp thu lời nói của người khác. Sự nghiệp quý cô có nhiều sự thăng trầm lúc lên lúc xuống.Tuy bản mệnh khá kiêu ngạo nhưng bản tính lại lương thiện và vì vậy khiến dễ tin người, dễ bị lừa gạc. Quý cô có tấm lòng thương người khác.

Quý cô Giáp Dần thời trẻ thăng trầm, sang đến trung vận gặp được quý nhân giúp đỡ nên con đường sự nghiệp thăng tiến, về sau hậu vận cuộc sống an nhàn và vui vẻ bên con cháu.

Xem Thêm  Tính cách cung Thiên Bình qua từng ngày sinh

Người tuổi Giáp Dần nữ mạng cố gắng phấn đấu trong công việc, nhưng tính cách nóng nẩy khiến nhiều khi gặp rắc rối.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc thì trung bình

Vận Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu

Thiên can: Giáp gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Năm 2020 quý cô có một năm trung bình, sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm không tốt khiến quý cô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trong năm 2020 quý cô bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Sao này khiến quý cô gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống và vận hạn khiến quý cô bị hao tài, tốn của.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng-2

Luận giải tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng

1. Về đường công danh sự nghiệp

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng phương diện ngoại giao và công việc năm Canh Tý 2020 không có nhiều tiến triển, công việc trong năm bị cản trở và nhiều mối nguy hại như bị quấy phá, đôi khi hao hụt tài sản vì đầu tư sai lầm…

Trong năm 2020 mọi việc làm ăn không thu hồi được vốn đầu tư, vì vậy nên cân nhắc khi muốn mua sắm mới hoặc đầu tư mới.

2. Về tình cảm – hôn nhân gia đình

Năm 2020 Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng phần tình cảm trung bình và trong năm có nhiều việc mâu thuẫn gia đình như vợ chồng nhưng không quá trầm trọng. Trong nhà con cái khỏe mạnh và yên vui.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 Nữ Mạng

Đối với quý cô 1974 còn độc thân, tình cảm không có sự khởi sắc, tìm kiếm người phù hợp trong năm 2020 khó khăn, hãy đợi sang năm tiếp theo tìm kiếm một người phù hợp với bản thân.

3. Về sức khỏe

Hạn ngũ mộ là hạn xấu đối với quý bà, trong năm 2020 có hạn nên tránh đầu tư lớn để giảm bớt những nguy tổn thất liên quan nhiều đến tài chính, tiền bạc. Hạn xấu Ngũ Mộ quý bà nên tu nhân tích đức, ủng hộ quyên góp, làm từ thiện và tránh lừa gạt, lưu manh hoặc dính dáng đến lô đề, cờ bạc.

Áp dụng cách trên để giải hạn Ngũ Mộ. Ngoài ra nếu có tiền mặt nên tham gia thêm hình thức như mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, đề phòng trộm cắp, cướp giật trong nhà.

4. Về tài chính

Công việc và tài chính năm 2020 chỉ đạt mức trung bình, không có nhiều đột phạt, ngược lại còn có sự trở ngại, có kẻ quấy phá khiến hao hụt tài sản, tài chính không tăng mà lại giảm. Thu không đủ chi tiêu.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng nên làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (mệnh Kim). Nên có quỹ riêng dự phòng nhằm dùng trong các trường hợp cần như mất mát tài sản, hao hụt.

Cách giải hạn tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Sao Vân Hớn là sao xấu, quý bà cúng sao giải hạn trong đầu năm hoặc mỗi tháng. Cúng sao giải hạn vào ngày 29 hằng tháng. Nhất là tháng 2 và tháng 8.

Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Xem Thêm  Xem hướng Nhà cho tuổi Nhâm Tý Sinh năm 1972 Nữ Mạng và hợp màu gì ?

Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

Quý bà tìm người hợp tuổi giúp hóa giải xui xẻo và gia tăng sự may mắn trong năm 2020. Quý bà  nên chọn người sinh năm 1982 và người sinh năm 1966 để hợp tác cùng nhau giúp tăng tỷ lệ thành công.

Quý bà nên hạn chế làm ăn, buôn bán hợp tác với người sinh năm 1988 và người sinh năm 2008 khi mang lại nhiều điều rủi ro và nguy cơ cao thất bại trong công việc, kinh doanh.

3. Giải hạn theo tháng hợp

Quý bà nên chọn các tháng tốt trong năm 2020 để làm ăn, kinh doanh. Khi mở hàng, làm ăn trong tháng tốt lành và may mắn chú ý nên chọn tháng 1 và tháng 6 âm lịch, hai tháng mang lại sự may mắn và tài lộc.

Hạn chế chọn thời điểm tháng 2 và tháng 8 âm lịch để mở hàng, khai trương, hai tháng kiêng kỵ. Trường hợp kinh doanh, buôn bán hai tháng trên sẽ có nhiều điềm xui và kinh doanh không thuận lợi.

Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nam Mạng

Một số luận giải quan trọng về tử vi năm 2020 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ Mạng dự báo là một năm trung bình xấu với quý bà. Không nên đầu tư hoặc mua sắm mới, cẩn thận sức khỏe có vấn đề và trộm cắp tài sản khiến tài chính bị hao hụt. Hãy cố gắng vượt qua năm 2020 này. Chúc quý bà sức khỏe, may mắn.

Bài Liên Quan: