Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng

Năm Canh Tý 2020 là một năm khá hanh thông và thuận lợi cho con đường công danh, sự nghiệp của nam nhân tuổi Bính Thìn. Về mặt công việc có quý nhân giúp đỡ để thăng tiến nhưng về mặt sức khỏe thì vào một vài thời điểm trong năm, quý ông sẽ phải đối mặt với những căn bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó hãy xem tử vi năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng để biết cách chú ý giữ gìn cơ thể và những điều nên làm hay không nên làm để có một năm 2020 thành công hơn cả mong đợi nhé!

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng

Bính Thìn – Tuổi 45 – Nam mạng

Sinh từ: 31/01/1976 đến 17/021977

Mạng: Sa Trung Thổ – Đất pha cát

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con cú

Khắc Dương Liễu Mộc

Con nhà Huỳnh Đế (phú quý)

Bà Chúa Ngọc độ mạng

Năm 2020 là một năm không mấy thuận lợi đối với những người đàn ông tuổi Thìn sinh năm 1976 khi những người đã có vợ thường có những bất đồng quan điểm dẫn đến gia đạo lục đục, tình cảm không được mặn nồng. Quý ông cũng cần nhất mực chú ý việc ăn uống cũng như để lại để không rước bệnh tật vào thân. Đặc biệt năm 2020 Canh Tý là một năm vô cùng thuận cho nam nhân Bính Thìn kinh doanh, làm ăn khi luôn có quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó mà công việc kiếm tiền càng trở nên hanh thông, khi khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ về chuyện tiền nong. Ngoài ra nam nhân tuổi Bính Thìn sẽ có những tin vui liên quan đến mua nhà, mua đất trong năm Canh Tý. Nếu những ai muốn mở rộng thêm nghề tay trái hoặc công việc thì năm 2020 này sẽ mang đến những may mắn khởi sắc cho bước khởi đầu của quý ngài.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Kỷ Tỵ Sinh năm 1989 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi

Sao Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Hạn Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Quý ông nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo giờ địa phương đang sinh sống.

Năm 2020 chính là một năm vô cùng khả quan đối với chuyện tiền bạc, công danh, sự nghiệp của quý ông tuổi Thìn sinh năm 1976. Sao chiếu mạng trong năm này chính là Mộc Đức sẽ mang đến những niềm vui, sự an lành, may mắn trong con đường hôn nhân. Trong đó hợp nhất là các tháng chạp và tháng 10 âm lịch. Phúc tính Mộc Đức sẽ mang đến nhiều cơ hội mới mà quý ông đang mong chờ. Nếu chăm chỉ làm việc thiện nguyện hoặc cư xư hòa đồng, lễ độ, hiền đức với mọi người xung quanh sẽ càng gia tăng phúc khí, tương lai sớm được hiển vinh khiến người đời ngưỡng mộ. Song năm Canh Tý lại là năm có hạn Huỳnh Tuyền chủ về ốm đau, bệnh tật, nhất là những bệnh về mắt. Quý ông tuyệt đối cẩn trọng khi tham gia giao thông đường thủy, sông nước. Đồng thời đừng quá ham cầu danh lợi, chức quyền sẽ dễ gây bất lợi cho chính bản thân của quý ông đây.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng-2

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng

Kê hồi viên trong vận hạn của quý ông tuổi Thìn sinh năm 1976 trong năm 2020 là báo hiệu cho một năm vui vẻ, đầy đủ thóc lúc, tiền tài không thiếu. Nếu biết kiên trì và không ngừng trau dồi chuyên môn, theo đuổi mục tiêu của mình sẽ đạt được thành công như mong muốn. Công việc làm ăn thuận lợi, luôn được quý nhân giúp đỡ nên dù kinh doanh trong nhà hay ở ngoài cũng đều hanh thông.

Xem Thêm  Xem tử vi 2018 Canh Tý Sinh năm 1960 - Nữ Mạng

2. Tình cảm năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng

Trong năm 2020, những người đàn ông tuổi Thìn sinh năm 1976 nếu đã lập gia đình hãy cố gắng bình tĩnh, giữ gìn hòa khí giữa hai vợ chồng để tránh dẫn đến tình cảm nhạt nhòa. Cả những người chưa vợ cũng vậy, cũng cần cẩn trọng trong cách cư xử và ăn nói để đôi lứa không xung đột dẫn đến chia tay.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng

Hạn Huỳnh Tuyền là đại hạn mà nam nhân Bính Thìn phải gặp trong năm 2020, để hạn chế những điều xấu, quý ông nên cẩn trọng khi đi tàu thuyền dưới nước. Chú ý giữ gìn sức khỏe để không gặp những căn bệnh liên quan đến mắt. Bên cạnh đó cũng phải coi trọng cách ăn uống để tránh những căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng

Năm 2020 là một năm cầu tiền có tiền, cầu quan được quan của nam nhân tuổi Bính Thìn. Nếu biết kiên trì và tự tin ở chính mình sẽ đạt được những thành công khiến người đời kiêng nể. Trong công việc làm ăn thường có những may mắn bất ngờ và có quý nhân giúp đỡ nên dễ kiếm tiền ở bên ngoài.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng

Trong năm 2020, nam nhân Bính Thìn sinh năm 1976 gặp phải hạn Huỳnh Tuyền, để hóa giải và giảm trừ những ảnh hưởng từ đại hạn này, quý ông hãy cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch mỗi tháng. Có cúng thì cúng từ 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn lạy theo hướng Đông để làm lễ.

Bài vị phải dùng giấy xanh có ghi dòng chữ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” .

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền.”

“Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Hợi Sinh năm 1947, 2007 Nam Mạng

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông”

Bên cạnh đó quý ngài cũng cần ăn ở hiền đức, tạo nhiều việc thiện nguyện để tăng cường cát tinh cho mình. Đặc biệt, để không bị tai bay họa gửi một cách vô tình, nam nhân Bính Thìn cũng không nên nhận lời bảo lãnh hay bảo trợ bất cứ ai. Ngoài ra quý ngài nên đeo những trang sức có màu xanh lá hoặc màu đen để tăng cường phúc khí cho sao Mộc Đức, giúp tình cảm và công việc có thêm nhiều may mắn.

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng theo tuổi hợp

Trong hôn nhân, ai cũng mong muốn vợ chồng được thuận hòa, vui vẻ, yêu thương nhau đến cuối đời, con cháu thì ngoan ngoãn, thành công, cuộc sống sung sướng, cả đời không lo thiếu thốn. Nếu muốn thế, nam nhân tuổi Bính Thìn nên kết hôn với những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Ty, Ất Mão, Tân Dậu, Quý Hợi.

Ngoài ra cả trong hôn nhân lẫn công chuyện làm ăn, quý ông Bính Thìn không nên kết hợp với những người tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu để không làm trì trệ lẫn nhau và hạn chế những xui xẻo, rủi ro không đáng có.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho nam nhân Bính Thìn sinh năm 1976: tháng 10 âm lịch và tháng chạp, tiền bạc của quý ông sẽ được hanh thông, thuận lợi vô cùng.

Tháng xấu bất lợi cho nam nhân Bính Thìn sinh năm 1976: tháng 4 và tháng 11 âm lịch, tiền bạc của quý ông có thể tiêu tán nhiều, đồng thời chú ý cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh gây những họa từ miệng.

Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, công danh sự nghiệp của những người đàn ông sinh năm 1976 sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc. Nhưng bên cạnh đó hãy chú ý giữ gìn sức khỏe để sẵn sàng đón nhận và sum vầy cùng hạnh phúc của người thân trong gia đình. Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Bính THÌN sinh năm 1976 Nam Mạng là cách để các quý ông có sự chuẩn bị chu đáo hơn và biết cách cương – nhu trong những kế hoạch tương lai. Wiki Cách Làm chúc quý vị có một năm 2020 mã đáo thành công, phát lộc phát tài!

Bài Liên Quan: