Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng

Năm 2019, nam Nhâm Tuất có sao Thổ Tú chiếu mạng mang đến nhiều rắc rối trong năm, đề phòng tiểu nhân ám hại, gia đạo buồn phiền. Quý cô năm nay gặp hạn Ngũ Mộ chủ về mất mác tiền của nhưng hạn nhẹ không đáng lo ngại. Các phương diện như công danh, tài lộc, gia đạo, sức khỏe sẽ được nói rõ trong tử vi năm 2019 cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng dưới đây. Hãy xem vận mệnh năm 2019 của các nam Nhâm Tuất sẽ như thế nào.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Nhâm Tuất (1982) nam mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nam mệnh Nhâm Tuất có sao Thổ Tú chiếu mạng mang đến nhiều rắc rối trong năm, đề phòng tiểu nhân ám hại, gia đạo buồn phiền, đặc biệt kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Quý anh năm nay gặp hạn Ngũ Mộ chủ về mất mác tiền của, trộm cắp hao tài nhưng hạn nhẹ không đáng lo ngại.

Vận niên của quý anh năm nay không tốt, tiểu vận và ngũ hành không sinh, không hại nên ít ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của chủ mệnh.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Nhâm Tuất năm nay tiểu hạn ở cung Tị gặp các sao Thiên Việt, Phi Liêm, Hồng Loan, Long Đức, Thiên Trù, Thanh Long, Thiếu Âm… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Lộc Tồn, Cô Thần, Quả Tú, Thiên Không, Thiên Hỷ, Kiếp Sát, Thiếu Dương, Bác Sỹ, Thiên Khôi, Đào Hoa, Tướng Quân, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Đức, Phúc Đức… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của quý anh Nhâm Tuất trong năm nay.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Bính Dần Sinh năm 1986 Nữ Mạng

2. Về sự nghiệp tuổi Nhâm Tuất (1982) nam mạng năm 2019

Bộ sao Thang Long, Long Đức, Lưu Hà hội chiếu tạo ra nhiều thuận lợi cho sự nghiệp, công việc suôn sẻ, trôi chảy và nhanh chóng thu gặt thành quả. Đối với người kinh doanh, có bộ sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Thiên Khôi, Thiên Việt sẽ giúp quý anh phát triển mạnh trong kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, tên tuổi trên thị trường, ngoài sự nỗ lực sẵn có, các quý anh còn được quý nhân giúp đỡ, trên thương trường luôn chiếm nhiều lợi thế.

Sao Phục Binh hội hợp cùng với bộ quý nhân Thiên Khôi, Thiên Việt tạo ra nhiều cơ hội hợp tác làm ăn trong kinh doanh, sự nghiệp sáng lạng, có nhiều cơ hội phát triển mới.

Tuy nhiên, Thổ Tú và vận niên gây bất lợi, tạo ra khó khăn, trở ngại, cẩn thận bị lừa gạt, mất tiền của.

3. Về tài vận tuổi Nhâm Tuất (1982) nam mạng năm 2019

Năm nay công việc thuận lợi nên tài vận cũng hanh thông, Lộc Tồn, Thiên Hỷ cùng nhiều cát tinh khác hội tụ giúp bản mệnh tăng thêm thu nhập, chế độ đãi ngộ được nâng cao, tăng lương, thưởng, người kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận.

Nhiều người có công lao xã hội được xã hội ghi nhận, tôn vinh, truyền thông ngợi ca. Tháng 4 và 11 có quà biếu, tiền bạc. Chú ý tháng 7 không nên đi xa vì dễ bị hao tốn tiền của.

4. Về gia đạo tuổi Nhâm Tuất (1982) nam mạng năm 2019

Gia đạo của quý anh Nhâm Tuất trong năm 2019 rất hạnh phúc, êm ấm, có nhiều niềm vui. Họ hàng có hỷ sự, sinh đẻ con cái.

Các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cấp trên của quý anh Nhâm Tuất được cải thiện tốt đẹp, có sự gắn kết dài lâu.

5. Về sức khỏe tuổi Nhâm Tuất (1982) nam mạng năm 2019

Có sự xuất hiện của Kiếp Sát, Đào Hoa, Hồng Loan nhập hạn nên quý anh Nhâm Tuất phải đề phòng bệnh về máu huyết, rối loạn thần kinh, nhức đầu, đau lưng, những bệnh nặng phải nhập viện hoặc phải phẫu thuật. Bộ Thiên Việt, Phi Liêm, Kiếp Sát hội hợp nên đề phòng tai nạn lửa điện, các sao Thanh Long, Lưu Hà cẩn thận tai nạn sông nước.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nữ Mạng

Để cả năm bình an thì các quý anh Nhâm Tuất nên cúng giải hạn đầu năm. Vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng, chuẩn bị lễ vật, thắp hương rồi quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Trung Ương Mậu Kỳ Tổ Đức Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng-2

– Năm sinh: 1982
– Tuổi âm: 38
– Mệnh: Đại Hải Thủy gặp Mộc tương khắc (Nhẹ)
– Sao: Thổ Tú rối rắm, tai nạn (Xấu)
– Hạn: Ngũ Mộ hao tài tốn của (Xấu)
– Niên vận: Trư Phùng Hỏa (Xấu)
– Địa chi: Tuất gặp Hợi là bình thường
– Thiên can: Nhâm gặp Kỷ là bình hòa
– Tuổi hợp: Canh, Dần, Ngọ
– Tuổi khắc: Tân, Sửu, Mùi
– Màu hợp: Đen, Trắng
– Màu khắc: Đỏ, Vàng

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy một năm công việc phải tự thân vận động. Đại Vận (từ 32 đến 42 tuổi) đối với tuổi Nhâm Tuất có nhiều sự thay đổi về nhà cửa, tình cảm và thêm con cái trong gia đình.

2. Về cung tiểu hạn

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về con cái tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chú ý sức khỏe không được tốt.

3. Về cung tam hợp

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Xem Thêm  Xem tướng phụ nữ vượng phu ích tử chuẩn nhất

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải, tiền bạc

– Tháng 2: Công việc làm ăn không được tốt xuất hành đi xa thì gặp chuyện không may

– Tháng 3: Gia đình thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt luôn xảy ra bất hòa

– Tháng 4: Có sự thay đổi về công việc là ăn hay xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

– Tháng 5: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, gặp khó khăn có quý nhân giúp

– Tháng 6: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tin buồn trong gia đình

– Tháng 7: Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát

– Tháng 8: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan

– Tháng 9: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc

– Tháng 10: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

– Tháng 11: Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên không nhiều ốm đau thì nhanh khỏi

– Tháng 12: Tất cả mọi công việc làm ăn đều không tốt sức khỏe kém có chuyện buồn

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng cho thấy năm Kỷ Hợi 2019 có nhiều tài lộc, may mắn, thuận lợi vì công việc thuận thành, suôn sẻ, có quý nhân giúp đỡ. Năm nay quý anh Nhâm Tuất gặp hạn Ngũ Mộ nên sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên cũng nên đề phòng những căn bệnh và tai nạn bất ngờ có thể xảy đến trong năm. Chúc các nam mệnh Nhâm Tuất năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan: