Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng

Năm 2019, nam Kỷ Mùi có sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một phúc tinh rất lớn giúp chủ mệnh vượt qua những rắc rối, khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống. Nhưng lại gặp phải hại Toán Tận, hạn này chủ về những điều rắc rối, thị phi. Các phương diện như công danh, tài lộc, gia đạo, tình duyên, sức khỏe sẽ được nói rõ trong tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng dưới đây. Hãy xem vận mệnh năm 2019 của các quý ông Kỷ Mùi sẽ như thế nào.

Tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Kỷ Mùi (1979) nam mạng năm 2019

Trong năm Kỷ Hợi 2019, nam mệnh Kỷ Mùi có sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một phúc tinh rất lớn giúp chủ mệnh vượt qua những rắc rối, khó khăn, bệnh tật trong cuộc sống, làm ăn xa thì phát tài phát lộc, đặc biệt tháng 6, tháng 10 âm lịch sẽ càng thịnh vượng. Nhưng lại gặp phải hại Toán Tận, hạn này chủ về những điều rắc rối, thị phi, mất mác tiền bạc, tai họa bất ngờ.

Vận niên năm nay của các quý ông là Xà Hãm Tỉnh không được tốt, tuy nhiên ngũ hành lại vào tương sinh, tiểu vận thì trung bình không gây hại cho bản mệnh. Các yếu tố tốt xấu chế hóa lẫn nhau tạo nên sự cân bằng trong cuộc sống.

Sự dịch chuyển cung hạn trong tử vi làm cho nam Kỷ Mùi năm nay sẽ gặp các sao: Đà La, Thiên Mã, Điếu Khách, Tuế Phá, Thiên Hư, Đại Hao, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Tang Môn, Tấu Thư… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Quan Phù, Đường Phù, Kình Dương, Thái Tuế, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Tiểu Hao, Thiên Khốc… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của quý ông trong năm nay.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 Nữ Mạng

2. Về sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi (1979) nam mạng năm 2019

Có sự xuất hiện của Kình Dương, Đà La gây nên cản trở, phá hoại công danh, sự nghiệp tạo nên bất lợi cho bản mệnh trong công việc. Đà La tạo nên sự rắc rối, kìm hãm, Kình Dương tạo ra sự canh tranh quyết liệt, gay gắt. Hai yếu tố này hội chiếu gây bất lợi trong sự nghiệp kinh doanh, làm ăn, làm công của các quý ông Kỷ Mùi.

Năm nay gặp hạn Toán Tận nên đê phòng tiểu nhân ganh ghét, hãm hại. Nếu muốn góp vốn làm ăn thì không nên vì sẽ gặp nhiều khó khăn, tranh chấp, kiện cáo. Bên cạnh đó, sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ.

3. Về tài vận tuổi Kỷ Mùi (1979) nam mạng năm 2019

Năm nay có sao Thái Dương chiếu nên tài lộc dồi dào, thu nhập ổn định, tiền bạc dư dã, cuộc sống ấm no, đầy đủ.

Tuy nhiên, các sao Tiểu Hao, Đại Hao, Đường Phù, Tấu Thư chủ về rắc rối pháp lý, kiện tụng, giấy tờ, nộp thuế, thanh toán công nợ, mua nhà, tu sửa, mở rộng kinh doanh gây nên sự hao tài tốn của, tiền bạc không được tích lũy nhiều.

Các sao Thiên Mã, Tiểu Hao, Đại Hao khiến chủ mệnh vất vả, bận rộn, áp lực công việc. Nhưng đến cuối năm thì mọi trở ngại tan biến, cơ hội thăng tiến, công danh rộng mở, tài lộc may mắn.

4. Về gia đạo tuổi Kỷ Mùi (1979) nam mạng năm 2019

Gia đạo năm nay có nhiều bất hòa, mâu thuẫn cãi vã, thị phi, nhưng nếu biết nhường nhịn, cảm thông thì mọi chuyện được giải quyết êm đẹp, gia đình yên vui.

Họ hàng có chuyện buồn, ốm đau, bệnh tật, có tang sự.

5. Về sức khỏe tuổi Kỷ Mùi (1979) nam mạng năm 2019

Năm nay các sao Đà La, Thiên Khốc, Thiên Hư cùng nhập hạn nên gây ra tình trạng thị lực suy giảm, bệnh hô hấp, lo âu, mất ngủ. Nên đề phòng tai nạn, tranh chấp, kiện tụng.

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Tân Mão Sinh năm 1951, 2011 Nam Mạng

Nên chú ý đường tiêu hóa, ăn uống khó tiêu, hay ốm vặt.

Để cả năm bình an thì quý ông Kỷ Mùi nên cúng giải hạn đầu năm. Vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, mua sắm lễ vật, lúc 21h – 23h thắp hương quay mặt về hướng Đông mà thành tâm khấn vái: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng-2

– Năm sinh: 1979
– Tuổi âm: 41
– Mệnh: Thiên Thượng Hỏa gặp Mộc tương sinh (Tốt)
– Sao: Thái Dương may mắn, lộc tài (Tốt)
– Hạn: Toán Tận khó khăn, trở ngại (Xấu)
– Niên vận: Xà Hãm Tỉnh (Xấu)
– Địa chi: Tuổi Mùi gặp năm Hợi – Tam Hợp (Tốt)
– Thiên can: Kỷ gặp Kỷ tương trợ
– Tuổi hợp: Đinh Hợi, Mão
– Tuổi khắc: Bính Thìn, Tuất
– Màu hợp: Đỏ, Xanh lá
– Màu khắc: Trắng, Vàng

1. Về cung đặt mệnh

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy bản mệnh quý bạn năm nay tuy bản mệnh không được vững tuy nhiên vì được hưởng thiên thời cho nên công việc năm nay quý bạn gặp nhiều may mắn. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) đây là đại vận có nhiều biến động về công việc và thay đổi chỗ ăn ở tình cảm vợ chồng cho nên quý bạn cần phải chú ý nhiều.

2. Về cung tiểu hạn

Đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần biểu hiện cho sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự đi lại nhiều, ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

3. Về cung tam hợp

Tại tam Hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Tang Môn, Thai, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc, trong nhà có chuyện buồn như có tang trong họ hàng.

4. Về cung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

Xem Thêm  Xem hướng Nhà cho tuổi Đinh Dậu Sinh năm 1957 Nam Mạng và hợp màu gì ?

Tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng Giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý về ăn uống và công việc không tốt.

– Tháng 2: Gia đình thiếu hòa khí hay xảy ra cãi vã, chú ý đau ốm thì lâu khỏi

– Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc hay di chuyển thay đổi công việc mới

– Tháng 4: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng này

– Tháng 5: Chú ý trong nhà có người già đau ốm hay có tang trong họ hàng

– Tháng 6: Được âm phù dương trợ nên mọi việc làm ăn đều gặp nhiều may mắn

– Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý có bệnh về tiêu hóa ăn uống kém

– Tháng 8: Tất cả mọi việc làm ăn đều bình thường, có tin vui trong gia đình họ hàng

– Tháng 9: Xuất hành đi xa thì nên chú ý xe cộ hay đề phòng chân tay sức khỏe kém

– Tháng 10: Có lộc về làm ăn buôn bán, tiền bạc hanh thông đau ốm thì nhanh khỏi

– Tháng 11: Công việc làm ăn không được tốt, chú ý bệnh về thoái hóa

– Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ tiền bạc hanh thông tuy nhiên chú ý vật nhọn, hay mất đồ

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng cho thấy sự nghiệp, công việc của quý ông năm nay tuy gặp khó khăn, vất vả nhưng đều mang lại thành quả đáng mừng, tài lộc hiển hách. Tuy nhiên, có sự xuất hiện của một số tinh tú hao tài nên tiền kiếm nhiều chi nhiều. Phải biết cân nhắc kỹ càng khi có ý định đầu tư, mua tài sản để tránh mất phí mà không thu được lơi. Nên chú ý sức khỏe do gặp hạn Tóa Tận chủ về bệnh tật, ăn uống đầy đủ, luyện tập nghỉ ngơi hợp lý và giữ tinh thần thoải mái để tránh những căn bệnh không hay. Chúc các nam mệnh Kỷ Mùi năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan: