Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 nam mạng là một điều quan trọng đối với hai con giáp này. Thông qua những tinh tú, vận niên, ngũ hành, hạn tuổi ta có thể nhận định được trong năm đó cuộc sống của mình sẽ ra sao, có gì may mắn và những gì cần đề phòng, tránh né. Để có thể biết được trong năm 2019, các phương diện sự nghiệp, tiền tài, gia đạo, sức khỏe của mình ra sao hãy xem qua tử vi năm 2019 đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu và cho kết quả chính xác nhất dưới đây.

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 nam mạng-1

1. Tổng quan người tuổi Đinh Hợi (1947, 2007) nam mạng năm 2019

Quý ông Đinh Hợi 1947:

Trong năm Kỷ Hợi 2019, các quý ông Đinh Hợi 1947 có sao La Hầu chiếu mạng và gặp hạn Tam Kheo, đây là một dấu hiệu không tốt về bệnh tật, hao tốn tiền bạc. Đặc biệt, năm nay quý ông đã lớn tuổi mà gặp phải những hung tinh chủ về bệnh tật thì là một điều vô cùng không may.

Năm nay lại gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong rất xấu, thêm vào đó ngũ hành tương khắc, tất cả các yếu tố này đều bất lợi với chủ mệnh.

Có thể thấy năm nay là một năm khá xấu đối với nam Đinh Hợi. Cuộc sống gặp nhiều bất lợi, tuổi già sức yếu gặp phải nhiều bệnh kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe bản mệnh.

Các em Đinh Hợi 2007:

Trong năm Kỷ Hợi 2019, các em Đinh Hợi có sao Thái Bạch chiếu, đây là sao xấu sẽ gây bất lợi trong việc học hành của các em. Năm nay, các em gặp hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe nên cẩn thận với những căn bệnh có thể kéo dài, lâu khỏi.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2017 cho tuổi MÙI Sinh năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

Vận niên của các em năm nay không được tốt cho lắm, ngũ hành lại đi vào tương khắc, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của các em trong năm 2019 này.

Nam mệnh Đinh Hợi trong năm 2019 sẽ gặp các sao: Tang Môn, Tuế Phá, Điếu Khách, Thiên Mã, Thiên Hư, Thiên Khốc, Tiểu Hao… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Khôi, Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Đường Phù, Tấu Thư, Kình Dương, Đà La… Những sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các em.

2. Về sự nghiệp tuổi Đinh Hợi (1947, 2007) nam mạng năm 2019

Quý ông Đinh Hợi 1947:

Năm 2019 quý ông Đinh Hợi dễ gặp phải những chuyện không như ý, rối rắm, tai tiếng thị phi. Tuổi cao sức yếu nên các công việc làm ăn và ngoại giao nên để con cháu xử lý.

Năm nay nếu quý ông có tham gia các hoạt động cộng đồng sẽ gặp nhiều bất lợi, có khi phải ra Tòa giải quyết.

Các em Đinh Hợi 2007:

Các em hiện đang trong độ tuổi đi học, năm nay may mắn gặp các sao Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiên Việt chủ về phù trợ việc học hành nên có thể gặp được những thầy cô giỏi, bạn tốt cùng giúp đỡ nhau tiến bộ.

Có sự xuất hiện của các sao Thiên Khôi, Thiên Việt và bộ Tứ Linh (Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ) sẽ giúp các em đạt được kết quả cao trong học tập, thi cử đỗ đạt, được khen thưởng.

3. Về tài vận tuổi Đinh Hợi (1947, 2007) nam mạng năm 2019

Quý ông Đinh Hợi 1947:

Năm nay tuổi đã cao, lại gặp sao chiếu và hạn xấu nên sẽ gặp phải nhiều bệnh tật, những căn bệnh tuổi già gây hao tốn tiền bạc, tài chính chi nhiều vào sức khỏe.

Các em Đinh Hợi 2007:

Vì các em còn đang phụ thuộc vào tài trợ của ba  mẹ nên cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài phung phí vào những trò vô bổ.

4. Về gia đạo tuổi Đinh Hợi (1947, 2007) nam mạng năm 2019

Quý ông Đinh Hợi 1947:

Năm nay họ hàng có chuyện buồn, gia đình có người bệnh. Trong gia đạo đôi khi có xảy ra nhiều rối rắm nhưng quý ông nên cố gắng làm lành mọi việc sẽ hóa cát. Nếu có điều kiện hãy tham gia các hoạt động từ thiện tích đức để cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

Xem Thêm  Tử Vi Và Tướng Số Cho Tuổi Ất Sửu

Các em Đinh Hợi 2007:

Thái Tuế, Kình Dương, Đà La xuất hiện nên gia đạo có nhiều biến động, trong gia đình sẽ có người thân đi công tác xa, nhiều sự xáo trộn, cãi vã. Người thân trong gia đình biết nhường nhịn nhau mọi điều sẽ an lành.

5. Về sức khỏe tuổi Đinh Hợi (1947, 2007) nam mạng năm 2019

Quý ông Đinh Hợi 1947:

Năm nay gặp hạn Tam Kheo nên đề phòng thương tích tay chân, cẩn thận khi dùng các vật sắt nhọn.

Tuổi đã cao nên dễ gặp phải những căn bệnh kéo dài khó trị, trí nhớ giảm sút nên cố gắng bồi dưỡng, để tâm trí thoải mái, giảm bớt quan hệ bên ngoài.

Các em Đinh Hợi 2007:

Sự xuất hiện của các sao Thiên Trù, Đại Hao, Tiểu Hao nhập hạn nên đề phòng những căn bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Cẩn thận thương tích khi chơi thể thao, chó cắn, mâu thuẫn bạn bè đánh nhau,…

Giải đoán lá số tử vi 2019 tuổi Đinh Hợi 1947, 2007 nam mạng

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 nam mạng-2

Quý ông Đinh Hợi 1947:

– Năm sinh: 1947
– Tuổi âm: 73
– Mệnh: Ốc Thượng Thổ gặp Mộc bình thường
– Sao: La Hầu phòng chuyện thị phi, ốm đau (Nhẹ)
– Hạn: Tam Kheo xây xát tay chân (Nhẹ)
– Niên vận: Cẩu Cuồng Phong (Xấu)
– Địa chi: Tuổi Hợi gặp năm Hợi – Thái Tuếthay đổi, di chuyển (Xấu)
– Thiên can: Đinh gặp Kỷ sinh xuất, hao tổn
– Tuổi hợp: Mão, Mùi
– Tuổi khắc: Dần, Thân, Tỵ
– Màu hợp: Đỏ, vàng
– Màu khắc: Xanh

1. Về cung đặt mệnh

Có Tiểu vận đi vào Bình Hòa đối với tuổi Quý bạn thì đây là một năm không tốt cho nên tất cả mọi việc quý bạn nên chú ý. Đại Hạn 10 năm (Từ 65 đến 74 tuổi) đại vận này quý bạn không được tốt cho nên có nhiều sự biến đổi trong gia đạo và có nhiều chuyện buồn đưa tới.

2. Về cung tiểu hạn

Có Tiểu Hạn đóng cung Sửu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là những bộ sao xấu chủ về sự buồn phiền trong gia đạo, hay có tang trong họ hàng thân thuộc.

3. Về cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ, đây là bộ sao chủ về sự thay đổi của con cháu trong gia đình. Ngoài ra bên cảnh đó có sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, còn bản mệnh quý bạn phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2020 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 Nam Mạng

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe quý anh không được tốt có bệnh về xương khớp hay gặp cửa quan.

Các em Đinh Hợi 2007:

– Năm sinh: 2007
– Tuổi âm: 13
– Mệnh: Thổ gặp Mộc tương khắc (Xấu)
– Sao: Thái Bạch hao tốn tiền bạc, bệnh tật (Xấu)
– Hạn: Thiên Tinh kiện tụng pháp luật (Xấu)
– Niên vận: Ngưu Hồi Sơn (Bình)
– Địa chi: Tuổi Hợi gặp năm Hợi – Thái Tuếthay đổi, di chuyển (Xấu)
– Thiên can: Đinh gặp Kỷ sinh xuất, hao tổn
– Tuổi hợp: Dần, Mão, Mùi
– Tuổi khắc: Canh Dần, Tân Tỵ, Giáp Thân
– Màu hợp: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất
– Màu khắc: Xanh lục

  • Tọa cung tiểu vận có các sao cố định của năm: Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới
  • Cung xung chiếu có các sao cố định của năm: Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ
  • Cung Nhị hợp có các sao cố định của năm: Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục
  • Cung tam hợp có các sao cố định: Long Trì, Đại Hao, Quan Phù, Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ

Nhìn chung, tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 nam mạng cho thấy năm nay các quý ông có vận mệnh không được suôn sẻ, tuổi cao nên sẽ dễ gặp phải những căn bệnh kéo dài, giảm trí nhớ. Nên bồi bổ sức khỏe, ăn ngủ đầy đủ để tăng có một sức khỏe tốt hơn giảm bớt một số căn bệnh xảy đến. Còn đối với các em Đinh Hợi 2007 thì việc học tập gặp thuận lợi, đạt thành tích tốt, tuy nhiên nên đề phòng các bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Nên có chế độ ăn uống và thể dục hợp lý để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chúc các nam mệnh Đinh Hợi năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan: