Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Quý Sửu Sinh năm 1973 Nam Mạng

Xem nhanh tử vi năm 2018 cho tuổi Quý Sửu Sinh năm 1973 Nam Mạng đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn đón năm mới thuận lợi và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Quý Sửu Sinh năm 1973 Nam Mạng-1

1. Tổng quan

Sự nghiệp gặp nhiều may mắn trong tình duyên và tiền bạc danh lợi. Trong năm nay bạn có việc phải xuất hanh một thân một mình phải buôn ba làm ăn nhưng chỉ sợ bạn không giữ được của. Vì cầu thái quá chỉ e là không giữ được của, khó tránh điều thị phi công việc công tư phân minh. Tuy sửu và tuất có nhưng điểm khắc chế lẫn nhau nên bạn có rtheer cần đề phòng các bệnh về chân tay, hoa mắt chóng mặt và có thể là căng thẳng đầu óc.

2. Phương diện ngoại giao việc làm

Năm nay bạn tương đối khó khăn trong giao tiếp, vì bạn bị sao La Hầu chiếu mệnh tương đối xấu, Bạn rất dễ bị hiểu nhầm và có thể gây đến tranh chấp, Trong năm nay bạn không nên bảo thủ mà nên nhịn để tránh nhiều tai họa đến cho bản thân nhé,Công việc cũng tương đối thuận lợi nếu bạn biết nhẫn nhịn thì sẽ suôn sẻ và thành công.

3. Tình duyên

Tình duyên chiếu mệnh của bạn thì nếu bạn chưa lập gia đình hay gia đình tan vỡ thì năm nay bạn cũng có thể gặp được người tình của mình nhưng bạn chưa có thể kết duyên trong năm nay nhé.

Xem Thêm  Xem hướng Nhà cho tuổi Kỷ Mão Sinh năm 1999 Nữ Mạng và hợp màu gì ?

4. Tài lộc

Năm 2018 là năm tài lộc bình bình với bạn không quá nghèo và vất vả nhưng cũng không khá suôn sẻ, và dồi dào .Năm nay có thể nói tương đối khó khăn với bạn nên bạn cần cẩn thận trong từng công việc làm mà bạn dự định và bạn có thể thực hiện nó một cách chu đáo và tỉ mỉ nhất.

5. Tình cảm gia đình

Tình cảm gia đình hạnh phúc, không có gì nổi bật nhưng bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn trong năm nay và bạn có thể thực hiện nhiều kế hoạch cùng gia đình đi chơi để giải tỏa mọi căng thẳng

6. Phương diện sức khỏe

Năm 2018 bạn nên đề phòng các bệnh về đường ruột và đau đầu, cẩn thận và kiêng kỵ nhất là trong tháng giêng và tháng 7 âm lịch nhé.

7. Sao chiếu mệnh

Năm 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp.

Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

9. Tuổi xông nhà

Đầu năm 2018 chủ nhà tuổi Quý sửu mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Quý Ty 1953, Ất Tỵ 1965, Ất Mão 1975, Mậu Ngọ 1978 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi.

Xem Thêm  Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2019

Bài Liên Quan: