Xem tử vi 2020 cho tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005

Tuổi Dậu là con giáp được xếp thứ 10 trong 12 con giáp. Người tuổi Dậu thường có vẻ ngoài mạnh mẽ, kiên cường, họ rất tháo vát và nhanh nhẹn, rất có khí chất. Họ luôn tạo được sức hút đối với những người xung quanh và để lại ấn tượng tốt với nhiều người. Trong năm 2020 này, cuộc sống, vận mệnh, tiền tài của người tuổi Dậu sẽ ra sao? Xem tử vi 2020 cho tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 để biết được hung – cát của người tuổi Dậu trong năm Canh Tý như thế nào.

Xem tử vi 2020 cho tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005-1

Tổng quan tử vi năm 2020 cho người tuổi Dậu

Lá số tử vi trong năm 2020 của tuổi Dậu cho thấy năm nay tất cả các phương diện đều được khả quan, trong chuyện làm ăn, sự nghiệp có phần khởi sắc. Bản tính vốn có của người tuổi Dậu là tính tình bộc trực, dễ nổi giận, không được khéo léo khi xử lý tình huống nên thường không nhận được sự quý mến từ những người xung quanh.

Đây cũng chính là nhược điểm khiến người tuổi Dậu khó thành công trong sự nghiệp, mặc dù chuyện làm ăn có nhiều khởi sắc nhưng lại không có cơ hội thăng tiến trong năm nay. Cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng, lừa gạt ảnh hưởng đến sự nghiệp, của cải.

Con đường tình duyên của tuổi Dậu năm nay khá tốt, các mối quan hệ đều vui vẻ, ôn hòa, đặc biệt là tình cảm vợ chồng. Tài lộc năm nay cũng ổn định, mặc dù không dồi dào nhưng cũng đủ để chi tiêu hàng ngày.

1. Sự nghiệp năm 2020 cho người tuổi Dậu

Trong năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Dậu không có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, cản trở, tiểu nhân hãm hại, quấy phá. Quý bạn chỉ nên duy trì công việc hiện tại của mình để cuộc sống ổn định hơn. Tuy nhiên, có một điều khá may mắn cho tuổi Dậu chính là sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong năm 2020 nên những khó khăn sẽ được giải quyết êm đẹp.

Nếu quý bạn có dự định phát triển sự nghiệp trong năm nay thì nên trì hoãn lại năm sau. Hãy duy trì và thực hiện công việc hiện tai, tránh nghe lời người khác gây tổn hại đến tiền của, vật chất của chính mình.

2. Tình duyên năm 2020 cho người tuổi Dậu

Năm nay là một năm tuyệt vời cho người tuổi Dậu để tìm được mối lương duyên tốt đẹp. Còn những người đã có gia đình sẽ có được hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng yên ấm, viên mãn. Gia đình luôn ngập tràn niềm vui, tiếng cười. Để duy trì mối quan hệ gia đình tốt đẹp thì quý bạn nên biết giữ thái độ bình tĩnh, không quá nóng vội hay nổi giận. Trước khi quyết định điều gì đó hãy suy nghĩ thật kỹ càng để tránh có quyết định sai lầm.

3. Sức khỏe năm 2020 cho người tuổi Dậu

Sức khỏe của tuổi Dậu năm nay có phần kém sắc, thường xuyên bệnh tật, ốm đau khiến sức khỏe giảm sút nhiều. Quý bạn nên có chế độ ăn uống, rèn luyện và nghỉ ngơi hợp lý, dành nhiều thời gian thư giãn cho đầu óc thoải mái. Nên biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tránh tạo áp lực tinh thần gây bất an cho bản thân.

4. Tài chính năm 2020 cho người tuổi Dậu

Về phương diện tài chính năm nay tuổi Dậu không được thuận lợi, hanh thông. Mặc dù tiền của không nhiều nhưng đủ để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày, mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa nhờ vào sự tính toán tài tình và biết cách tiêu tiền hợp lý nên tuổi Dậu thường không phải quá lo lắng về tài chính của mình.

Xem tử vi 2020 cho tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005-2

Xem tử vi 2020 cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Bước sang năm Canh Tý 2020, người tuổi Đinh Dậu sẽ được thăng hoa trong sự nghiệp, công việc làm ăn thuận lợi như diều gặp gió. Tiền vận của họ khá thăng trầm do may mắn đến trễ, cho đến khi trung vận họ mới gặp nhiều may mắn và đạt được thành công trong công việc. Tuy nhiên, do bản tính dễ tin người nên đôi khi công việc không được như ý muốn. Đường tình duyên của họ khá lận đận ở thời tiền vận, nhưng đến trung vận họ sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình và có cuộc sống hạnh phúc.

Đinh Dậu – nam mạng

Trong năm 2020, nam Đinh Dậu có sao La Hầu chiếu mệnh, đây là hung tinh của nam giới thường chủ về các điều không tốt trong cuộc sống như thị phi, bệnh tật, điềm dữ,… Bên cạnh đó, nam Đinh Dậu còn gặp những chuyện buồn phiền, sầu bi. Tháng xấu nhất là tháng 1 và 7 âm lịch.

Đinh Dậu – nữ mạng

Trong năm Canh Tý 2020, nữ Đinh Dậu có sao Kế Đô chiếu, sao này chủ về tai nạn, bất an. Người có sao Kế Đô chiếu nên đề phòng cẩn thận trong mọi việc, nhất là trong chuyện đi lại bằng phương tiện giao thông. Tháng xấu nhất là tháng 3 và 9 âm lịch trong năm.

Xem tử vi 2020 cho tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ, con giáp này khá nóng tính và dễ cáu giận. Mặc dù họ là những người tài giỏi, thông minh nhưng không mấy thành công trong sự nghiệp và đa phần làm việc theo cảm tính. Vì thế sự nghiệp của họ dễ gặp thất bại, nếu có thành công cũng nhờ vào may mắn.

Năm nay tình duyên của họ khá tươi sáng, được nhiều người để mắt. Sức khỏe của người tuổi Dậu có phần khởi sắc, tinh thần khá lạc quan và yêu đời, cuộc sống thoải mái, vui vẻ. Tài chính đong đầy, tiền bạc dư dã nên cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Kỷ Dậu – nam mạng

Năm nay nam Kỷ Dậu có sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là hung tinh mang lại nhiều đau buồn cho chủ mệnh. Dễ gặp thất bại trong làm ăn, hư hao tài sản. Tháng nặng nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Kỷ Dậu – nữ mạng

Trong năm Canh Tý 2020, nữ Kỷ Dậu có sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là cát tinh chủ về sự may mắn, niềm vui, hân hoan và được quý nhân giúp đỡ về tài chính. Công việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Xem tử vi 2020 cho tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Thạch Lưu Mộc, những người tuổi này thường có số may mắn và có tài lãnh đạo rất tốt. Sự nghiệp của họ thường phát triển ở mốc 37 tuổi. Người Tân Dậu rất xem trọng sự nghiệp, họ phải trải qua nhiều vất vả mới có được cơ nghiệp như hiện tại.

Trong năm nay, con đường tình duyên của họ khá tốt, tình cảm vợ chồng êm ấp, hạnh phúc. Về tài chính thì có chút khởi sắc trong năm nay, chỉ cần biết cách chi tiêu hợp lý, tích lũy và tiết kiệm thì hậu vận sẽ có cuộc sống sung sướng, an nhàn.

Tân Dậu – nam mạng

Nam Tân Dậu sinh năm 1981 trong năm 2020 có sao Thái Bạch chiếu mệnh, sao này chủ về những điềm không may mắn về sự nghiệp, kinh doanh, hao tài tốn của. Tháng xấu nhất trong năm là tháng 2, tháng 5 và tháng 8.

Tân Dậu – nữ mạng

Năm 2020, nữ Tân Dậu có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là một phúc tinh thường đem lại cho nữ giới nhiều niềm vui, hạnh phúc, tài lộc hanh thông. Nữ giới có sao Thái Âm chiếu mà ốm đau bệnh tật thì nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch, quý bạn cần lưu ý đến sức khở của mình.

Xem tử vi 2020 cho tuổi Quý Dậu sinh năm 1993

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim, trong năm 2020, sự nghiệp của tuổi Quý Dậu khá tốt, tiền bạc vào như nước. Về tình duyên của tuổi Quý Dậu khá đào hoa nên dễ tìm được mối lương duyên tốt. Về sức khỏe thì có phần kém sắc. Mặc dù tuổi trẻ nhưng do quá bận rộn với công việc khiến cho sức khỏe giảm sút.

Tài chính của tuổi Quý Dậu trong năm nay khá đong đầy và rủng rỉnh, mặc dù nguồn thu có nhiều nhưng phần chi ra không hề nhỏ. Để cuộc sống hậu vận được sung sướng và an nhàn thì trung vận nên tích lũy, tiết kiệm, hạn chế ăn xài hoang phí vào những thứ không cần thiết.

Quý Dậu – nam mạng

Trong năm Canh Tý 2020, nam Quý Dậu có sao La Hầu chiếu mệnh, đây là sao xấu chủ về những chuyện thị phi, tai tiếng. Thế nên quý bạn nên cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã, tranh chấp, có khi lại liên quan đến luật pháp.

Quý Dậu – nữ mạng

Trong năm 2020, nữ Quý Dậu có sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là hung tinh. Người nào có sao Kế Đô chiếu là sẽ gặp phiền phức, bệnh tật, hao tài, tốn của, đau khổ buồn rầu, họa vô đơn chí. Tháng xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Xem tử vi 2020 cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 thuộc mệnh Tuyền Trung Thủy, người tuổi này có tính cách ôn hòa, dễ mềm lòng và dễ tin người, họ rất khéo léo và khôn ngoan trong giao tiếp nên luôn biết cách làm hài lòng người khác. Sự nghiệp của người tuổi Ất Dậu khá ổn định, không có nhiều biến cố xảy ra trong năm nay. Về học tập thì năm nay sẽ là một năm vô cùng thuận lợi, bạn có cơ hội đạt được thành tích học tập cao như mong đợi.

Các bạn đang trong độ tuổi ăn học nên cần ưu tiên vào việc học là chính, đừng để những chuyện tình cảm xen vào làm xao nhãng việc học. Ất Dậu 2005 chỉ ổn định tình cảm và tìm được hạnh phúc viên mãn ở độ tuổi 30 trở đi.

Ất Dậu – nam mạng

Nam Ất Dậu 2005 trong năm 2020 có sao Kế Đô chiếu mệnh, sao này chủ về hao tài, tốn của và nhiều chuyện thị phi, buồn rầu, đau khổ, nạn tai. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Ất Dậu – nữ mạng

Nữ Ất Dậu năm nay sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là cát tinh mang đến sự hân hoan, công việc thuận lợi, học tập đạt thành tích cao, được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc. Năm nay, nữ Ất Dậu kỵ tháng 6 và tháng 10 âm lịch, trong 2 tháng này dễ ốm đau, bệnh tật.

Xem tử vi 2020 cho tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 để giúp quý bạn tuổi Dậu dự đoán được vận mệnh của mình trong tương năm 2020 để đón nhận những điều tốt đẹp, may mắn và né tránh những chuyện không may xảy đến với mình. Chúc quý bạn có một năm thành công, đạt được nhiều điều như ý!

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Dậu chi tiết

Tử Vi Và Tướng Số Cho Tuổi QUÝ DẬU sinh năm 1993

Tử Vi Và Tướng Số cho Người Tuổi Dậu

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Quý Dậu 1993 28 Tử vi 2020 Quý Dậu Nam Mạng Tử vi 2020 Quý Dậu Nữ Mạng
Ất Dậu 2005 16 Tử vi 2020 Ất Dậu Nam Mạng Tử vi 2020 Ất Dậu Nữ Mạng
Đinh Dậu 1957 64 Tử vi 2020 Đinh Dậu Nam Mạng Tử vi 2020 Đinh Dậu Nữ Mạng
Kỷ Dậu 1969 52 Tử vi 2020 Kỷ Dậu Nam Mạng Tử vi 2020 Kỷ Dậu Nữ Mạng
Tân Dậu 1981 40 Tử vi 2020 Tân Dậu Nam Mạng Tử vi 2020 Tân Dậu Nữ Mạng

Bạn đang theo dõi tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Dậu

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: