Xem tử vi 2018 tuổi Tý Sinh năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Tuổi Tý tuổi đầu tiên của 12 con giáp, người tuổi Tý thường thông minh, giỏi giao tiếp, khả năng ứng biến và khả năng thích ứng hoàn cảnh. Người tuổi Tý thường thích hội họp hoặc làm việc nơi đông người, có khả năng tổ chức. Người tuổi Tý cũng rất giỏi nhìn xa trông rộng và để thành công.

Xem tử vi 2018 tuổi Tý Sinh năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008-1

 

Nhận dạng người tuổi Tý

Tuổi Tý gồm: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý. Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 Hợp với tuổi: Thân, Thìn, Sửu, Mão Khắc với tuổi: Mùi, Ngọ

Hợp tuổi

Người thuổi Tý hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình để tránh đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với người tuổi Tý năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

Vận thế chung

Người tuổi Tý trong năm 2017 bước vào cung mệnh nhiều hung tinh, vận trình trì trệ gặp nhiều khắc chế. Bạn chỉ có thể dựa vào sức mạnh của riêng mình để vượt qua. Thì năm 2018, nhờ có quý nhân phù trợ cộng thêm lối suy nghĩ cẩn trọng nên vận thế có nhiều khả quan. Bạn chỉ cần lưu ý mặt sức khỏe và sự nghiệp. 3 hung tinh “Phi Liêm”, “Tang Môn”, “Đại Sát” đi vào cung mệnh. Người tuổi Tý nên chú ý đằng sau một sự nghiệp lớn bao giờ cũng cần quá trình rèn luyện. Nếu bạn có thể dùng thái độ khoan dung, bình tĩnh đối đãi mọi việc thì chuyện vượt qua khó khăn rất đơn giản.

Ngoài ra năm 2018, người này gặp phải Mậu Thổ Thái Tuế lộ Chính Quan thần sát. Chủ điềm mặt công việc được lãnh đạo chú ý. Lại thêm Chính Quan tương hòa với Tý Thủy, khiến quan hệ của bạn với lãnh đạo hoặc những người có chức quyền trở nên gần gũi. Có điều Tý Thủy vẫn bị Tuất Thổ khắc chế nên dù đường quan lộc hanh thông thì bạn vẫn gặp phần nào áp lực. Công việc càng vượng càng bận rộn thì cuộc sống bạn càng trở nên căng thẳng.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2017 cho tuổi Quý Tỵ Sinh năm 1953, 2013 Nữ Mạng

Đặc biệt Tuất Thổ còn là Hỏa Khố sinh tài vận cho người tuổi Tý. Vậy nên năm 2018 này, bạn dễ dàng tích lũy được một số tiền nhất định. Nhưng vì Tài khố này ẩn giấu trong Hỏa Khố nên tài vận người này cũng ẩn sâu trong vận mệnh. Chỉ cần người tuổi Tý tích cực theo đuổi, thoát khỏi ràng buộc hàng ngày thì sẽ sớm phất lộc. Những người làm nghề khai khoáng, khai thác hoặc nhiệt lượng sẽ đặc biệt có lợi.

Sự nghiệp Tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2018 được Thiên Ất quý nhân che chở. Trong “Tam Mệnh Thông Hội” có nhắc nhở: Thiên Ất là vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng. Nơi nào có Thiên Ất cao chiếu nơi ấy sát khí rất bị đẩy lùi, vì tinh tú đại diện cho công việc công thành danh toại. Mặt quan hệ xã giao tốt đẹp, đẩy lùi tiểu nhân. Người đi làm sẽ được lãnh đạo trọng dụng mà có nhiều cơ hội phát triển. Người làm ăn có Dịch Mã động tinh thúc đẩy, càng động càng có lợi.

Vận xấu trong sự nghiệp của người này nằm ở hai hung tinh “Phi Liêm” và “Đại Sát”. Trong công việc cần chuyên tâm hơn, an phận thủ thường, tránh can thiệp chuyện người khác. Ngoài ra, người tuổi Tý cần tránh tùy tiện nhảy việc trong năm nay. Vì chuyển sang môi trường mới dễ khiến bạn bị sốc văn hóa. Từ đó thường xuyên nảy sinh cảm giác bất mãn không có lợi cho vận thế năm Mậu Tuất.

Xem Thêm  Xem hướng Nhà cho tuổi Bính Tuất Sinh năm 1946 Nam Mạng và hợp màu gì ?

Tài vận Tuổi Tý

2018, người tuổi Tý có Dịch Mã động tinh nằm trong cung mệnh nên khó tránh khỏi chuyện chạy đông chạy tây lo công lo việc. Nhưng tinh tú này cũng có nghĩa “càng động, càng có lợi”. Thành tích tài vận của bạn cũng từng bước nở hoa. Cung mệnh năm bạn có Địa Tang và Địa Thư hung tinh trong lá số. Người này nên đề phòng tiểu nhân gây thị phi sau lưng, danh tiếng dễ bị hủy hoại. Trong quan hệ đồng nghiệp thì nên cẩn thận vì công việc không cân bằng dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tài lộc người tuổi Tý năm 2018 chủ yếu dựa vào Dịch Mã thì Cát. Tức “trong động sẽ sinh tài”. Đặc biệt những người có đặc thù công việc hay phải di chuyển thì vô cùng có lợi. Ví dụ như: kinh doanh bất động sản, môi giới, kinh doanh nói chung, tiếp đón khách hàng… Dù Mậu Tuất là một năm rất bận rộn nhưng thành tích về tài lộc của người tuổi Tý vô cùng khả quan. Người làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể thử sức ở những vùng miền hay đất nước khác sẽ có lợi sinh tài hơn. Năm Mậu Tuất, người tuổi Tý sẽ phát triển được các nghành nghề tay trái.

Tình cảm Tuổi Tý

Vận thế tình cảm năm 2018 của người tuổi Tý dường như có một đám mây mù bao quanh. Thay vì lãng phí tâm tư vào những điều không chân thực. Bạn nên dành thời gian củng cố sự nghiệp của mình thì hơn. Cô Thần tinh nhập mệnh ảnh hưởng rất lớn tới vận tình cảm của nam mệnh tuổi Tý. Người đã kết hôn thì có điềm khắc vợ, e là vợ chồng bất hòa. Đôi lúc xảy ra tranh cãi, xa nhiều hơn là gần gũi. Nặng thì ly hôn, chia ly.

Xem Thêm  xem tử vi 2016 cho tuổi Ất Dậu Sinh năm 1945, 2005 và 2065 Nam Mạng

Người đang yêu thì tâm tình bức bách, ngôn ngữ cử chỉ khiến nửa kia khó chịu. Nam mệnh thì quá bận rộn cuộc sống mà không còn quan tâm tới cô gái của mình. Hung tinh còn gây sóng gió trong quan hệ người thân bạn bè của bạn. Người này cần tránh mang cảm xúc khó chịu đi gặp gỡ bạn bè hoặc tham dự cuộc vui gia đình.

Sức khỏe Tuổi Tý

Tử vi sức khỏe của người tuổi Tý năm 2018 gặp phải Cô Thần hung tinh bất lợi. Cảm xúc bất an, thường cô độc là cảm giác mà người này luôn cảm thấy. Đại Sát tinh đe dọa các sự cố tai nạn xảy ra, thương tật chân tay. Năm Thái Tuế hình Thổ khắc chế Tý Thủy. Người này cần chú ý đường bài tiết.

Nữ mệnh lưu ý bệnh phụ khoa như tử cung, buồng trứng… Tang Môn và Địa Sát đem tới tâm thế bất ổn, không thương tật thì cũng mất tiền. Người này không nên đến những nơi nhiều âm khí hoặc ngõ nhỏ tăm tối.

Bài Liên Quan: