Tử vi 2018 tuổi SỬU năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997

Tử vi năm 2018 tuổi Sửu bao gồm sinh các năm năm 1925,1937,1949,1961,1973,1985,1997,2009. Năm 2018 này tử vi tài vận, tình yêu hôn nhân, sức khỏe của người tuổi Sửu sẽ có những thay đổi lớn nào trong năm mới 2018 ? các bạn theo dõi bên dưới để xem tổng quan chung.

 

Tử vi 2018 tuổi SỬU năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997-1

Tổng quan chung

Năm 2018, người tuổi Sửu gặp năm Tuất được coi là phạm hình Thái Tuế. Vận thế gặp nhiều kỵ khắc và thăng trầm. Cũng may nhờ được quý nhân phù trợ mà có thể vượt qua được vận hạn. Người tuổi Sửu năm nay dễ thành công và thăng tiến trong kinh doanh.

Nếu là một công chức nhà nước, tranh thủ mọi cơ hội và lựa khoản ăn nói để có cơ hội thăng tiến. Nếu bạn đang còn làm công ăn lương thì trong năm nay, khả năng của bạn được đánh giá khá cao. Người tuổi Sửu nên mở rộng các mối quan hệ để được trợ giúp trong công việc.

Tử vi năm 2018 tuổi Sửu bị coi là phạm Ngũ Quỷ. Trở ngại lớn nhất khiến bạn gặp khó khăn nhất là trong công việc, rất có thể bạn sẽ gặp phải những người mưu mô, làm ảnh hưởng thậm chí lung lay sự nghiệp của mình. Do vậy, nhất định bạn phải để ý đến công việc, dè chừng mọi người mọi lúc chứ không phải đợi đến khi có vấn đề mới đề phòng. Khi gặp khó khăn thì bạn nên gặp các bậc tiền bối cầu cứu sự giúp đỡ.

Xem Thêm  Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007 nam mạng

Người tuổi Sửu năm 2018 sức khỏe không thực sự tốt. Cuộc sống hàng ngày khiến bạn gặp nhiều áp lực. Do vậy bạn cần phải biết tự điều chỉnh để cân bằng và giữ cho mình niềm vui riêng.

Tài vận

Bởi phạm Thái Tuế nên người tuổi Sửu năm 2018 sẽ gặp tổn thất nhiều về tiền bạc. Đặc biệt là những nguồn đầu tư như cổ phiếu, chứng khoán sẽ có nhiều biến động lớn nên không đặt quá nhiều tiền kẻo sẽ bị thiệt hại.

Sự nghiệp khá tốt, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, thậm trí tập trung thì còn có thể tích lũy được khá nhiều. Tuy nhiên phải thật cẩn trọng, tài đến tài đi bất định. Không được bốc đồng, sơ hở tạo thời cơ cho kẻ tiểu nhân thừa dịp hãm hại, vu khống bạn.

Sự nghiệp

Nhờ được sao may mắn chiếu mệnh, người tuổi Sửu có sự nghiệp rất thuận lợi và triển vọng trong năm 2018. Nếu bạn đang làm công ăn lương thì nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực sẽ xuất hiện. Bạn làm tốt công việc và được sếp để ý, cất nhắc. Vị trí trong cơ quan có thể được cải thiện.

Nếu bạn tự kinh doanh thì hãy thử mở rộng hơn trong năm nay bởi sẽ có cơ hội thành công rất cao. Nó có thể làm lên tiền đồ rất tốt sau này. Một số người đi trước có thể không thực sự hài lòng về người tuổi Sửu nhưng hãy dựa vào kinh nghiệm của họ để gây dựng sự nghiệp. Bạn hãy tìm kiếm và hợp tác với những người đáng tin cậy, đó luôn là một lựa chọn sáng suốt.

Xem Thêm  Xem hướng Nhà cho tuổi Bính Tý Sinh năm 1996 Nam Mạng và hợp màu gì ?

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Sửu năm 2018 tương đối ổn định. Nếu bạn đã kết hôn thì cuộc sống tình cảm khá hài hòa. Đời sống hàng ngày bằng phẳng không có mâu thuẫn hay điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Bạn có thể tạo những bất ngờ nho nhỏ để làm tươi mới tình yêu giữa hai người.

Nếu còn độc thân, đừng sốt ruột bởi đầu năm nay bạn rất có thể sẽ gặp được ‘nửa kia’. Hãy chờ đợi đến thời điểm thích hợp để bạn có thể tìm thấy những người yêu thương. Nhưng bạn cũng không nên quá thụ động trong tình yêu, hãy chủ động thử nghiệm một vài sáng kiến để tìm kiếm tình yêu của mình.

Sức khỏe

Do bị phạm Thái Tuế, người tuổi Sửu sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe trong năm 2018. Áp lực công việc khá lớn dẫn tới tâm trạng chán nản. Tinh thần sa sút, dễ ảnh hưởng xấu đến hiệu quả công việc. Cố gắng hạn chế áp lực trong năm nay. Thử thả lỏng, nói chuyện với bạn bè, gia đình về những rắc rối gặp phải, họ sẽ giúp bạn. Người tuổi Sửu cũng có thể lựa chọn đi du lịch. Hòa mình vào thiên nhiên để thư giãn đầu óc.

Người tuổi Sửu năm nay Mậu Tuất Thái Tuế thực không phải là một năm may mắn. Kiếp Tài tinh xuất hiện lại chịu vận Sửu Tuất tương hình. Ngũ hành thủy hỏa tổn thương lẫn nhau. Người này tuổi đã cao mà không tránh được nạn thị phi, phá tài thậm chí là bệnh tật. Quan hệ xã giao kém, bản thân lại hay tự gây áp lực khiến vận thế lao đao. Kiếp Tài còn đại diện cho sự cạnh tranh. Ngoài ra Thổ khí tương hình, ngũ hành bất ổn nam mệnh nên chú ý vợ gặp họa hại hoặc sức khỏe không tốt.

Xem Thêm  Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Mão Sinh năm 1987 Nữ Mạng

Bài Liên Quan: