Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Tý – Nữ mạng, đây là một năm có nhiều thuận lợi trong công việc cũng như nhiều vấn tốt sẽ đến, nữ mạng có nhiều điều cần chú ý hơn. Đọc thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn những điều tốt và xấu trong năm 2018 với tuổi Bính Tý 1996 –  nữ mạng.

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng-1

Tổng quan

Qúy Cô tuổi Bính Tý, Can, Chi tương khắc, cuộc sống biến động, nhưng nhờ có tài xoay trở, quý cô đã vượt qua chướng ngại. Dù sao, Tiền vận là thời gian có nhiều chông gai và bản thân nhiều ham muốn, khó tránh khỏi phải vấp ngã, đớn đau nhất là mặt tình duyên, gia đạo. Bản tính vốn năng động, ít khi chịu bằng lòng với hiện tại, thường “bỏ đây bắt đó”, công danh sự nghiệp sẽ dễ bị đổi thay. Tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may mắn và sự nghiệp sẽ vững vàng từ tuổi trung niên.

Quý cô cao số, thường có quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống để vượt qua khó khăn. Nếu sanh thuận Thu Đông, dù sự nghiệp có thăng trầm nhưng to lớn hơn người, càng lớn tuổi càng có những vị trí quan trọng trong xã hội.

Công việc

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có nhiều bất ổn trong đời sống, tình cảm rối ren, tiểu nhân quấy phá, mang tiếng thị phi, còn có thể gặp tai nạn, nhiều ngăn trở trong tình cảm, công việc.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể bị bệnh nặng làm trở ngại công việc và hao tổn bạc tiền.

Tứ Trụ, Quý cô gặp Thiên hư, Địa hại, công danh tình cảm cũng như gia đạo bị đi xuống làm ăn thua thiệt, cuộc sống nhiều khổ đau, phiền muộn.

Vận niên Xà âm Tĩn, tình trạng khó khăn cuộc sống, sức khỏe lẫn danh lộc. Đây là lúc cần an phận thủ thường, đừng quá vọng động chịu thiệt hại nhiều.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay là nắm Mậu Tuất, Mậu là Can Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Cô, mạng Thủy, gặp năm Hỏa là chống trái, khó khăn. Nhất là vào giữa năm, cố gắng chịu đựng nếu công việc làm ăn có thua thiệt, và cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Sao Hạn đều yếu kém, Vận niên bất lợi, chỉ nên cố gắng giữ gìn những gì đã có. Nếu có phần lui sụt cũng cần chịu đựng hơn là vùng vẫy cố thoát ra. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.

Phong thủy

Với Nữ mệnh Bính Tý thì 2018 thuộc quẻ Nhị Hắc Khôn Thổ Tinh. Hướng đẹp nhất năm 2018 là hướng Tây, Tây Bắc và Đông Bắc.

Cát vận

Cát vận tuổi Bính Tý không bị Thái Tuế Tuất Thổ kìm hãm, bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện mình với lãnh đạo hơn.

Hung vận

Năm Mậu Tuất Thổ khí nắm quyền, Thủy khí bị chặn mất căn gốc gây ra cảm giác thiếu sức sống. Người tuổi Tý chỉ cần điều chỉnh lại cảm xúc. Thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí cho tinh thần thoải mái.

Tử vi người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 gặp vận “Thiên sinh địa khắc”. Vận mệnh bạn xuất hiện Bính hỏa tương sinh Thái Tuế Mậu Thổ. Địa chi Tý Thủy lại không có tác dụng gì với Tuất Thổ Thái Tuế. Cục diện lại mang lại vận khí tương khắc.

Người sinh năm Bính Tý có Bính Hỏa tương sinh Mậu Thổ tạo ra Chính Tài tinh. Vậy nên trong mặt tài vận bạn cần tuân thủ tuyệt đối pháp luật, quy định hoặc quy tắc nơi cơ quan làm việc. Đặc biệt người kinh doanh sẽ được pháp luật bảo hộ hoặc các cơ chế luật pháp đổi chiều có lợi cho chuyện làm ăn. Ngoài ra, sinh Tài tất sinh Quan, người này cũng có điềm tăng lương bổng.

Năm 2018 nữ mệnh Mậu Tý dễ dàng gặp được ý chung nhân, và điều kiện của đối phương cũng rất khá. Hãy nhớ đây là do tinh tú đào hoa dẫn dụ không phải vận khí đào hoa của chính bạn. Nên khi gặp được người vừa ý, nữ mệnh Mậu Tý nên chủ động hơn thì mới có kết quả.

Tình cảm

Đối với Qúy Cô độc thân đang sống với gia đình, năm 2018 đến đây cũng có hỷ sự, cưới gả của Anh, chị, Em, có thêm cháu bé hoặc đoàn tụ với người thân. Tình cảm lứa đôi hưng vượng, nhưng không đều đâu, có thể phải bị khổ đau, tai tiếng. Nếu đã có ý trung nhân, quý cô chưa nên lập gia đình. Vận Thế yếu kém, hôn nhân chưa hẳn mang lại hạnh phúc, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (22 tuổi), Kỷ Mẹo (20 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).

Hóa giải

Nếu Bính Tý còn đang theo nghiệp học hành thì nên đặt đồ phong thủy tại hướng Đông. Nó sẽ khiến thúc vượng văn xương vị và có lợi khi đi thi, học hành hơn. Với người đã đi làm thì nên đặt đồ có hình dáng “Khỉ” để tăng cường đường sự nghiệp.

Một số điểm chú ý:

– Mùa Xuân: Tháng 1 và 2: trở ngại nhưng nhìn chung trong công việc, học hành vẫn ổn định. Quý cô được nhiều người giúp đỡ. Đi xa có lợi. Tháng 3: chú ý sức khỏe có vấn đề. Bị mang tai tiếng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm, buồn phiền, trong cuộc sống có người giúp đỡ. Có ốm đau cũng qua khỏi. Tháng 6: Tranh chấp, bất hòa. Cẩn thận của cải, tiền bạc. Phòng tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin buồn trong thân tộc. Nhiều việc lo tính khó giải quyết. Tài lộc kém. Tháng 9: Có người giúp, qua khó khăn. Quý cô đổi thay chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nuý cô có Nhiều lo buồn. Toan tính gặp trở ngại. Tài lộc kém. Tháng 12: Cẩn thận trong quan hệ với người khác.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 chọn màu gì hợp phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 cho tuổi Tý chi tiết

Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
Giáp Tý 1984 37 Tử vi 2020 Giáp Tý Nam Mạng Tử vi 2020 Giáp Tý Nữ Mạng
Bính Tý 1996 25 Tử vi 2020 Bính Tý Nam Mạng Tử vi 2020 Bính Tý Nữ Mạng
Mậu Tý 1948 73 Tử vi 2020 Mậu Tý Nam Mạng Tử vi 2020 Mậu Tý Nữ Mạng
Canh Tý 1960 61 Tử vi 2020 Canh Tý Nam Mạng Tử vi 2020 Canh Tý Nữ Mạng
Nhâm Tý 1972 49 Tử vi 2020 Nhâm Tý Nam Mạng Tử vi 2020 Nhâm Tý Nữ Mạng

Bạn đang tìm hiểu tử vi 2020 năm Canh Tý - Tuổi Tý

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: